Cuoi nam may ATM qua tai Cuối năm, máy ATM quá tải

Chiều 20.1, rất đông công nhân làm việc trong Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM) vây kín cả 8 máy ATM đặt ở khu vực cổng để rút tiền. Ở điểm..

Toi bam dien thoai con sai nua la dung may ATM Tôi bấm điện thoại còn sai nữa là dùng máy ATM

- Hiện nay, tất cả những đối tượng lĩnh lương hưu trên địa bàn thành phố Hà Nội qua hệ thống máy ATM đều phải sử dụng thẻ của Ngân hàng..

Cuoi nam may ATM qua tai Cuối năm, máy ATM quá tải

Chiều 20/1, rất đông công nhân làm việc trong Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM) vây kín cả 8 máy ATM đặt ở khu vực cổng để rút tiền. Ở điểm..

Thach thuc chi tra luong qua tai khoan Thách thức chi trả lương qua tài khoản

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ được ban hành cuối tháng 8-2007, về thực hiện chi trả lương các đối tượng được hưởng lương từ nguồn ngân..

Cuoi nam may ATM qua tai Cuối năm, máy ATM quá tải

Chiều 20/1, rất đông công nhân làm việc trong Khu chế xuất Tân Thuận (TPHCM) vây kín cả 8 máy ATM đặt ở khu vực cổng để rút tiền. Ở điểm..

Lich su ra doi may ATM Lịch sử ra đời máy ATM

ATM (Automatic Teller Machine) - máy rút tiền tự động - ngày nay đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Người dân Việt Nam cũng chẳng mấy..

Nap 4 loai tien vao ATM Can co tien moi Nạp 4 loại tiền vào ATM? Cần có tiền mới!

Lãnh đạo hầu hết các ngân hàng cho rằng, để tuân thủ nguyên tắc " Phải có 4 loại mệnh gía tiền khác nhau trong máy ATM " của Ngân hàng Nhà..

Thieu may ATM ket ma chua noi Thiếu máy ATM, “kết” mà chưa “nối”

Các ngân hàng thay vì quản lý thẻ theo một hệ thống liên kết thống nhất lại quản lý theo kiểu liên minh thẻ độc lập. Điều này gây bất tiện,..

Rut tien polymer moi menh gia 20000 dong tren may ATM Rút tiền polymer mới mệnh giá 20.000 đồng trên máy ATM

Trong khuôn khổ Banking Việt Nam 2006 khai mạc sáng 18/5 tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng, khách tham gia tỏ ra thích thú khi có thể rút..

Rut tien ty tu ATM rong Nhieu nghi van chua sang to Rút tiền tỷ từ ATM rỗng: Nhiều nghi vấn chưa sáng tỏ

- Vụ rút hơn 2,6 tỷ đồng qua thẻ ATM rỗng của Eximbank là rủi ro chưa từng có trong lịch sử phát triển thị trường thẻ ở Việt Nam trong 15..

Viet Nam sap co dich vu gui tien qua may ATM Việt Nam sắp có dịch vụ gửi tiền qua máy ATM

NCR là công ty chuyên sản xuất máy rút tiền tự động (ATM - automated teller machine), đã gia nhập thị trường Việt Nam từ 10 năm nay, hiện..

Co the cuop tien tu may ATM Có thể cướp tiền từ máy ATM?

Khoảng 3g15 ngày 12-4, một thanh niên đã dùng súng AK bắn nhiều phát vào máy ATM đặt trước chi nhánh 8-3 của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín..

Viet Nam sap co dich vu gui tien qua may ATM Việt Nam sắp có dịch vụ gửi tiền qua máy ATM

Máy gửi tiền tự động là sản phẩm mới nhất mà Công ty NCR giới thiệu tại Hội thảo Ứng dụng CNTT trong thanh toán phi tiền mặt - Banking..

Dang rut tien tren may ATM bi cup dien xu ly ra sao Đang rút tiền trên máy ATM bị cúp điện, xử lý ra sao?

Nhiều độc giả phản ánh trong vài ngày qua, khi rút tiền ở các máy ATM của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) thường gặp tình trạng máy..

Nguoi lam ra may an tien Người làm ra máy “ăn” tiền

Tôi đẩy cửa, bước vào. Trong góc phòng, một người đàn ông gầy gò, nét mặt cứng cỏi, ngồi bên chiếc bàn nhỏ, trên có ổ bánh mì đã nguội ngắt..

Kho co the cuop tien tu may ATM Khó có thể cướp tiền từ máy ATM

3h15 ngày 12/4, một thanh niên đã dùng súng AK bắn vào máy ATM để cướp tiền nhưng không thành. Bên trong máy ATM là két sắt, có lớp thép..

Nguoi lam ra may an tien Người làm ra máy "ăn" tiền

Tôi đẩy cửa, bước vào. Trong góc phòng, một người đàn ông gầy gò, nét mặt cứng cỏi, ngồi bên chiếc bàn nhỏ, trên có ổ bánh mỳ đã nguội ngắt..

Co the cuop tien tu may ATM Có thể cướp tiền từ máy ATM?

Khoảng 3h15 ngày 12/4, một thanh niên đã dùng súng AK bắn nhiều phát đạn vào máy ATM đặt trước chi nhánh 8/3 của Ngân hàng Sài Gòn Thương..