» Tìm kiếm:

Luke Wilson

Luke Wilson noi nghiep cha Luke Wilson nối nghiệp cha

Trong khi ông bố Owen Wilson đang hạnh phúc tay trong tay với cô đào tóc vàng Kate Hudson thì Luke Wilson cũng chẳng chịu kém cạnh gì khi..

Luke Wilson mac benh sao Luke Wilson mắc bệnh sao

Không hiểu ông bố Owen Wilson đã tiêm nhiễm vào đầu con trai mình những ý nghĩ gì mà khiến cho cả đoàn làm phim đều hết sức bất bình về..

Uma Thurman trong Sieu bo cu Uma Thurman trong "Siêu bồ cũ"

Anh chàng mũi vẹo Luke Wilson và cô gái duyên dáng tóc vàng Uma Thurman sẽ cặp đôi trong bộ phim mới nhất của Mỹ phát hành vào 21/7 tới đây..

Di tim loi giai cho tinh yeu Đi tìm lời giải cho tình yêu...

"Alex và Emma" là sự đan xen giữa câu chuyện tình yêu của hai người và tình yêu của các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết. Với sự tham gia..

HBO 37 Hoot HBO 3/7: Hoot

Chuyển đến nơi ở mới, trường mới, bạn mới, Roy phiền lòng vì phải đối mặt với những sự khác biệt cũng như rất nhiều rắc rối. Nhưng cũng tại..

HBO 157 The Fast And The Furious Tokyo Drift HBO 15/7: The Fast And The Furious: Tokyo Drift

Người hâm mộ mong đợi từng ngày bộ phim được phát hành và họ đã không phải thất vọng dù thiếu vắng gương mặt quen thuộc của Paul Walker...

Kate Hudson va Owen Wilson Chuyen tinh co that Kate Hudson và Owen Wilson: Chuyện tình có thật!

Sau nhiều tháng "chối đây đẩy", Kate Hudson và Owen Wilson đã chính thức thừa nhận "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của họ dưới sự chứng..

Cinemax 2812 Cerberus Cinemax 28/12: Cerberus

Tên trộm thanh kiếm cổ đã gây nên cơn thịnh nộ của một trong những sinh vật huyền thoại đáng sợ nhất từ trước tới nay trong một câu chuyện..

Yeu lam Hoan Thu "Yêu lầm Hoạn Thư"

Matt Saunders (Luke Wilson) cho rằng cuối cùng mình đã tìm được người bạn gái hoàn hảo, xinh đẹp, đó là Jenny Johnson - một nữ siêu nhân..

Ca khuc moi cua Norah Jones se xuat hien tren phim Ca khúc mới của Norah Jones sẽ xuất hiện trên phim

Tác phẩm mới nhất kể từ khi đoạt 8 giải Grammy của Jones sẽ được thể hiện qua bộ phim hài lãng mạn "Alex và Emma", với sự tham gia diễn..

Nguoi dep toc vang Uma Thurman trong My Super Ex girlfriend Người đẹp tóc vàng Uma Thurman trong "My Super Ex-girlfriend"

Nổi tiếng là người đẹp lạnh lùng và kiên cường trong các phim hành động của Hollywood nhưng Uma Thurman khẳng định, cô chỉ là một người phụ..