» Tìm kiếm:

Luật TPHCM

Dai hoc Luat TPHCM tuyen sinh he vua hoc vua lam Đại học Luật TPHCM tuyển sinh hệ vừa học vừa làm

Trường Đại học Luật TPHCM thông báo tuyển 260 học viên khoá 1 lớp Đại học Luật, hệ vừa học vừa làm. Thời gian đào tạo: 4 năm. Hạn nộp hồ..

Han noi rua de toi yen long “Hắn nói rứa để tôi yên lòng”

Tin con đậu vào Đại học Luật TPHCM khiến bà Hoa nhói cả tim. Đưa củ khoai lên miệng, bà Hoa nói như nghẹn trong nước mắt. “Thật tình..

Nguyen hieu truong to chuc nhot Thu truong Bo GD DT Nguyên hiệu trưởng tổ chức "nhốt" Thứ trưởng Bộ GD-ĐT

Bị cho thôi chức hiệu trưởng trường Đại học Luật TPHCM, ông Nguyễn Văn Luyện không phục nên đã cùng những người ủng hộ ông tổ chức phá,..

Nguyen hieu truong to chuc nhot Thu truong Bo GD DT Nguyên hiệu trưởng tổ chức "nhốt" Thứ trưởng Bộ GD-ĐT

Bị cho thôi chức hiệu trưởng trường Đại học Luật TPHCM, ông Nguyễn Văn Luyện không phục nên đã cùng những người ủng hộ tổ chức phá, “cầm..

Nuc no vi chung khoan "Nức nở" vì chứng khoán

Cơn sốt chứng khoán đang len lỏi vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội, cả thành thị lẫn nông thôn. Người ta nghe nhiều về những nhà đầu tư..

TPHCM Mang dien thoai vao phong thi nhieu thi sinh bi dinh chi TPHCM: Mang điện thoại vào phòng thi, nhiều thí sinh bị đình chỉ

(TPO) Tại TPHCM, đợt 2 của kỳ thi, nhiều thí sinh đã bị đình chỉ thi vì mang điện thoại di động vào phòng. Riêng ở trường Đại học Luật..

Gia o to thap hon nho chong chuyen gia Giá ô tô thấp hơn nhờ chống chuyển giá

Một số kiến giải cho rằng giá ô tô trong nước cao mãi có thể có hiện tượng chuyển giá. Nếu có thì công cụ ngăn chặn như thế nào? Tiến sĩ Lê..

DKDT khoi cac truong quan su nhu the nao ĐKDT khối các trường quân sự như thế nào?

Năm 2008 tuyển sinh có gì mới? Điểm chuẩn năm 2007 của ĐH Công đoàn, Luật TPHCM? ĐH Ngoại ngữ Huế có nhân đôi hệ số môn ngoại ngữ? Thắc mắc..

DH Luat Ha Noi va DH Luat TPHCM Tuyen hon 2.000 chi tieu ĐH Luật Hà Nội và ĐH Luật TPHCM: Tuyển hơn 2.000 chỉ tiêu

Bộ GD-ĐT phân bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2006 cho ĐH Luật Hà Nội là 1.300 và Luật TPHCM là 990 chỉ tiêu.

Gia oto thap hon nho chong chuyen gia Giá ôtô thấp hơn nhờ chống chuyển giá

Một số kiến giải cho rằng giá ôtô trong nước cao mãi có thể có hiện tượng chuyển giá. Nếu có thì công cụ ngăn chặn như thế nào? Tiến sĩ Lê..

Bua tiec tro choi o Can Gio “Bữa tiệc trò chơi” ở Cần Giờ

Thực hiện chương trình “Vì đàn em”, hằng năm Hội Sinh viên trường Đại học Luật TPHCM đều đặn tổ chức ít nhất 2 chuyến hành hương về..

DH Luat TPHCM tuyen sinh nhung nganh nao ĐH Luật TPHCM tuyển sinh những ngành nào?

Xin cho biết ĐH Luật TPHCM tuyển sinh khối nào? Có mấy ngành? (Xuân Trường -TPHCM).

Du thi khoi A xet tuyen NV2 vao khoi T Dự thi khối A xét tuyển NV2 vào khối T?

Có thể bảo lưu kết quả một học kì? Thông tin về điểm chuẩn, tỷ lệ chọi năm 2007 của trường ĐH Luật TPHCM? Chỉ tiêu ngoài ngân sách HV Bưu..

Song ngam trong noi bo DH Luat TPHCM "Sóng ngầm" trong nội bộ ĐH Luật TPHCM?

Trong thời gian gần đây, đơn thư nặc danh khiếu nại, tố cáo lãnh đạo Trường ĐH Luật TPHCM liên tục được gửi tới các cơ quan chức năng. Hàng..

Khi nao thi lam ho so DKDT Khi nào thì làm hồ sơ ĐKDT?

Ngành tiếng Anh Thương mại và ngành Ngữ văn Anh? Thông tin ngành kỹ thuật phục hình răng trường ĐH Y Dược TPHCM? Phương thức lấy điểm chuẩn..

DH Xay Dung Diem chuan du kien la 25 5 ĐH Xây Dựng: Điểm chuẩn dự kiến là 25,5

(TPO) ĐH Xây Dựng Hà Nội đã hoang thành khâu chấm thi. Theo đó, điểm chuẩn dự kiến của trường năm nay là 25,5 cho cả 2 khối A và V. Trường..

Tu van tuyen sinh tai Can Tho Tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

8h sáng nay (25-3) tại hội trường Con Rùa ĐH Cần Thơ sẽ diễn ra chương trình Tư vấn trực tuyến tuyển sinh ĐH, CĐ của báo TS với sự hỗ trợ..

Hai hoc bong cho luan van cu nhan xuat sac Hai học bổng cho luận văn cử nhân xuất sắc

Hai học bổng cho luận văn cử nhân xuất sắc (4,5 triệu đồng/suất) vừa được Công ty luật Baker - MC Kenzie trao cho hai sinh viên ĐH Luật..

Nhoi Nhồi!

Tháng mười hai, thời tiết tại TPHCM đã trở nên mát mẻ, dễ chịu. Nhưng cái mát mẻ, dễ chịu ấy vẫn chưa thể có được trong các phòng học của..

Dang uy nha truong khieu nai quyet dinh cua Bo GD DT Đảng ủy nhà trường khiếu nại quyết định của Bộ GD-ĐT

Ngày 30/6, anh Phan Lê Hoàng Toàn, chuyên viên phòng tổ chức hành chính phụ trách văn thư Trường ĐH Luật TPHCM, đã tường trình việc bị ông..