» Tìm kiếm:

luật công

Du luat Cong chung khong the hieu noi Dự luật Công chứng "không thể hiểu nổi"

"Chúng tôi không thể hiểu nổi cách giải quyết vấn đề công chứng tư nhân trong dự luật. Tại sao hai cơ quan cùng đại diện cho quyền lực nhà..

Luat cong chung Rac roi hop dong uy quyen Luật công chứng: Rắc rối hợp đồng ủy quyền

Trước đây, khi muốn ủy quyền cho người khác bán, cho thuê, tặng, cho nhà đất thì người dân có thể đến bất cứ phòng công chứng nào để làm..

Khong con can bo chi con cong chuc Không còn cán bộ, chỉ còn công chức?

Ngày 27-12, Bộ Nội vụ đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Luật công vụ. Dự thảo lần này có điểm khác biệt lớn nhất với pháp lệnh cán..

Quy dinh map mo Nguyen co cong chung hanh dan Quy định mập mờ - Nguyên cớ công chứng hành dân

Có tới 97% số lượng việc của các phòng công chứng là hoạt động chứng thực (chủ yếu là chứng nhận bản sao giấy tờ). Vì thế có đại biểu Quốc..

TPHCM cong chung van thuc hien qui trinh cu TP.HCM: công chứng vẫn thực hiện qui trình cũ

Luật công chứng đã có hiệu lực từ ngày 1-7 nhưng hiện nay cả sáu phòng công chứng tại TP.HCM vẫn tiếp nhận và giải quyết hồ sơ theo qui..

Loai bo gan 2 trieu cong chuc trong du luat Cong vu ‘Loại bỏ’ gần 2 triệu công chức trong dự luật Công vụ

Hôm qua, lần đầu tiên được trình Ủy ban thường vụ Quốc hội, dự luật công vụ đã thể hiện sự cải cách mạnh mẽ khi tách bạch khối hành chính..

Quan he hon nhan nao duoc phap luat cong nhan Quan hệ hôn nhân nào được pháp luật công nhận?

Chồng tôi mất tích 10 năm và đã có quyết định tuyên bố là đã chết của tòa án. Hiện nay tôi đã kết hôn với người khác. Tuy nhiên, tháng..

Lung tung vi mot qui dinh vo ly Lúng túng vì một qui định vô lý!

Luật công chứng đã có hiệu lực từ nửa tháng qua nhưng vẫn chưa thi hành. Cơ quan công chứng lúng túng vì chưa có hướng dẫn, người dân phiền..

Tu ngay 1 7 2007 Cho tu nhan tham gia nghe cong chung Từ ngày 1-7-2007: Cho tư nhân tham gia nghề công chứng

Luật công chứng mà Quốc hội vừa thông qua có nhiều điểm mới. Tại cuộc họp báo hôm qua (19-12) công bố lệnh của Chủ tịch nước về việc công..

VN se co luat cong nghe cao VN sẽ có luật công nghệ cao

Trong phiên họp ngày 18-4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất nâng dự án Pháp lệnh Công nghệ cao thành Luật và giao Chính phủ là cơ..

Cong chung qua tai do hai trong mot Công chứng quá tải do…“hai trong một”

Hôm qua 22-8, các đại biểu Quốc hội (ĐB QH) chuyên trách đã thảo luận dự án Luật công chứng, trong đó nội dung gây tranh cãi nhiều nhất là..

Viet Nam se co luat cong nghe cao Việt Nam sẽ có luật công nghệ cao

Trong phiên họp ngày 18-4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất nâng dự án Pháp lệnh Công nghệ cao thành Luật và giao Chính phủ là cơ..

Cho tu nhan tham gia nghe cong chung Cho tư nhân tham gia nghề công chứng

Tại cuộc họp báo hôm qua 19/12, công bố lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố 3 luật và nghị quyết của QH phê chuẩn nghị định thư gia nhập..

Viet Nam se co luat cong nghe cao Việt Nam sẽ có luật công nghệ cao

Trong phiên họp ngày 18-4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất nâng dự án Pháp lệnh Công nghệ cao thành Luật và giao Chính phủ là cơ..

Tien Giang de nghi ky luat cong an danh hoc sinh Tiền Giang: đề nghị kỷ luật công an đánh học sinh

TT (Tiền Giang) - Tin từ Công an Tiền Giang ngày 6-6 cho biết Công an huyện Châu Thành vừa có báo cáo khẳng định thượng sĩ Nguyễn Thanh..

Hon nhan khong dang ky co bat buoc phai ly hon Hôn nhân không đăng ký, có bắt buộc phải ly hôn?

* Năm 2003, tôi có chung sống thực tế với một người phụ nữ nhưng không đăng ký kết hôn (ĐKKH), được một năm thì chia tay. Từ đó đến nay,..

DH Su pham TP HCM Ngoai ngu Tin hoc Marketing Luat cong bo diem chuan NV2 ĐH Sư phạm TP.HCM, Ngoại ngữ - Tin học, Marketing, Luật công bố điểm chuẩn NV2

Chiều nay 12-9-2005, Hội đồng tuyển sinh các trường ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐHDL Ngoại ngữ - Tin học, ĐH bán công Marketing và ĐH Luật TP.HCM đã..

Pjico SLNA se ky luat Cong Vinh va Van Vinh Pjico SLNA sẽ kỷ luật Công Vinh và Văn Vinh

Do xô xát với nhau ngay trước trận đấu trên sân Long An chiều 7/8, hai cầu thủ P.SLNA là Lê Công Vinh và Nguyễn Văn Vinh sẽ phải nhận hình..

Cong an xa trach nhiem cao quyen loi it Công an xã trách nhiệm cao, quyền lợi ít

Sự kiện 2 công an xã ở Thái Bình bị một kẻ vô danh đâm chết đã trở thành tiêu điểm trong nhiều ý kiến phát biểu của các đại biểu Quốc hội..

Giam tai phong cong chung suc nong ban sao don xuong phuong Giảm tải phòng công chứng, sức nóng "bản sao" dồn xuống phường

- Qua 3 ngày thực thi, Luật công chứng bắt đầu phát huy tác dụng. Không còn cảnh..