» Tìm kiếm:

Luật Giáo

Se bai bo ky thi tot nghiep tieu hoc va THCS Sẽ bãi bỏ kỳ thi tốt nghiệp tiểu học và THCS ?

Ngày 21/9, được sự ủy quyền của Chính phủ, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Minh Hiển đã báo cáo trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội..

Luat Giao duc Co nhieu diem can bo sung sua doi Luật Giáo dục: Có nhiều điểm cần bổ sung, sửa đổi

So với lần tập hợp ý kiến cách đây hai tháng, số lượng vấn đề được đề nghị sửa đổi, bổ sung trong Luật giáo dục (LGD) đã tăng từ tám lên..

Se rut ngan thoi han thuc hien nghia vu quan su Sẽ rút ngắn thời hạn thực hiện nghĩa vụ quân sự

Hôm qua (23/2), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) tiếp tục phiên họp 26 với hai nội dung: Cho ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số..

Xu ly hieu truong vu xen toc hoc sinh Xử lý hiệu trưởng vụ "xén tóc học sinh"

Việc cắt tóc 224 học sinh nam tại Trường THPT Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi là trái với chủ trương của ngành giáo dục và vi phạm Khoản 1 Điều 75..

Cong quyen trong truong tu thuc to den dau Công quyền trong trường tư thục "to" đến đâu?

Một cuộc tham khảo ý kiến các Bộ ngành và trường ĐH dân lập về quy chế ĐH tư thục đã diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua. Tại đây, đại diện Bộ..

Xu ly nghiem hieu truong xen toc hot quan cat quai dep Xử lý nghiêm hiệu trưởng "xén tóc, hớt quần, cắt quai dép"

Việc cắt tóc 224 học sinh nam tại Trường THPT Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi là trái với chủ trương của ngành giáo dục và vi phạm khoản 1 điều 75..

Hoc sinh sinh vien duoc mien giam phi khi su dung cac dich vu cong Học sinh, sinh viên được miễn, giảm phí khi sử dụng các dịch vụ công

Học sinh, sinh viên được hưởng chế độ miễn, giảm phí khi sử dụng các dịch vụ công về giao thông, giải trí; khi tham quan viện bảo tàng, di..

8 su kien giao duc 2006 8 sự kiện giáo dục 2006

1/1/2006 là thời điểm Luật Giáo dục mới sửa đổi bắt đầu có hiệu lực. Năm 2006, ngành giáo dục có Bộ trưởng mới. 2006, đánh dấu mốc của hàng..

De chong cheo cho 2 Bo cung vui "Để chồng chéo cho 2 Bộ cùng vui" (?)

"Hệ thống giáo dục quốc dân (GDQD) rộng hơn hệ thống giáo dục của Bộ GD - ĐT như thế nào cần phải phân định rõ? Bổ sung những cái thiếu..

Lam ro tinh chat noi dung cua mo hinh truong Cao dang cong dong Làm rõ tính chất, nội dung của mô hình trường Cao đẳng cộng đồng

Ngày 6/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo cần tiếp tục làm rõ tính chất, nội dung của mô..

Truoc them nam hoc moi Hoc sinh THPT phan ban bat dau lo Trước thềm năm học mới: Học sinh THPT phân ban bắt đầu... lo

Năm học 2005-2006 sẽ là năm đầu tiên tổ chức thi tốt nghiệp và thi đại học, cao đẳng cho học sinh theo học chương trình phân ban. Tại cuộc..

Noi oan thuong mai hoa Nỗi oan “thương mại hóa”

Trong một lần đến thăm ngôi trường dân lập ở quê, điều đầu tiên đập vào mắt tôi là, trên tấm bảng nội quy, dòng chữ “Cấm mọi hành vi..

Quoc hoi thao luan 7 du an luat Quốc hội thảo luận 7 dự án luật

Hôm nay, 9/5, Quốc hội bắt đầu tuần làm việc thứ hai của kỳ họp thứ 7 QH khóa XI. Sáng nay, QH tiếp tục thảo luận, góp ý Dự án Luật Thương..

Qua 20 tuoi khong duoc xet tot nghiep THCS Quá 20 tuổi không được xét tốt nghiệp THCS

Sáng nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có cuộc họp kín với các giám đốc sở về các vấn đề nóng của giáo dục. Bốn vấn đề được đưa ra bàn thảo là..

Ra mat Luat Giao duc 2005 “Ra mắt” Luật Giáo dục 2005

Ngày 14-11, tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tổ chức hội nghị giới thiệu Luật Giáo dục sửa đổi - vừa..

Luat Giao duc 2005 Khong the trien khai dong bo Luật Giáo dục 2005: Không thể triển khai đồng bộ?

Ngày 1/1/2006, Luật Giáo dục 2005 có hiệu lực. Tuy nhiên trong số 14 văn bản hướng dẫn để triển khai Luật mà Bộ GD-ĐT phải đảm nhiệm, chưa..

Luat Giao duc 2005 Khong the trien khai dong bo Luật Giáo dục 2005: Không thể triển khai đồng bộ?

Ngày 1-1-2006, Luật Giáo dục 2005 có hiệu lực. Tuy nhiên trong số 14 văn bản hướng dẫn để triển khai Luật mà Bộ GD-ĐT phải đảm nhiệm, chưa..

Xin dung thong qua Luat Giao duc Xin đừng thông qua Luật Giáo dục

Liên hiệp Các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam vừa có một bản kiến nghị gồm 6 biện pháp cải cách giáo dục, trong đó có kiến nghị Quốc hội cân..

Luat Day nghe khong khop voi Luat Giao duc Luật Dạy nghề không "khớp" với Luật Giáo dục

Chưa khớp với Luật Giáo dục 2005 (vừa được sửa đổi, bổ sung), chưa giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước đối với..

Du thao Luat Giao duc sua doi Nhung cai venh so voi thoi dai Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi: Những cái "vênh" so với thời đại

Kỳ họp Quốc hội tới đây, Luật Giáo dục sửa đổi sẽ được thông qua để thay cho Luật Giáo dục ban hành năm 1998. Tuy nhiên, cách phân chia hệ..