» Tìm kiếm:

Luật Giáo Dục

Ra mat Luat Giao duc 2005 “Ra mắt” Luật Giáo dục 2005

Ngày 14-11, tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tổ chức hội nghị giới thiệu Luật Giáo dục sửa đổi - vừa..

Luat Giao duc 2005 Khong the trien khai dong bo Luật Giáo dục 2005: Không thể triển khai đồng bộ?

Ngày 1/1/2006, Luật Giáo dục 2005 có hiệu lực. Tuy nhiên trong số 14 văn bản hướng dẫn để triển khai Luật mà Bộ GD-ĐT phải đảm nhiệm, chưa..

Luat Giao duc 2005 Khong the trien khai dong bo Luật Giáo dục 2005: Không thể triển khai đồng bộ?

Ngày 1-1-2006, Luật Giáo dục 2005 có hiệu lực. Tuy nhiên trong số 14 văn bản hướng dẫn để triển khai Luật mà Bộ GD-ĐT phải đảm nhiệm, chưa..

Xin dung thong qua Luat Giao duc Xin đừng thông qua Luật Giáo dục

Liên hiệp Các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam vừa có một bản kiến nghị gồm 6 biện pháp cải cách giáo dục, trong đó có kiến nghị Quốc hội cân..

Luat Day nghe khong khop voi Luat Giao duc Luật Dạy nghề không "khớp" với Luật Giáo dục

Chưa khớp với Luật Giáo dục 2005 (vừa được sửa đổi, bổ sung), chưa giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước đối với..

Du thao Luat Giao duc sua doi Nhung cai venh so voi thoi dai Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi: Những cái "vênh" so với thời đại

Kỳ họp Quốc hội tới đây, Luật Giáo dục sửa đổi sẽ được thông qua để thay cho Luật Giáo dục ban hành năm 1998. Tuy nhiên, cách phân chia hệ..

Du thao Luat Giao duc sua doi Nhung cai venh so voi thoi dai Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi: Những cái "vênh" so với thời đại

Kỳ họp Quốc hội tới đây, Luật Giáo dục sửa đổi sẽ được thông qua để thay cho Luật Giáo dục ban hành năm 1998. Tuy nhiên, cách phân chia hệ..

Nen thong qua luat Giao duc tai ky hop nay Nên thông qua luật Giáo dục tại kỳ họp này

Mặc dù có ý kiến khác nhau, nhưng đều được bàn thảo kỹ. Nếu thấy cần thiết, Quốc hội có thể thảo luận thêm để hoàn thành chương trình đã đề..

LH cac Hoi KHVN de nghi lui viec thong qua Luat Giao duc vi sao LH các Hội KHVN đề nghị lùi việc thông qua Luật Giáo dục, vì sao?

Trước ngày QH sẽ thảo luận Dự án Luật Giáo dục một ngày, Liên hiệp các Hội Khoa học Việt Nam đã gửi kiến nghị lên Bộ Chính trị, Ban Bí thư,..

Quoc hoi thong qua Luat Giao duc sua doi Quốc hội thông qua Luật Giáo dục (sửa đổi)

Mặc dù có ý kiến đề nghị hoãn nhưng Luật Giáo dục (sửa đổi) đã được Quốc hội biểu quyết thông qua chiều 20/5 với 71,46% đại biểu tán thành.

Quoc hoi tiep tuc thao luan ve du an Luat Giao duc sua doi Tro lai voi tinh than thuc hoc thuc nghiep Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi): Trở lại với tinh thần “thực học, thực nghiệp”

Theo chương trình dự kiến, QH dành 1 ngày (26/11) để thảo luận về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi). Tuy nhiên, cho đến ngày hôm qua, vẫn còn..

Giao duc con rac roi neu de Bo truong tu quy dinh qua nhieu Giáo dục còn rắc rối nếu để Bộ trưởng tự quy định quá nhiều

Trong dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi trình QH sáng nay, có tới 38 điểm cơ quan soạn thảo giao Bộ trưởng Giáo dục quy định. Trao đổi về điều..

Cho y kien du an luat duoc va luat giao duc Cho ý kiến dự án luật dược và luật giáo dục

Tâm điểm tuần làm việc mới của Quốc hội (QH) rơi vào hai ngày đầu và cuối tuần với việc cho ý kiến hai dự án hết sức quan trọng: Luật dược..

Luat Day nghe con nhieu bat on chua phu hop voi thuc te Luật Dạy nghề: còn nhiều bất ổn, chưa phù hợp với thực tế

Trong kỳ họp thứ 10 của Quốc hội khóa 11 (khai mạc 17-10), dự thảo Luật Dạy nghề (LDN) sẽ được đưa ra thảo luận. Tuy nhiên, nhiều người..

Luat Giao duc hay luat cua Bo Giao duc Luật Giáo dục hay luật của Bộ Giáo dục?

"Ở ta có lệ bất cứ chính sách nào do ngành làm cũng đối xử ưu tiên với ngành của họ" - GS Hoàng Tuỵ đã nhận xét vậy khi góp ý cho dự thảo..

Quan trong la hoc the nao thi ra sao Quan trọng là học thế nào, thi ra sao?

Một sự kiện chưa có tiền lệ trong lịch sử Quốc hội (QH) nước nhà đã diễn ra vào cuối giờ chiều qua: biểu quyết xem QH có nên dành thêm một..

Luat Giao duc sua doi chua dap ung ky vong cua xa hoi Luật Giáo dục sửa đổi chưa đáp ứng kỳ vọng của xã hội

Mặc dù đã dự thảo lần thứ 10, nhưng Luật Giáo dục sửa đổi vẫn mang tính chắp vá, chưa giải quyết được những vấn đề bức xúc của giáo dục..

Lui thoi han thong qua Luat giao duc bo sung sua doi Lùi thời hạn thông qua Luật giáo dục bổ sung sửa đổi

Theo tin từ Bộ GD-ĐT, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội cho phép lùi thời hạn cho ý kiến và xem xét thông qua Luật bổ sung, sửa đổi một số điều..

Luat Giao duc sua doi De nghi hoan thong qua Luật Giáo dục sửa đổi: Đề nghị hoãn thông qua?

Hôm nay, Quốc hội sẽ dành thời gian thảo luận về dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi. Trước đó, đã có một số nhà khoa học- giáo dục lên tiếng đề..

Mot bo SGK va mo rong chinh sach cu tuyen Một bộ SGK và mở rộng chính sách cử tuyển

Buổi thảo luận thứ hai chiều nay, 13-5 về Dự thảo Luật giáo dục (sửa đổi) tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XI tiếp tục sôi nổi với rất nhiều..