Cu xu nhu anh Vinh dung la can tau rao mang Cư xử như anh Vinh đúng là cạn tàu ráo máng

Khi mọi chuyện xảy ra anh lại hành xử như một người "cạn tàu ráo máng": chạy đến chăm sóc người tình, xa lánh vợ. Với tôi đó là hành động..

Mot ngay cua Ly Ly "Một ngày" của Ly Ly

Ngày 1/4, tại Nhà hát lớn Hà Nội, sẽ diễn ra vở múa đương đại "Một ngày" của biên đạo múa Ly Ly và các nghệ sĩ múa trẻ của Nhà hát Nhạc Vũ..

Co gai cua nhung ky luc hoa Cô gái của những kỷ lục hoa

Một cô gái chỉ mới tốt nghiệp lớp 12, không được học một khóa đào tạo cơ bản nào về hoa, cô chỉ có một chiếc chìa khóa duy nhất để mở cánh..

2 co gai di loi la 2 cô gái đi lối lạ

TP - Thành công của họ hoàn toàn không phải ăn may hay là sự ngẫu nhiên của số phận: Nó đã được bảo đảm bằng mồ hôi, nước mắt và quá trình..

Song Ly Ly o nhiem khong duoc xac dinh nguyen nhan Sông Ly Ly ô nhiễm không được xác định nguyên nhân

Sau đêm mưa lớn 17/5, đoạn sông Ly Ly đi qua xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) đã chuyển từ màu xanh sang đen. Nhiều chỗ ố vàng như..

2 co gai di loi la 2 cô gái đi lối lạ

Thành công của họ hoàn toàn không phải ăn may hay là sự ngẫu nhiên của số phận: Nó đã được bảo đảm bằng mồ hôi, nước mắt và quá trình lao..

Nen thong cam cho ba nhan vat trong chuyen nha anh Vinh Nên thông cảm cho ba nhân vật trong chuyện nhà anh Vinh

Ai cũng có lúc sai lầm, chúng ta cũng vậy. Hơn bao giờ hết, họ cần sự bình an trong lòng vào lúc này. Chúng ta hãy mở lòng và bao dung với..

Lang nuoc den Làng nước đen

Nằm lọt thỏm giữa lưu vực hai con sông lớn Thu Bồn và Ly Ly, nhưng làng Trà Đình 2, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vẫn chịu khát mấy..

Ban trai Thanh da khong chon sai nguoi Bạn trai Thanh đã không chọn sai người

Bản tính của người đàn ông khi mà ăn chơi họ chọn cho mình cái đẹp, cái vẻ bên ngoài. Còn khi mà họ tính chuyện trăm năm thì chọn tâm hồn..

Them Mot ngay Thêm "Một ngày"

Sau thành công vang dội của "Một ngày" hồi tháng 4 vừa qua, đạo diễn Trần Ly Ly đã quyết định đưa "Một ngày" trở lại Nhà hát lớn Hà Nội vào..

Nu sinh vien lo lang Nữ sinh viên lỡ làng

Làm mẹ khi đang ngồi trên giảng đường là điều không ai muốn. Thế nhưng, thực tế buồn ấy vẫn diễn ra ngoài tính toán và mong muốn của các..

Lam giau khong kho Tuyet chieu hut khach hang Làm giàu không khó: "Tuyệt chiêu" hút khách hàng

Trong khi những ông chủ trẻ thường điêu đứng khi phải chuyển địa điểm kinh doanh và mất đi những khách hàng quen thuộc thì Lê Thị Lương,..

Tranh vui nuoc ngoai Tranh vui nước ngoài

Chùm tranh của XIA DACHUAN (Trung Quốc) - LY LY st

Chim chai moi "Chim chài mồi"

"Chim chài mồi" - cụm từ bóng bẩy được dân chơi nói về những "dịch vụ" và "nghề" mới lạ trong xã hội. Sắc đẹp là công cụ cho việc "chài..

Nghe chim chai moi Nghề "chim chài mồi"

"Chim chài mồi" là cụm từ bóng bẩy được dân chơi dùng để nói về những "dịch vụ" và "nghề" mới lạ trong xã hội. Sắc đẹp là công cụ cho việc..

Tran Ly Ly Khoi dau bang say me Trần Ly Ly: Khởi đầu bằng say mê

Cái tên Trần Ly Ly (ảnh) bắt đầu xuất hiện cách nay vài năm qua những dự án hợp tác với nước ngoài về múa như Trung tâm Văn hóa Pháp, Viện..

Tran Ly Ly Khoi dau bang say me Trần Ly Ly: Khởi đầu bằng say mê

Cái tên Trần Ly Ly (ảnh) bắt đầu xuất hiện cách nay vài năm qua những dự án hợp tác với nước ngoài về múa như Trung tâm Văn hóa Pháp, Viện..

Cach cam nhan Mot ngay cua Tran Ly Ly Cách cảm nhận “Một ngày” của Trần Ly Ly

“Mỗi người cảm nhận ngày hôm nay một cách khác nhau. Đối với người này thì nó có vẻ nặng nề, nhưng với người khác lại nhẹ nhàng; với..

Tran Ly Ly va Mot ngay Trần Ly Ly và “Một ngày”

TP - Sinh 1978, tốt nghiệp ở Australia và Pháp chuyên ngành múa, Trần Ly Ly mạnh tay cho công chúng hai lần thưởng thức vở múa hiện đại Một..