» Tìm kiếm:

Luật Tiêu

Dai bieu Quoc hoi cung khong hieu noi du thao Đại biểu Quốc hội cũng không hiểu nổi dự thảo!

TP - Chỉ 4 ngày nữa sẽ đến thời điểm thông qua, nhưng hôm qua, 19/6 tranh cãi vẫn nổi lên khi Quốc hội thảo luận về 2 dự thảo Luật Trợ giúp..

Cong bo them 4 luat moi Công bố thêm 4 luật mới

TP - Hôm qua, 21/7, Văn phòng Chủ tịch nước công bố thêm 4 luật gồm: Luật Công nghệ thông tin, Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật, Luật..

Co quan dieu tra thue co the kiem tra DN bat cu luc nao Cơ quan điều tra thuế có thể kiểm tra DN bất cứ lúc nào?

Ngày 23/2, phiên họp thứ 37 của Uỷ Ban thường Vụ Quốc hội đã khai mạc. Tại phiên họp, các uỷ viên sẽ cho ý kiến dự án Luật Quản lý thuế,..

Bo truong Thuong mai noi gi ve chat luong xang dau Bộ trưởng Thương mại nói gì về chất lượng xăng dầu?

Chiều hôm qua 15.6, trong cuộc họp với đại diện các cơ quan báo chí tại Hà Nội, sau khi chúc mừng các nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng..

Quoc hoi thong qua 3 du an luat va 1 nghi quyet Quốc hội thông qua 3 dự án luật và 1 nghị quyết

Ngày 23/6, Quốc hội (QH) đã họp để thông qua Nghị quyết về dự án, công trình quan trọng quốc gia và 3 dự án luật: Luật Tiêu chuẩn và quy..

Cong bo 4 luat moi Se co bao hiem that nghiep cho nguoi lao dong Công bố 4 luật mới: Sẽ có bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động

Ngày 21/7, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố 4 luật mới đã được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ IX, khóa XI, gồm: Luật Bảo..

Bo Khoa hoc va Cong nghe cam doan khong linh xinh Bộ Khoa học và Công nghệ cam đoan "không lình xình"

Điểm mới nhất trong dự án Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật được trình ra Quốc hội hôm qua 25.5 là việc ban soạn thảo đề nghị chỉ quy..