» Tìm kiếm:

Máy ảo Java

Hai loi nguy hiem trong may ao Java Hai lỗi nguy hiểm trong máy ảo Java

Hôm qua, Microsoft đã cảnh báo người dùng hệ điều hành Windows về hai lỗi nguy hiểm trong máy ảo Java (JVM), có thể cho phép tin tặc điều..

Con duong phat trien cua Java Con đường phát triển của Java

Năm 1990, Sun Microsystems bắt đầu thực hiện dự án có tên gọi Green nhằm phát triển phần mềm trong các thiết bị điện tử dân dụng. James..

Them mot loi bao mat Java trong Windows Thêm một lỗi bảo mật Java trong Windows

Microsoft vừa giới thiệu bản hướng dẫn bảo mật và cảnh báo người dùng về điểm yếu thứ hai trong mã máy ảo Java (JVM). Lỗi này tạo điều kiện..

Loi Java co the khien cho nguoi dung Windows va Linux bi tan cong Lỗi Java có thể khiến cho người dùng Windows và Linux bị tấn công

Các chuyên gia bảo mật Secunia cảnh báo rằng một lỗ hổng trong máy ảo Java có thể tạo điều kiện cho virus phát tán qua máy tính chạy hệ..

Loi Java de lo thong tin cua nguoi dung Lỗi Java để lộ thông tin của người dùng

Microsoft vừa cung cấp bản sửa lỗi và khuyến cáo người dùng bít ngay khe hở trong máy ảo Java (JVM). Lỗi này tạo điều kiện cho tin tặc xem..

Microsoft se khong ho tro Java vao nam 2004 Microsoft sẽ không hỗ trợ Java vào năm 2004

Nhằm giải quyết vụ kiện với đối thủ Sun Microsytems, Microsoft sẽ đưa máy ảo Java thành một phần chuẩn trong bản Windows XP Service Pack 1,..

10 loi trong phan mem cua Microsoft 10 lỗi trong phần mềm của Microsoft

Hôm qua, Microsoft phát hành bản tư vấn bảo mật cảnh báo người dùng về hàng loạt lỗi mới trong phần mềm máy ảo Java (Java Virtual Machine)...