» Tìm kiếm:

Luật Chống

Quoc hoi can som ban hanh Luat Chong tham nhung Quốc hội cần sớm ban hành Luật Chống tham nhũng

Các Đoàn đại biểu Quốc hội của nhiều tỉnh, thành đang gặp gỡ để lắng nghe ý kiến cử tri. Đa số ý kiến mong muốn Quốc hội cần sớm ban hành..

Nga phe chuan Luat Chong chu nghia cuc doan Nga phê chuẩn Luật Chống chủ nghĩa cực đoan

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (28-7) đã phê chuẩn Luật Chống chủ nghĩa cực đoan mới mà những người chỉ trích lo ngại nó có thể được..

Du an Luat Chong tham nhung Bao chi phai duoc cung cap thong tin day du ve cac vu tham nhung Dự án Luật Chống tham nhũng: Báo chí phải được cung cấp thông tin đầy đủ về các vụ tham nhũng

Ngày 15/7, Thanh tra Chính phủ và Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã phối hợp tổ chức hội thảo về dự án Luật Chống Tham nhũng (CTN), trong đó..

Soan thao Luat Chong tham nhung Kiem soat cho duoc tai san can bo cong chuc Soạn thảo Luật Chống tham nhũng: Kiểm soát cho được tài sản cán bộ, công chức

Hôm qua 14/1, lần đầu tiên dự thảo Bộ luật Phòng, chống tham nhũng do Thanh tra Chính phủ soạn thảo đã được trình bày tại cuộc họp toàn..

FDA cong bo quy dinh moi ve luu giu hang FDA công bố quy định mới về lưu giữ hàng

Quy định mới của Luật Chống khủng bố sinh học cho thấy, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) có thể lưu giữ một mặt hàng thực..

Luat Chong bao luc gia dinh lieu co kha thi Luật Chống bạo lực gia đình, liệu có khả thi?

Hành lang pháp lý liệu có đủ mạnh để "trừng trị" những người đã, đang dùng "chân tay" hoặc bạo hành tinh thần với thành viên khác trong gia..

Nhung van de can quan tam khi xuat khau vao My Những vấn đề cần quan tâm khi xuất khẩu vào Mỹ

Mỹ là thị trường có hệ thống luật pháp khá đa dạng, mỗi tiểu bang mỗi khác, do đó các doanh nghiệp (DN) Việt Nam cần tìm hiểu kỹ trước khi..

Se giam sat tai san va thu nhap cua cong chuc Sẽ giám sát tài sản và thu nhập của công chức

Nội dung này được dự kiến đưa vào Luật Chống tham nhũng mà Thanh tra Chính phủ đang soạn thảo, Tổng thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh cho..

Ky hop thu 6 Quoc hoi khoa XI Nang cap duong Ho Chi Minh thanh duong cao toc Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XI: Nâng cấp đường Hồ Chí Minh thành đường cao tốc

* Bỏ kỳ thi tốt nghiệp tiểu học* Bổ sung Luật Chống tham nhũngTrong ngày 25/11, Quốc hội đã thông qua 4 nghị quyết quan trọng, nghe Chính..

Nhung van de can quan tam khi xuat khau vao My Những vấn đề cần quan tâm khi xuất khẩu vào Mỹ

Mỹ là thị trường có hệ thống luật pháp khá đa dạng, mỗi tiểu bang mỗi khác, do đó các doanh nghiệp (DN) VN cần tìm hiểu kỹ càng trước khi..

Phat huy hon nua vai tro cua nguoi phu nu trong xa hoi Phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong xã hội

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Thạc sỹ Trần Thị Quốc Khánh, Ủy viên đoàn chủ tịch, Trưởng ban Luật Pháp chính sách Hội Liên hiệp Phụ nữ..

Xay dung quy nha xa hoi cho nguoi thu nhap thap Xây dựng quỹ nhà xã hội cho người thu nhập thấp

Một thông tin rất đáng lưu ý: Từ năm 1992 đến nay, vốn đầu tư từ ngân sách cho quỹ nhà dành cho người thu nhập thấp gần như bị cắt bỏ hoàn..

Luat ve tai san bat minh Luật về tài sản bất minh

Vấn nạn tham nhũng đang được sự quan tâm đặc biệt trong kỳ họp Quốc hội vừa qua. Thủ tướng Phan Văn Khải cũng đề nghị nên thành lập một cơ..

Phat huy duoc dan chu la nguon luc vo tan Phát huy được dân chủ là nguồn lực vô tận

"Dân chủ trong Đảng chưa được phát huy mạnh mẽ thì không thể thúc đẩy được dân chủ trong xã hội...". Vẫn đầy nhiệt huyết, Nguyên Tổng Bí..

Nguoi co chuc vu quyen han va vo chong con cai phai ke khai tai san hang nam Người có chức vụ, quyền hạn và vợ chồng con cái phải kê khai tài sản hằng năm

Ngày 2.8, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) chuyên trách đã bắt đầu phiên họp kéo dài đến ngày 20.8 để góp ý cho dự thảo Luật Chống tham nhũng,..

Hoi thao gioi thieu ve Luat chong ban pha gia cua Hoa Ky Hội thảo giới thiệu về Luật chống bán phá giá của Hoa Kỳ

Với tên gọi "Giới thiệu Luật chống bán phá giá của Hoa Kỳ - các giải pháp phòng tránh nguy cơ kiện bán phá giá", Hội thảo nhằm giúp các..

9 nuoc dong loat kien My ve Luat Chong ban pha gia 9 nước đồng loạt kiện Mỹ về Luật Chống bán phá giá

Hôm thứ ba, Australia, Brazil, Chile, EU, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại lên cơ quan giải quyết tranh..

Mexico Brazil va Canada tra dua dieu luat chong ban pha gia cua My Mexico, Brazil và Canada trả đũa điều luật chống bán phá giá của Mỹ

Bộ Kinh tế (SE) Mexico cho biết, được sự ủy nhiệm của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), ngày 29/11, chính phủ các nước Mexico, Brazil và..

My xoa bo Luat Chong ban pha gia Mỹ xoá bỏ Luật Chống bán phá giá

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản VN ngày 26/12 trích mạng tin Seafood cho hay, Thượng viện Mỹ vừa thông qua dự luật bãi bỏ Luật..

Ha vien My bai bo Luat Chong ban pha gia Hạ viện Mỹ bãi bỏ Luật Chống bán phá giá

Ngày 18/11, Hạ viện Mỹ đã biểu quyết bãi bỏ Luật Chống bán phá giá (Byrd). Đây chính là luật đã bị Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đánh..