» Tìm kiếm:

Luật Hàng không dân dụng

Sua doi Luat Hang khong dan dung Sửa đổi Luật Hàng không dân dụng

Tại Hội nghị tổng kết 13 năm thực hiện Luật Hàng không dân dụng Việt Nam và định hướng sửa đổi Bộ luật ngày 20/7, Bộ trưởng Bộ Giao thông..

De nghi bo sung qui dinh cam de doa chuyen bay Đề nghị bổ sung qui định cấm đe dọa chuyến bay

Thảo luận sâu về hai dự án Luật luật sư và Luật hàng không dân dụng VN (sửa đổi) là nội dung ngày làm việc hôm qua 22-5, ngày đầu tiên của..

Luat hang khong con nhieu lo hong Luật hàng không còn nhiều "lỗ hổng"

Tư nhân hóa lĩnh vực hàng không chung chung, quy định về giá trần khiến mô hình hàng không giá rẻ khó thực hiện... là những hạn chế của..

Cham huy chuyen bay phai boi thuong Chậm, hủy chuyến bay phải bồi thường

Hôm qua (22/6), với đa số phiếu tán thành, Quốc hội (QH) đã thông qua các dự án Luật luật sư, Luật hàng không dân dụng Việt Nam (sửa đổi),..

Cham chuyen huy chuyen bay co duoc boi thuong Chậm chuyến, hủy chuyến bay có được bồi thường?

*Quản lý website: Vì sao phải lập một rào cản cái mà mình không thể cản được!Ngày 15.11, các đại biểu Quốc hội chia nhóm thảo luận tại 2..

Cham huy chuyen bay phai boi thuong Chậm, hủy chuyến bay phải bồi thường

Hôm qua (22-6), với đa số phiếu tán thành, Quốc hội (QH) đã thông qua các dự án Luật luật sư, Luật hàng không dân dụng Việt Nam (sửa đổi),..

Hang hang khong se phai boi thuong neu cham huy chuyen bay Hãng hàng không sẽ phải bồi thường nếu chậm, hủy chuyến bay

Ngày 15.2, trong phiên họp thảo luận về dự án Luật Hàng không dân dụng Việt Nam của các đại biểu Quốc hội chuyên trách tại Hà Nội, một số..

Nghe Quoc hoi chat van ve hang khong Nghe Quốc hội ""chất vấn"" về hàng không

Góp ý của Quốc hội cho dự thảo Luật hàng không dân dụng ngày 15/11 giống như một buổi chất vấn. Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đào Đình..

Van chuyen cham Hang khong phai boi thuong Vận chuyển chậm, Hàng không phải bồi thường

Theo Luật Hàng không dân dụng (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua ngày hôm qua, phía vận chuyển sẽ phải trả tiền bồi thường ứng trước cho..

Cham chuyen bay phai boi thuong cho hanh khach Chậm chuyến bay phải bồi thường cho hành khách

Bà Néang Kim Cheng, đại biểu tỉnh An Giang góp ý như vậy khi Quốc hội thảo luận về Luật hàng không dân dụng Việt Nam ngày hôm qua, 15/11.

Ngay 1 1 2007 Muoi luat moi co hieu luc Ngày 1-1-2007: Mười luật mới có hiệu lực

Đó là các luật: Luật điện ảnh, Luật kinh doanh bất động sản, Luật Phòng chống nhiễm virus gây ra Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở..

Cong bo them 4 luat moi Công bố thêm 4 luật mới

TP - Hôm qua, 21/7, Văn phòng Chủ tịch nước công bố thêm 4 luật gồm: Luật Công nghệ thông tin, Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật, Luật..

Hang khong thoat boi thuong cham huy chuyen Hàng không "thoát" bồi thường chậm huỷ chuyến

Dự thảo mới nhất Luật Hàng không dân dụng (sửa đổi) bỏ quy định bắt buộc các hãng hàng không bồi thường tiền cho hành khách trong trường..

Can ngan ngua cac duong day chay an trong gioi luat su Cần ngăn ngừa các đường dây chạy án trong giới luật sư

* Chậm, hủy chuyến bay phải bị phạt thật nặngNgày 22/5, Quốc hội (QH) đã nghe trình bày và thảo luận về 2 dự thảo luật: Luật Luật sư (LS)..

Pha vo doc quyen kinh doanh van chuyen hang khong Phá vỡ độc quyền kinh doanh vận chuyển hàng không

Doanh nghiệp xin cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không phải có vốn pháp định từ 80 đến 480 tỷ đồng, khai thác ít nhất 1 tàu bay..

Hang khong Mo cua cho tu nhan dau tu Hàng không: Mở cửa cho tư nhân đầu tư

Hôm qua, 22/8, dự thảo Luật Hàng không dân dụng (sửa đổi) đã chính thức được ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) cho ý kiến. Theo dự thảo, mọi..

Quoc hoi thong qua 3 du an luat Bay cham gio hang hang khong phai chiu chi phi cho hanh khach doi Quốc hội thông qua 3 dự án luật: Bay chậm giờ, hãng hàng không phải chịu chi phí cho hành khách đợi

Ngày 22.6, Quốc hội đã họp, thông qua dự án: Luật Luật sư, Luật Hàng không dân dụng Việt Nam (sửa đổi), Luật Công nghệ thông tin và Nghị..

Can bao nhieu tien de lap hang hang khong tu nhan Cần bao nhiêu tiền để lập hãng hàng không tư nhân?

Thời gian qua, đã có một cá nhân đề nghị được thành lập hãng hàng không tư nhân. Nhưng nguyên nhân chủ yếu khiến đề án này chưa thực thi là..

Lan dau tien van kien Dai hoi Dang duoc dua ra lay y kien Quoc hoi Lần đầu tiên văn kiện Đại hội Đảng được đưa ra lấy ý kiến Quốc hội

Phiên họp thứ 33 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc sáng qua 22/8 bằng việc cho ý kiến vào dự án Luật Hàng không dân dụng Việt Nam..

Vietnam Airlines khong the tu choi van chuyen anh Son Vietnam Airlines không thể từ chối vận chuyển anh Sơn

Các quy định về từ chối vận chuyển hành khách trong Luật Hàng không dân dụng áp dụng đối với những người đã có vé, đã giữ chỗ hoặc đang..