» Tìm kiếm:

Luật Phá

Lam gi khi doi tac pha san Làm gì khi đối tác phá sản?

Một doanh nghiệp Việt Nam đang làm ăn với một đối tác Hoa Kỳ, bỗng một ngày kia giật mình khi nhận được thông báo mất khả năng thanh toán..

Pha san nhung khong chet Phá sản nhưng không chết

Thông thường, khi một công ty hoàn toàn chấm dứt hoạt động vì phá sản, hội đồng thanh lý sẽ được lập ra để bán tài sản, trả nợ cho các chủ..

Pha san nhung khong chet Phá sản nhưng không chết

Thông thường, khi một công ty hoàn toàn chấm dứt hoạt động vì phá sản, hội đồng thanh lý sẽ được lập ra để bán tài sản, trả nợ cho các chủ..

Tu 30 ty dong phai thue to chuc dinh gia Từ 30 tỷ đồng phải thuê tổ chức định giá

Theo Nghị định 67/2006/NĐ-CP hướng dẫn việc áp dụng Luật Phá sản đối với doanh nghiệp đặc biệt và tổ chức, hoạt động của tổ quản lý, thanh..

Hai hang hang khong My cung lam thu tuc pha san Hai hãng hàng không Mỹ cùng làm thủ tục phá sản

Nộp đơn xin hưởng chế độ theo quy định của Chương 11, Luật Phá sản sẽ giúp cả Delta và Northwest duy trì hoạt động bay như thường lệ, song..

Ba Arroyo Tong thong la nghe co doc Bà Arroyo: Tổng thống là nghề cô độc!

“Tổng thống là một nghề cô độc. Hầu hết quan hệ của tôi mang tính luật pháp hơn là tình cảm.” Bà Arroyo trả lời phỏng vấn của báo Time..

Campuchia to cao UNHCR vi pham luat phap Campuchia tố cáo UNHCR vi phạm luật pháp

Ngày 6/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Campuchia Sieng Lapresse khẳng định những người dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên vượt biên trái phép..

Viet Nam len an moi hanh dong am sat vi pham luat phap quoc te Việt Nam lên án mọi hành động ám sát, vi phạm luật pháp quốc tế

Ngày 19/4, trả lời câu hỏi của PV báo Thanh Niên về phản ứng của Việt Nam trước việc Israel sát hại thủ lĩnh giáo phái Hamas, người phát..

My vi pham luat phap quoc te o Afghanistan Mỹ vi phạm luật pháp quốc tế ở Afghanistan

Đó là kết luận của tổ chức nhân quyền quốc tế Human Rights Watch (HRW) trong một báo cáo được công bố hôm 7/3. HRW tố cáo Mỹ là sử dụng vũ..

Tong Chuong ly My thua nhan FBI vi pham luat phap Tổng Chương lý Mỹ thừa nhận FBI vi phạm luật pháp

Tổng Chưởng lý Alberto Gonzales và Giám đốc FBI Robert S. Mueller, hôm qua, thừa nhận rằng Cục Điều tra Liên bang đã vi phạm pháp luật khi..

Chau Au cao buoc CIA vi pham luat phap quoc te Châu Âu cáo buộc CIA vi phạm luật pháp quốc tế

Người đứng đầu cuộc điều tra về vụ nhà tù bí mật của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) tại châu Âu hôm qua đã cáo buộc Mỹ vi phạm luật nhân..

Nga va Anh chi trich lan nhau Nga và Anh chỉ trích lẫn nhau

Căng thẳng giữa Anh và Nga lại tăng lên vào ngày 14.12 khi Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cáo buộc Anh vi phạm luật pháp quốc tế và luật..

Vu cao dau dan Dinh chi cong tac truong cong an xa Vụ "cạo đầu dân": Đình chỉ công tác trưởng công an xã

Ngày 13/3/2007 có loạt bài phản ánh việc ông Vũ Xuân Chung - Trưởng Công an (CA) xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú - vi phạm luật pháp. Ông Chung..

Ban tin 15g Nang nong tiep tuc keo dai o My Bản tin 15g: Nắng nóng tiếp tục kéo dài ở Mỹ

Cuộc không kích của Israel nhằm vào ngôi làng Cana là một điển hình vi phạm luật pháp quốc tế; Hai quả bom phát nổ gần bộ Nội Vụ Iraq ở..

Nhung diem manh yeu trong phan quyet cua My ve vu dioxin Những điểm mạnh yếu trong phán quyết của Mỹ về vụ dioxin

Ông Andrew Wells-Dang, đại diện Quỹ Hoà giải và Phát triển, phân tích từng mục trong phán quyết dài 233 trang của thẩm phán Jack..

Luat su cua Saddam lai doa tay chay phien xu Luật sư của Saddam lại doạ tẩy chay phiên xử

Các luật sư bào chữa cho Saddam Hussein vừa tuyên bố họ sẽ tẩy chay phiên xét xử các cựu lãnh đạo Iraq sẽ được nối lại hôm nay 25/9 tại..

Truoc ngay Hiep dinh nhan tro lai cong dan VN co hieu luc Trước ngày Hiệp định nhận trở lại công dân VN có hiệu lực

Hiệp định về nhận trở lại công dân Việt Nam giữa Việt Nam và Mỹ ký kết vào ngày 22/1/2008 sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký..

My dang pham toi diet chung "Mỹ đang phạm tội diệt chủng"

Nhà ngoại giao Iraq tại VN Salah Al Mukhtar đã nói như vậy khi bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động gây chiến của Mỹ. Ông nói rằng Washington..

Phai kiem tra cac xe buyt moi truoc khi luu thong Phải kiểm tra các xe buýt mới trước khi lưu thông

Qua các bài viết về chất lượng xe buýt của Transinco, tôi cảm thấy hết sức bức xúc và bất an. Theo tôi, lỗi thuộc về cá nhân, tập thể nào..

Can phai truy to ong Um Yoon Sang Cần phải truy tố ông Um Yoon Sang

Tôi xin bày tỏ sự ngạc nhiên và phẫn nộ khi đọc được tin đại diện Viện Kiểm sát công bố quyết định đình chỉ vụ án “cố ý gây thương..