» Tìm kiếm:

Luther Vandross

Gia tai kech su cua Luther Vandross Gia tài ""kếch sù"" của Luther Vandross

Ở Việt Nam, phần lớn mọi người biết đến Luther Vandross khi ông cùng Mariah Carey cover thành công một bài Hit của Lionel Ritchie khi xưa..

Ca si Luther Vandross qua doi o tuoi 54 Ca sĩ Luther Vandross qua đời ở tuổi 54

Hôm thứ sáu tuần trước, ca sĩ từng giành giải Grammy đã từ trần tại trung tâm y tế John Kennedy ở New Jersey. Ông là người sáng tác những..

Luther Vandross mai mai tuoi 54 Luther Vandross, mãi mãi tuổi 54

R-B vừa mất đi một viên ngọc quý, Luther Vandross. Ông đã qua đời tại New Jersey vào thứ bảy (theo giờ Việt Nam) khi suốt 2 năm qua không..

Tiec thuong huyen thoai nhac soul Luther Vandross Tiếc thương huyền thoại nhạc soul Luther Vandross

“Hãy nhớ sẽ chẳng là chờ đợi lâu dài một khi tôi nói lời tạm biệt, bởi vì tôi tin vào sức mạnh của tình yêu”. Luther Vandross đã không..

Luther Vandross huyen thoai nhac soul ra di Luther Vandross, huyền thoại nhạc soul ra đi

Bỏ lại tình cảm mến yêu của người mộ điệu và 25 triệu đĩa hát để đời, giọng ca vàng R-B, Luther Vandross đã qua đời tại một bệnh viện ở New..

Huyen thoai nhac soul Luther Vandross da vinh biet moi nguoi Huyền thoại nhạc soul: Luther Vandross đã vĩnh biệt mọi người...

“Hãy nhớ sẽ chẳng là chờ đợi lâu dài một khi tôi nói lời tạm biệt, bởi vì tôi tin vào sức mạnh của tình yêu”. Luther Vandross đã không..

Luther Vandross dieu vu vao chon vinh hang Luther Vandross - điệu vũ vào chốn vĩnh hằng

Không nổi như Lionel Richie khi hát lại Hello, Endless love (song ca với Mariah Carey), những bài hit của Luther Vandross như Never too..

Ngoi sao Luther Vandross da tro lai san khau ca nhac Ngôi sao Luther Vandross đã trở lại sân khấu ca nhạc

Huyền thoại nhạc soul Vandross, 52 tuổi , ca sĩ 4 lần đoạt giải Grammy đã có thể xuất hiện trở lại với khán giả hâm mộ sau 6 tháng điều trị..

Beyonce Knowles ap dao Grammy 2004 Beyonce Knowles áp đảo Grammy 2004

Beyonce sẽ thừa dũng khí để bước tiếp trên con đường solo bởi album đầu tay "Dangerously in Love" đã giành thắng lợi lớn ở Grammy với 5..

Beyonce Knowles thong tri Grammy lan thu 46 Beyonce Knowles "thống trị" Grammy lần thứ 46

Đúng như dự đoán, Bà hoàng của lễ trao giải Grammy năm nay chính là cô ca sĩ kiêm diễn viên da màu được nhắc đến nhiều nhất trong năm qua,..

Christina Aguilera to long kinh trong Whitney Houston Christina Aguilera tỏ lòng kính trọng Whitney Houston

Ngôi sao mới nổi trên nền trời nhạc pop Christina Aguilera và danh ca Luther Vandross sẽ cùng song ca trong lễ trao giải Black..

Grammy 2004 Chien thang thuoc ve ca si Beyonce Grammy 2004: Chiến thắng thuộc về ca sĩ Beyonce

Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 46 đã được tổ chức tại Trung tâm Staples, Los Angeles, California (Mỹ) vào ngày 8/2/2004. Năm nay,..

Beyonce thong tri 5 giai thuong Grammy Beyonce thống trị 5 giải thưởng Grammy

Nữ ca sĩ R-B Beyonce Knowles đã đoạt 5 giải thưởng Grammmy, "thống trị" buổi trao giải vừa diễn ra đêm chủ nhật, ngày 8-2 tại Los Angeles...