» Tìm kiếm:

Luật Doanh nghiệp

Chi luat Doanh nghiep khong du lam kinh te thi truong Chỉ luật Doanh nghiệp không đủ làm kinh tế thị trường

Thay thế luật Doanh nghiệp 1999, từ 1/7 tới, luật Doanh nghiệp 2005 chính thức có hiệu lực sẽ đưa tất cả các loại hình doanh nghiệp vào..

Ngay 17 Chia tay voi nguoi phat ngon cua DN Ngày 1/7: Chia tay với "người phát ngôn" của DN

Ngày 1/7 tới, Luật Doanh nghiệp mới chính thức có hiệu lực cũng là lúc phải nói lời chia tay với những "người phát ngôn" từng một thời kề..

Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

Nhung can tro ky la quanh viec thi hanh Luat Doanh nghiep Những cản trở kỳ lạ quanh việc thi hành Luật Doanh nghiệp

Đến hôm nay cả nước đã có gần 17.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp. Bên cạnh sự thông thoáng mở ra từ việc thi..

Thi hanh luat doanh nghiep moi Phan de da lam roi con lai la phan kho Thi hành luật doanh nghiệp mới: Phần dễ đã làm rồi, còn lại là phần khó

Chỉ sau một năm, 13.500 doanh nghiệp được thành lập theo Luật doanh nghiệp mới. Chính phủ phải làm gì để con số kỷ lục này thực sự tiếp..

Luat dau tu phai nhat quan voi Luat doanh nghiep Luật đầu tư phải nhất quán với Luật doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nêu nhiều ý kiến bức xúc về những vấn đề: Gia hạn thời gian sử dụng đất, bồi thường khi không được gia hạn, phí sử dụng và..

Chua thong nhat ve Luat Doanh nghiep thong nhat Chưa thống nhất về Luật Doanh nghiệp thống nhất

Phạm vi điều chỉnh luật được áp dụng cho 4 loại hình doanh nghiệp công ty TNHH, cổ phần, hợp doanh và doanh nghiệp tư nhân, không phân biệt..

Luat Doanh nghiep chung co loi cho cong ty FDI Luật Doanh nghiệp chung có lợi cho công ty FDI

Theo ông Nguyễn Đình Cung, Thư ký Ban soạn thảo Luật doanh nghiệp, khi luật chung được ra đời, các công ty đầu tư nước ngoài (FDI) là đối..

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Ra mat To cong tac thi hanh Luat Doanh nghiep va Luat Dau tu Ra mắt Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư

Chiều 11/11, Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư để giúp Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo công tác thực hiện 2 luật trên đã..

Luat Doanh nghiep bo sot nhieu quy dinh quan tri cong ty Luật Doanh nghiệp "bỏ sót" nhiều quy định quản trị công ty

Theo ông Đinh Văn Ân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương, dù Luật Doanh nghiệp được đánh giá là phù hợp với nguyên tắc..

Sap giai the To cong tac thi hanh Luat doanh nghiep Sắp giải thể Tổ công tác thi hành Luật doanh nghiệp

Ngày 1/7 tới, Luật Doanh nghiệp mới chính thức có hiệu lực cũng là lúc phải nói lời chia tay với những "người phát ngôn" từng một thời kề..

Luat Doanh nghiep co the bi vo hieu hoa boi giay phep con Luật Doanh nghiệp có thể bị vô hiệu hóa bởi giấy phép con

Trong khi Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp đang tiếp tục truy tìm thêm giấy phép con để kiến nghị Chính phủ cho bãi bỏ, thì nhiều..

Luat doanh nghiep dang bi chen ep Luật doanh nghiệp đang bị chèn ép

Đáng lẽ Luật Đầu tư chỉ điều chỉnh việc cấp giấy chứng nhận đầu tư nhằm xác nhận ưu đãi mà dự án được hưởng, nhưng trên thực tế lại lấn..

Se giai the To cong tac thi hanh Luat doanh nghiep Sẽ giải thể Tổ công tác thi hành Luật doanh nghiệp

Ngày 1-7 tới, Luật Doanh nghiệp mới chính thức có hiệu lực cũng là lúc phải nói lời chia tay với những "người phát ngôn" từng một thời kề..

Thi hanh Luat DN luc can tu cac co quan hanh chinh Thi hành Luật DN: lực cản từ các cơ quan hành chính

Sau 6 năm đi vào thực tế, Luật Doanh nghiệp năm 2000 đã chứng tỏ sứ mệnh lịch sử của mình. Việc ban hành và thực thi bộ Luật này đã được cả..

Xuat hien nhung rao can doi voi Luat Doanh nghiep Xuất hiện những rào cản đối với Luật Doanh nghiệp

Đánh giá về kết quả thi hành Luật Doanh nghiệp trong năm 2001, các thành viên Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp cho rằng, nguy cơ xuất..

Nam 2006 5 ty dong cho viec dieu tra cac doanh nghiep Năm 2006: 5 tỷ đồng cho việc điều tra các doanh nghiệp

Năm 2006 sẽ tiến hành điều tra toàn bộ các doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp Nhà nước, Luật Hợp tác xã, Luật Doanh nghiệp, Luật..

Tu 17 thuc hien Luat Dau tu va Luat DN moi Từ 1/7 thực hiện Luật Đầu tư và Luật DN mới

Từ 1/7/2006, Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp năm 2005 sẽ chính thức có hiệu lực. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, sẽ có 4 đối..