Mon Hoa khong kho va Dap an chinh thuc cua Bo GDDT Môn Hoá không khó và Đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT

Phần lớn các thí sinh sau khi rời phòng thi đều cho rằng, đề Hóa năm nay rất cơ bản. Không ít thí sinh làm hết bài thi và ra sớm. Nhiều thí..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Hoa hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Hoá học

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

Co hoi hop tac khong thieu nhung phai chuyen mon hoa Cơ hội hợp tác không thiếu, nhưng phải chuyên môn hoá

TS-Nhà vật lý Đức Klaus von Klitzing, Giải Nobel 1985 cho rằng, giới nghiên cứu Việt Nam không thiếu cơ hội hợp tác quốc tế nhưng phải..

Nganh dich vu dau khi dang duoc chuyen mon hoa Ngành dịch vụ dầu khí đang được chuyên môn hoá

Nhằm chuyên môn hoá các lĩnh vực dịch vụ dầu khí, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh, HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ..

Sai Gon nhau chuyen mon hoa Sài Gòn nhậu "chuyên môn hoá"

Hầu như tất cả các con đường ở Sài Gòn đều có quán nhậu, từ những ngả đường trung tâm cho đến ngoại thành vùng ven, từ ngoài mặt đường len..

Chuyen mon hoa dich vu bi quyet thanh cong Chuyên môn hóa dịch vụ - bí quyết thành công

Lĩnh vực bạn muốn kinh doanh có quá nhiều đối thủ? Bạn đừng nản chí mà bỏ cuộc bởi những người đi trước thường phải thay đổi và đa dạng hoá..

Giao han ngach cho hop dong xuat khau hoan chinh co gia cao Giao hạn ngạch cho hợp đồng xuất khẩu hoàn chỉnh có giá cao

Thứ trưởng Bộ Thương mại Mai Văn Dâu vừa ký quyết định giao hạn ngạch cho các hợp đồng xuất khẩu sản phẩm hoàn chỉnh sang thị trường Hoa Kỳ..

Nam cap to chat danh cho nguoi lanh dao Năm cặp tố chất dành cho người lãnh đạo

Giáo sư Jeff Evans, Giám đốc Công ty tư vấn Gaina Group (Mỹ) đã đúc kết năm cặp tố chất bắt đầu bằng chữ C ( tiếng Anh) dành cho nhà lãnh..

5 linh vuc Tap doan Det may dang huong toi 5 lĩnh vực Tập đoàn Dệt may đang hướng tới

"Việc ngưng Quyết định 55 của Chính phủ đã khiến ngành dệt may Việt Nam phải tự bước bằng chính đôi chân của mình”, ông Lê Quốc Ân, Chủ..

CeBIT Thien duong cong nghe so toan cau CeBIT - "Thiên đường công nghệ số toàn cầu"

Hội chợ triển lãm công nghệ cao lớn nhất thế giới CeBIT sẽ chính thức khai mạc ngày 15/3 tới đây. Trong vòng một tuần lễ thành phố Hanover..

Phong trao thiet bi lai ngay cang len cao Phong trào thiết bị "lai" ngày càng lên cao

Các nhà sản xuất liên tục tung ra ngày càng nhiều loại thiết bị "lai", chẳng hạn điện thoại di động (ĐTDĐ) kiêm máy nghe nhạc MP3, máy ảnh..

Toyota gioi thieu dich vu Sua chua nhanh than xe va son Toyota giới thiệu dịch vụ “Sửa chữa nhanh thân xe và sơn”

Được Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản giới thiệu vào năm 2003, dịch vụ này được đánh giá là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sửa chữa thân xe..

Lanh dao khong can phai biet tat ca Lãnh đạo không cần phải biết tất cả

Theo quan điểm của tôi, không cứ là lãnh đạo thì phải biết tất cả. Bởi vì xã hội đã phân công và chuyên môn hoá. Mỗi người có một sở trường..

Nganh dien khong biet thong cam cho dan Ngành điện không biết thông cảm cho dân

Tôi thật sự thấy buồn cho cách làm việc của các quan chức ngành điện. Thay vì phải cải tiến công nghệ, chuyên môn hoá lực lượng lao động để..

Nganh co khi gap kho khi hoi nhap Ngành cơ khí gặp khó khi hội nhập

Năng lực cạnh tranh của ngành cơ khí Việt Nam được đánh giá là không cao. Khi Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế, các hàng rào bảo hộ bị bãi..