» Tìm kiếm:

luật ngân sách

Quy dau tu cua quan 10 lam trai Luat Ngan sach Quỹ đầu tư của quận 10 làm trái Luật Ngân sách?

UBND quận 10 vừa gửi báo cáo đề nghị lãnh đạo TP HCM xem xét một số điểm trong kết luận của Đoàn Thanh tra thành phố về việc "quận đã trái..

Du an ung dung CNTT Vi sao be tac Dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Cho đến cuối năm 2004, các dự án trong "Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển CNTT đến 2005" mới giải ngân được khoảng 12%. Đặc biệt,..

QH se ban ve Luat Ngan sach thuong nien QH sẽ bàn về Luật Ngân sách thường niên

- Khai mạc vào 6/5/2008, dự kiến kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII sẽ kéo dài 37 ngày. 13 luật sẽ được thông qua ngay tại kỳ họp và QH sẽ..

Chu tich Uy ban chau Au chi trich luat ngan sach cua EU Chủ tịch Uỷ ban châu Âu chỉ trích luật ngân sách của EU

“Duy trì Hiệp ước ổn định và tăng trưởng một cách cứng nhắc và bất hợp lý trong khi thế giới xung quanh thay đổi từng phút là một việc..

Ky luat Chu tich va Pho chu tich UBND TP Can Tho Kỷ luật Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa có quyết định kỷ luật Ban cán sự Đảng, Chủ tịch, Phó chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ về một số sai phạm..

Ky luat Chu tich Pho chu tich UBND TP Can Tho Kỷ luật Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Vừa qua tại Cần Thơ, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng do ông Nguyễn Văn Đảm, Ủy viên, làm trưởng đoàn đã thực hiện việc..

Khong chap nhan Bo Ngoai giao co quy toi 16 trieu USD "Không chấp nhận Bộ Ngoại giao có quỹ tới 16 triệu USD"

"Tôi không tán thành giải thích của Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên. Tôi nghi ngờ lắm, không biết làm sao chỉ lấy lương cán bộ ngành có thể góp..

Cong khai dau thau de tranh that thoat trong dau tu xay dung Công khai đấu thầu để tránh thất thoát trong đầu tư xây dựng

Sáng nay, 3-12, tại TP.HCM sẽ diễn ra kỳ họp HĐND TP chuyên đề về ngân sách. Đây là lần đầu tiên HĐND họp bàn về ngân sách theo Luật ngân..

That thoat XD co ban DB doi quy trach nhiem cu the Thất thoát XD cơ bản: ĐB đòi quy trách nhiệm cụ thể

Thảo luận ở hội trường về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2005 sáng nay, 3/8, đã gần như trở thành phiên chất vấn Bộ trưởng Tài chính về..

Khong chap nhan Bo Ngoai giao co quy toi 16 trieu USD "Không chấp nhận Bộ Ngoại giao có quỹ tới 16 triệu USD"

"Tôi không tán thành giải thích của Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên. Tôi nghi ngờ lắm, không biết làm sao chỉ lấy lương cán bộ ngành có thể góp..

Vuong SEA Games HDND Ha Noi phai hop muon Vướng SEA Games, HĐND Hà Nội phải họp muộn

HĐND thủ đô vừa xin Ủy ban Thường vụ cho lùi cuộc họp cuối năm về ngày 16/12, thay vì phải trước ngày 10/12 như yêu cầu của Nghị quyết của..

Thung ngan sach vi hua chi ca nghin ty dong “Thủng” ngân sách vì hứa chi cả nghìn tỷ đồng

31 tỉnh tùy tiện ban hành chính sách ưu đãi đầu tư “xé rào” đã bị Chính phủ “thổi còi”, yêu cầu xử lý trước khi thực hiện Luật Đầu..

Cong bo bao cao kiem toan 2006 Công bố báo cáo kiểm toán 2006

Hôm nay 5/9, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) phối hợp với Uỷ ban Tài chính- Ngân sách Quốc hội tổ chức họp báo công bố báo cáo kiểm toán năm..

Kho tim duoc that thoat lang phi qua bao cao quyet toan Khó tìm được thất thoát lãng phí qua báo cáo quyết toán

Quyết toán ngân sách nhà nước năm 2004 có khá nhiều khoản vượt chi, trong đó đáng lưu ý là những khoản chi liên quan đến hành chính sự..

Phat hien tien sai pham gan 750 trieu dong Phát hiện tiền sai phạm gần 750 triệu đồng

TP - Qua thanh tra việc chấp hành các quy định của Nhà nước về quản lý Dự án trồng mới 5 triệu ha rừng (DA 661) và chấp hành Luật Ngân sách..

Se cham dut co che xin cho trong phe duyet ngan sach Sẽ chấm dứt cơ chế xin - cho trong phê duyệt ngân sách?

“Tôi thấy sửa như Điều 38 thì vẫn nhiêu khê, vẫn phải chạy lên chạy xuống nhiều lần để lập và duyệt ngân sách”, đại biểu Nguyễn Thanh..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Cua khau Xa Mat se ap dung qui che khu kinh te Cửa khẩu Xa Mát sẽ áp dụng qui chế khu kinh tế

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ ngày 11/9, Khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát, tỉnh Tây Ninh, sẽ được áp dụng các quy định đối với Khu..

Duoc huong 70 cac nguon thu thue tu nha dat Được hưởng 70% các nguồn thu thuế từ nhà, đất

Bộ Tài chính vừa ban hành 3 văn bản quy định về phân cấp các nguồn thu cho Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng theo Luật Ngân sách mới.

Vong kim co voi nha khoa hoc “Vòng kim cô” với nhà khoa học!

“Từ khi Luật ngân sách ra đời, nó giống như cái vòng kim cô trên đầu các nhà khoa học. Nói cách khác, nó là cái khuôn trong chi và thanh..