» Tìm kiếm:

Luật Ngân

Co the cong nhan cao su khong phai tra lai tien thuong Có thể công nhân cao su không phải trả lại tiền thưởng

TP - Trao đổi với phóng viên TP chiều 1/3 về việc thưởng Tết 3 tháng lương của công nhân ngành cao su, một quan chức có trách nhiệm của Văn..

Tu choi nhan tien cotton la pham luat “Từ chối nhận tiền cotton là phạm luật”

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Toản, Phó cục trưởng Cục Phát hành kho quỹ (Ngân hàng Nhà nước), trước hiện tượng một số người dân từ..

Khong chap nhan Bo Ngoai giao co quy toi 16 trieu USD "Không chấp nhận Bộ Ngoại giao có quỹ tới 16 triệu USD"

"Tôi không tán thành giải thích của Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên. Tôi nghi ngờ lắm, không biết làm sao chỉ lấy lương cán bộ ngành có thể góp..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Ngan hang dau tien cua nguoi Viet o My Von long tin Ngân hàng đầu tiên của người Việt ở Mỹ: Vốn - lòng tin

Dự án xây dựng Ngân hàng đầu tiên của người Việt tại Westminster đang thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng người Việt tại Mỹ và người..

Duoc huong 70 cac nguon thu thue tu nha dat Được hưởng 70% các nguồn thu thuế từ nhà, đất

Bộ Tài chính vừa ban hành 3 văn bản quy định về phân cấp các nguồn thu cho Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng theo Luật Ngân sách mới.

Israel sa thai nam bo truong Israel sa thải năm bộ trưởng

Chiều 1-12, chính phủ liên minh của thủ tướng Ariel Sharon đã tan vỡ sau khi năm bộ trưởng thuộc đảng thế tục trung hữu Shinui bị sa thải,..

Ha vien My thong qua du luat ngan sach Iraq Hạ viện Mỹ thông qua dự luật ngân sách Iraq

Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cấp ngân sách cho các chiến dịch quân sự tại Iraq trong giai đoạn từ nay cho đến cuối tháng 7.

Bush co them nhieu ty USD cho cuoc chien Iraq Bush có thêm nhiều tỷ USD cho cuộc chiến Iraq

Hôm qua 24/5, Hạ viện Mỹ đã phải miễn cưỡng thông qua khoản ngân sách hàng tỷ USD viện trợ cho cuộc chiến ở Iraq và Afganistan mà không đòi..

Israel chinh phu cua thu tuong Sharon de doa tu chuc Israel: chính phủ của thủ tướng Sharon đe dọa từ chức

Liên minh cầm quyền của thủ tướng Ariel Sharon đang đứng trước nguy cơ tan vỡ do những bất đồng về dự luật ngân sách 2005. Và đây sẽ là..

My co the thay doi chien luoc o Iraq Mỹ có thể thay đổi chiến lược ở Iraq

Sau nhiều tháng tranh cãi bất phân thắng bại do không thể vận động đủ 2/3 số phiếu để bác bỏ quyền phủ quyết của Tổng thống, phe Dân chủ..

Bush ky du luat ngan sach 100 ty USD cho chien tranh Bush ký dự luật ngân sách 100 tỷ USD cho chiến tranh

Tổng thống Mỹ George W Bush đã ký dự luật giải ngân khoản tiền trị giá 100 tỷ USD chi cho cuộc chiến Iraq và Afghanistan đến cuối tháng 9.

Ha vien My thong qua han chot rut quan khoi Iraq Hạ viện Mỹ thông qua hạn chót rút quân khỏi Iraq

Phớt lờ đe doạ phủ quyết của Tổng thống George W. Bush, Hạ viện Mỹ hôm 25/4 đã thông qua một dự luật ngân sách chiến tranh mới, trong đó..

Quoc hoi yeu cau sua nhieu diem chua chat cua Luat Ngan sach Quốc hội yêu cầu sửa nhiều điểm chưa chặt của Luật Ngân sách

Không khí trao đổi, thảo luận những chương còn lại của dự luật Ngân sách Nhà nước tại Hội trường Ba Đình hôm qua khá căng thẳng. Nhiều đại..

Y dinh cong chong chinh sach kinh te 2005 Ý: đình công chống chính sách kinh tế 2005

Ngày 30-11, các nghiệp đoàn Ý kêu gọi tổng đình công nhằm phản đối dự luật ngân sách 2005 và chính sách kinh tế của chính phủ thủ tướng..

Chong that thoat ngan sach tu goc Chống thất thoát ngân sách từ gốc

Tuần qua, việc Kiểm toán Nhà nước tổ chức họp báo công bố kết quả kiểm toán năm 2006 với niên độ ngân sách năm 2005 đã gây “xúc động”..

Dai bieu Quoc hoi boi roi voi viec phan cap quan ly ngan sach Đại biểu Quốc hội bối rối với việc phân cấp quản lý ngân sách

“Dự thảo Luật Ngân sách sửa đổi giao cho tỉnh quyền quyết định ngân sách. Làm sao đảm bảo tỉnh, huyện không giữ lại các nguồn thu ngon..

Cai to Ngan hang Nha nuoc Doc lap den muc nao Cải tổ Ngân hàng Nhà nước: Độc lập đến mức nào?

“Lạm phát thời gian qua hoàn toàn có thể tránh được nếu chúng ta coi trọng chống lạm phát hơn con số tăng trưởng, và Ngân hàng Nhà nước..

Chu tich nuoc ky lenh cong bo 3 luat moi Chủ tịch nước ký lệnh công bố 3 luật mới

Sáng 11/7, Văn phòng Chủ tịch nước họp báo công bố 3 luật vừa được Quốc hội khóa XI kỳ họp thứ 3 thông qua: Luật Hoạt động giám sát của..

Ngan hang se duoc chu dong hon doi voi viec su dung von Ngân hàng sẽ được chủ động hơn đối với việc sử dụng vốn

Trao đổi với TS sáng nay, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Đức Thuý cho biết, việc điều chỉnh Luật Ngân hàng Nhà nước tới đây sẽ..