» Tìm kiếm:

Luật Trợ

Mien phi tro giup phap ly chat luong co dam bao Miễn phí trợ giúp pháp lý, chất lượng có đảm bảo?

Chỉ 8% các vụ án khi xét xử có luật sư tham gia, nguyên dân là do đội ngũ luật sư còn thiếu, lại chủ yếu tập trung ở các đô thị lớn còn ở..

Phien hop thu 50 cua Uy ban Thuong vu Quoc hoi 2 nghi dinh cua Chinh phu co bieu hien trai phap luat Phiên họp thứ 50 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội: 2 nghị định của Chính phủ có biểu hiện trái pháp luật

Hôm qua, 19.6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thảo luận xung quanh báo cáo giám sát liên quan đến 2 nghị định của Chính phủ về cơ..

Nguoi ngheo duoc tu van phap luat mien phi Người nghèo được tư vấn pháp luật miễn phí

TP - Theo Dự án Luật Trợ giúp pháp lý, một trong những nguyên tắc hoạt động trợ giúp pháp lý (TGPL) là không thu phí, lệ phí từ người được..

Hai nghi dinh co nhieu noi dung trai luat va phap lenh Hai nghị định có nhiều nội dung trái luật và pháp lệnh

TP - Sáng qua (19/6), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tiếp tục phiên họp thứ 50, với việc xem xét đề nghị của Ủy ban Pháp luật của Quốc..

Tu 112007 10 luat moi co hieu luc thi hanh Từ 1/1/2007, 10 luật mới có hiệu lực thi hành

Kể từ ngày 1/1/2007, 10 luật mới bắt đầu có hiệu lực thi hành. Đó là các luật: Luật Chứng khoán, Luật Luật sư, Luật Trợ giúp pháp lý, Luật..

Muoi dao luat moi co hieu luc tu ngay 112007 Mười đạo luật mới có hiệu lực từ ngày 1/1/2007

Trước đó, trong 2 ngày 19 và 20/7, Lệnh của Chủ tịch Nước công bố 6 đạo luật khác là: Luật Chứng khoán; Luật Trợ giúp pháp lý; Luật Luật..

Nguoi ngheo duoc tro giup phap ly mien phi Người nghèo được trợ giúp pháp lý miễn phí

Ngày 24/5, Quốc hội (QH) đã dành một ngày thảo luận tại hội trường về dự án Luật Trợ giúp pháp lý (TGPL). Theo phương án 1 của dự luật,..

Muc tieu nam 2006 Dat muc tang GDP 7 5 ngay tu quy I Mục tiêu năm 2006: Đạt mức tăng GDP 7,5% ngay từ quý I

Trong 2 ngày 26-27/12, tại TP.HCM, Thủ tướng Phan Văn Khải đã chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ cuối năm 2005, nghe và cho ý kiến về..

Buon thung ban met khong duoc tro giup phap ly Buôn thúng bán mẹt không được trợ giúp pháp lý?

Ngày 19/6, Quốc hội đã thảo luận lần thứ hai trong kỳ họp này về dự án Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật (TC-QCKT) và dự án Luật Trợ..