GIAI THI DAU 3 MON THE THAO PHOI HOP HOI AN VIET NAM DUOC TO CHUC VAO CAC NGAY 1112082007 GIẢI THI ĐẤU 3 MÔN THỂ THAO PHỐI HỢP HỘI AN, VIỆT NAM ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO CÁC NGÀY 11-12/08/2007

Môn thể thao kết hợp Bơi - Xe đạp - Chạy hiện đang rất thịnh hành ở các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, nó vẫn còn khá xa lạ đối với hầu..

Nu sinh hanh hung giao vien Nữ sinh hành hung giáo viên

TT (Bình Dương) - Khoảng 17g ngày 29-11, cô Vũ Thị Tho - cán bộ phòng quản lý học sinh - sinh viên, giáo viên dạy bộ môn thể dục thể chất,..

TP HCM Gio day the duc con nham chan TP.HCM: Giờ dạy thể dục còn nhàm chán

Đánh giá về việc dạy và học bộ môn thể dục trong trường trung học, Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết: học kỳ 1 năm học 2005 - 2006 nhiều trường đã..

Thi cong thao do lam sap phong o VDV Thi công tháo dỡ làm sập phòng ở VĐV

Sáng 1-12, trong lúc các huấn luyện viên - vận động viên (VĐV) bộ môn thể dục nghệ thuật, thể dục dụng cụ TP.HCM đang tập luyện tại CLB..

Lam dep voi dien vien Viet Ha Làm đẹp với diễn viên Việt Hà

Nếu trong lĩnh vực thời trang có Bùi Việt Hà, bên ca nhạc có ca sĩ Việt Hà, thì sân khấu kịch cũng có diễn viên Việt Hà. Việt Hà - diễn..

Thay giao tat hoc sinh thung mang nhi Thày giáo tát học sinh thủng màng nhĩ

Ngày 16/3, Phòng Giáo dục huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) quyết định tạm đình chỉ công tác 3 ngày đối với ông Nguyễn Thể Toàn, giáo viên bộ môn thể..

Vat chanh bo vo “Vắt chanh bỏ vỏ”

Cách đây bảy năm, nhằm vực dậy bộ môn thể dục nghệ thuật (TDNT), những người phụ trách TDNT của TP.HCM đã đến các trường mẫu giáo để tuyển..

Trien lam Yoga quoc te Triển lãm Yoga quốc tế

Từ ngày 21 đến 23-10, tại Bắc Kinh đã diễn ra Triển lãm Yoga quốc tế. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc tổ chức triển lãm về bộ môn thể dục..

150 VDV tham gia giai VDQG dance sport 2007 150 VĐV tham gia giải VĐQG dance sport 2007

Nhằm mục tiêu phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn khiêu vũ thể thao (dance sport) trong cả nước và cũng là để tuyển chọn VĐV cho..

Thay giao tat hoc sinh lam thung mang nhi Thầy giáo tát học sinh làm thủng màng nhĩ

Ngày 16/3, Phòng Giáo dục huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) quyết định tạm đình chỉ công tác 3 ngày đối với thầy giáo Nguyễn Thể Toàn, giáo viên bộ..

Thay giao tat thung mang nhi hoc sinh Thầy giáo tát thủng màng nhĩ học sinh

Ngày 16/3, Phòng Giáo dục huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) quyết định tạm đình chỉ công tác 3 ngày đối với thầy giáo Nguyễn Thể Toàn, giáo viên bộ..

Co gai vang va 100 trieu dong "Cô gái vàng" và 100 triệu đồng

Không phải là cô gái đoạt nhiều huy chương vàng trong bộ môn thể dục thể thao nào đó, theo cách hiểu "thông thường". Cô gái vàng này hiện..

Cac chang di lam dep Các chàng đi... làm đẹp!

Hiện nay hầu hết các quận, huyện ở TP.HCM đều có các CLB cử tạ, thể hình. Với sự phát triển của bộ môn thể dục lành mạnh này, nhiều "đấng..

Nu sinh hanh hung giao vien Nữ sinh hành hung giáo viên

Khoảng 17g ngày 29/11, cô Vũ Thị Tho - cán bộ phòng quản lý học sinh - sinh viên, giáo viên dạy bộ môn thể dục thể chất, kiêm giám thị..

The thao_ trong nguoi ma ngam den ta Thể thao, trông người mà ngẫm đến ta

Những ai theo dõi SEA Games 24 tại Thái Lan hẳn sẽ thấy rất nhiều môn thi đấu được tổ chức tại sân vận động trong các trường đại học. Nghĩa..

Thay ma them Thấy mà thèm

Những ai theo dõi SEA Games 24 tại Thái Lan hẳn sẽ thấy rất nhiều môn thi đấu được tổ chức tại sân vận động trong các trường đại học. Nghĩa..

Mua he cua nhung super sporter “Mùa hè của những super sporter”

Là chương trình du lịch mùa hè hấp dẫn, mới lạ dành cho thiếu nhi yêu thích các môn thể dục thể thao. “Đại bản doanh” của trại hè được..

Justin Timberlake chay bo cung Jessica Biel Justin Timberlake chạy bộ cùng Jessica Biel

Kể từ khi “kết đôi” với một người yêu thể thao như Jessica Biel, chàng ca sỹ Justin Timberlake cũng bất ngờ yêu thích các môn thể dục..

Tuyet giua sa mac Tuyết giữa sa mạc

Dubai vừa cho khánh thành một công viên băng trong nhà lớn nhất thế giới ngay giữa quốc gia dầu mỏ này. Như vậy các ông hoàng dầu mỏ không..

Chong chung mau dong cuc Chống chứng máu đóng cục

Tập luyện các môn thể thao ngoài trời thường xuyên có thể giảm nguy cơ bị máu đóng cục đến 39% ở nữ giới và 22% ở nam giới. Đây là kết quả..