» Tìm kiếm:

Màu xanh lam

Kieu trang diem day mau sac Kiểu trang điểm đầy màu sắc

Rất gây ấn tượng trẻ trung và sống động, khuôn mặt có màu sắc thường sử dụng ba màu phấn bóng khác nhau: màu xanh lá cây, màu vàng và màu..

Gap gio keo phuc sinh Gấp giỏ kẹo phục sinh

Một chiếc giỏ bằng giấy sẽ rất sinh động và thú vị nếu như bạn tự làm lấy. Nguyên liệu gồm giấy trắng khổ A3, màu xanh lam, xanh lục, cây..

Giai ma logo cua cac mac xe Giải mã logo của các mác xe

Nếu như trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có câu nói: “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là ai” thì trong lĩnh vực..

2 phien ban moi cua Vertu 2 phiên bản mới của Vertu

Cuối tuần qua, Vertu vừa trình làng thêm hai phiên bản điện thoại thuộc dòng Racetrack Legends trong họ Ascent. Hai điện thoại mới sau lưng..

Nguoi nhen 3 se doi mau ao Người nhện 3 sẽ đổi màu áo

Ở “Người nhện 3”, diễn viên Tobey Maguire sẽ không mặc bộ trang phục xen kẽ hai màu xanh lam và đỏ nữa, mà thay vào đó là một bộ màu..

Loi lam Lỗi lầm

Ngày ấy quê tôi nghèo lắm, con người quanh năm lam lũ với ruộng đồng. Cánh đồng nhỏ nằm uốn quanh ngọn đồi màu xanh lam bàng bạc. Quê tôi..

Phat hien mot tau co o Ba Ria Vung Tau Phát hiện một tàu cổ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong chuyến đi biển gần đây, một ngư dân tại thành phố Vũng Tàu đã phát hiện tại tọa độ X2 vùng biển Vũng Tàu - Côn Đảo một con tàu cổ bị..

Khanh Hoa va Binh Thuan nguy co thuy trieu do de doa Khánh Hòa và Bình Thuận: nguy cơ thuỷ triều đỏ đe doạ

Nhiều khả năng những ngày tới trên vùng biển Khánh Hòa và Bình Thuận sẽ xảy ra thủy triều đỏ, hiện tượng biến đổi màu sắc nước biển do một..

7 mau ky dieu 7 màu kỳ diệu

Đôi khi bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ và chán nản, hẳn bạn chưa biết một cách rất đơn giản để vượt qua những điều này: liệu pháp..

Khanh Hoa va Binh Thuan Co the xay ra thuy trieu do Khánh Hòa và Bình Thuận: Có thể xảy ra thủy triều đỏ

Viện trưởng Viện Hải dương học Nha Trang Nguyễn Tác An cho biết nhiều khả năng những ngày tới trên vùng biển Khánh Hòa và Bình Thuận sẽ xảy..

Thong nhat bien so nha tren dia ban TPHCM Thống nhất biển số nhà trên địa bàn TP.HCM

Sở Xây dựng TP.HCM vừa hoàn thành Dự thảo Quy chế đánh số nhà và gắn biển số nhà trên địa bàn TP. Theo dự thảo, mỗi căn nhà, căn hộ được..