» Tìm kiếm:

mây trắng

Yen Trang va Yen Nhi bi da khoi nhom May trang Yến Trang và Yến Nhi bị "đá" khỏi nhóm Mây trắng?

Hai chị em Yến Trang và Yến Nhi cho biết họ bị "đuổi khéo" ra khỏi nhóm Mây trắng.

Nguyen Trai Moi hay kia nuoc no hu khong Nguyễn Trãi: Mới hay kìa nước nọ hư không

Khi tiễn một nhà sư về núi, Nguyễn Trãi có nói: “Gặp dịp rồi tôi cũng vào cửa thiền” (Lãm kỳ ngã diệc thượng thừa thiền). Gặp dịp? tâm..

Bich Huu Thuy Tien Yen Trang Yen Nhi Dai Ve Noi hung thi Bích Hữu-Thuỷ Tiên-Yến Trang-Yến Nhi-Đại Vệ: Nổi hứng thì...

Ai biết đâu, ngày nào đó tự nhiên nổi hứng lên thì sao nhỉ? Thực ra làm nghệ thuật và kinh doanh cũng không quá đối lập nhau như mọi người..

Lam phim ve cuoc doi Duc Phat tu tac pham Duong xua may trang Làm phim về cuộc đời Đức Phật từ tác phẩm Đường xưa mây trắng

Đức Phật và giáo lý của ngài, cũng như nhiều truyền thống Phật giáo khác, không còn trở nên xa lạ với người dân phương Tây. Và sự lớn mạnh..

Ngu ca May trang nhu chi em mot nha Ngũ ca Mây trắng như chị em một nhà

5 cô gái trong ban nhạc không phải ruột thịt nhưng từ việc học nhạc đến đi chơi, ăn, ngủ, họ đều ở bên nhau. Từ sự thân thiết như vậy, ngũ..

May trang lam dep Mây trắng làm đẹp

Xinh xắn với phong cách trẻ trung, bốn cô gái này được nhiều người yêu mến. Mây trắng cho biết - mỗi ngày họ đều dành thời gian để làm đẹp...

Bay len Viet Nam Canh nguyet que va chu V cat canh Bay lên Việt Nam: Cành nguyệt quế và chữ V cất cánh!

Cành nguyệt quế hiển trưng cho chiến thắng. Biểu tượng này mang hai mầu đỏ và đen, đấy là mầu cung đình, mầu Á Đông. Ở chữ V mầu đen là..

May trang giua dai ngan Mây trắng giữa đại ngàn

Từ Hà Nội đi xe Tuyên Quang - Na Hang theo quốc lộ 2 khoảng hơn 160km là đến với khu du lịch thác Pắc Ban. Cách Na Hang khoảng 4km, thác..

Bay len Viet Nam Canh nguyet que va chu V cat canh Bay lên Việt Nam: Cành nguyệt quế và chữ V cất cánh

TS- "Cành nguyệt quế hiển trưng cho chiến thắng. Biểu tượng này mang hai mầu đỏ và đen, đấy là mầu cung đình, mầu Á Đông. Ở chữ V mầu đen..

Ban hop dong la lung o Cannes 2006 Bản hợp đồng lạ lùng ở Cannes 2006

1. Ở Liên hoan phim Cannes ngày 23-5 có một sự kiện đặc biệt: vị thiền sư Thích Nhất Hạnh và các đệ tử của ngài xuất hiện giữa đám đông các..

Cai gi lam nen vet trang tren bau troi khi may bay bay qua Cái gì làm nên vệt trắng trên bầu trời khi máy bay bay qua?

Hẳn đã hơn một lần trong cuộc đời mình, bạn đã vô tình bắt gặp những “vệt mây trắng” - do máy bay tạo ra khi ngước mặt lên để hít thở..

120 trieu USD lam phim Duong xua may trang 120 triệu USD làm phim Đường xưa mây trắng

Sáng 19-3, tỉ phú Bhupendra Kuman Modi, người Ấn Độ, đã có mặt tại tòa soạn báo Giác Ngộ (TP.HCM) cùng thiền sư Thích Nhất Hạnh để nói về..

My Dinh troi xanh may trang co hong Mỹ Đình, trời xanh, mây trắng, cờ hồng...

Sáng nay 1/9, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TƯ Hội sinh viên Việt Nam cùng công ty Chiến Thắng (TPHCM) đã tổ chức lễ dâng và biểu diễn bay hai..

Buc tranh tren dia gom Bức tranh trên đĩa gốm

Trang nhìn lên chiếc đĩa gốm treo trên tường. Cô khẽ đọc: “Sóng nước dập dềnh hương cỏ mật / Bồng bềnh mây trắng, vắng làng thu...”.

Ti phu An Do lam phim cua thien su Nhat Hanh Tỉ phú Ấn Độ làm phim của thiền sư Nhất Hạnh

Nói về mục đích làm phim về đức Phật dựa trên cuốn “Đường xưa mây trắng”, ông B.K Modi - một tỷ phú người Ấn Độ cho biết, ông muốn mang..

Anh chua thay mua xuan Anh chưa thấy mùa xuân

Một mình lặng lẽ đi trên những con đường quen. Thầm thì bên tai tiếng nói em chưa tắt... Và bên kia, dòng sông vẫn hiền hòa xuôi chảy, êm..

Mot ti phu An Do dau tu 120 trieu USD lam phim tai VN Một tỉ phú Ấn Độ đầu tư 120 triệu USD làm phim tại VN

Sáng qua (19/3), tỉ phú Bhupendra Kuman Modi, người Ấn Độ, đã có mặt tại tòa soạn báo Giác Ngộ (TP.HCM) cùng thiền sư Thích Nhất Hạnh để..

May trang ngay xua Mây trắng ngày xưa

Mình tôi bước trên con đường xưa... Biết bao lần tôi mơ ước được trở về với vùng trời dấu yêu ngày xưa, vùng trời xanh có tôi, có em, có..

May trang con bay Mây trắng còn bay

Máy bay cất cánh trong mưa. Tiếng càng bánh xe gấp lại có vẻ mạnh hơn bình thường dội độ rung vào thân máy bay. Tôi tiếc là đã không nghe..

Troi xanh Tay Tang Trời xanh Tây Tạng

Ở Tây Tạng, thứ đầu tiên tôi nhìn thấy là bầu trời. Một bầu trời lạ lùng với đường ranh giới vạch ngang thẳng tắp, phân chia rạch ròi giữa..