» Tìm kiếm:

Luật Bảo

Can khan truong co Luat Bao ve nguoi tieu dung Cần khẩn trương có Luật Bảo vệ người tiêu dùng

Cần khắc phục tư tưởng chỉ coi trọng việc phát triển kinh tế, đảm bảo quyền tự do kinh doanh cho doanh nghiệp mà không coi trọng đúng mức..

Luat Bao ve nguoi tieu dung con thieu Luật Bảo vệ người tiêu dùng còn thiếu

Nguyễn Thị Thanh Hà, ngụ tại đường Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM đưa ý kiến: Hàng ngày tôi vẫn ăn rau, cá, thịt… mua ở chợ và..

Can khan truong co Luat Bao ve nguoi tieu dung Cần khẩn trương có Luật Bảo vệ người tiêu dùng

Cần khắc phục tư tưởng chỉ coi trọng việc phát triển kinh tế, đảm bảo quyền tự do kinh doanh cho doanh nghiệp mà không coi trọng đúng mức..

Doanh nghiep thuong mai duoc phep nhap khau phe lieu Doanh nghiệp thương mại được phép nhập khẩu phế liệu

Liên Bộ Thương mại, Tài Nguyên và Môi trường đã họp bàn lấy ý kiến cho Thông tư hướng dẫn thực hiện điều 42 và 43 Luật Bảo vệ môi trường.

Bao hiem y te cho tre duoi 6 tuoi Can 400 ty dong moi nam Bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi: Cần 400 tỷ đồng mỗi năm

Hôm qua, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em Lê Thị Thu đã đọc Tờ trình Quốc hội về dự án Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo..

Cap the kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Khong can ho khau va co the vuot tuyen Cấp thẻ khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi: Không cần hộ khẩu và có thể vượt tuyến

Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và Nghị định hướng dẫn thực hiện luật đã quy định "trẻ em dưới 6 tuổi được khám chữa bệnh tại các..

Nguoi tieu dung van dai co cho luat Người tiêu dùng vẫn “dài cổ” chờ luật

Thời gian qua, trong khi những vụ việc vi phạm tiêu chuẩn đăng ký, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng giả, hàng nhái… ngày càng..

Ngay 1 1 2007 Muoi luat moi co hieu luc Ngày 1-1-2007: Mười luật mới có hiệu lực

Đó là các luật: Luật điện ảnh, Luật kinh doanh bất động sản, Luật Phòng chống nhiễm virus gây ra Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở..

Nganh thep doi bo quy dinh cam nhap khau may moc thiet bi van tai cu Ngành thép đòi bỏ quy định cấm nhập khẩu máy móc, thiết bị vận tải cũ

Ngày 22/, tại cuộc tọa đàm "Luật Bảo vệ tài nguyên-môi trường, Nghị định 12/2006/NĐ-CP và những vấn đề thực tiễn" do Phòng Thương mại và..

Nhieu tranh cai ve kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Nhiều tranh cãi về khám, chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi

Mua bảo hiểm y tế hay cho phép trẻ em dưới 6 tuổi được khám chữa bệnh không phải trả tiền tại các cơ sở y tế công lập, là vấn đề được các..

Cha me nguoc dai con se bi xu ly Cha mẹ ngược đãi con sẽ bị xử lý

Từ ngày 1-1-2005, Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em bắt đầu có hiệu lực. Nhân dịp này, bà Lê Thị Xuân Lang, Trưởng phòng Pháp chế..

Quy dinh ve che do tro cap ho tro cho lao dong doi du Quy định về chế độ trợ cấp, hỗ trợ cho lao động dôi dư

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 29.6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 110/NĐ-CP về chính sách đối với người lao..

Tron BHYT la vi pham phap luat Trốn BHYT là vi phạm pháp luật!

Bà Tống Thị Song Hương, Vụ trưởng Vụ BHYT, Bộ Y tế cho biết, đó là quy định mới tại dự thảo Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) vừa được Vụ BHYT (Bộ..

Cu Quoc ca phai tra tien tac gia Cử Quốc ca, phải trả tiền tác giả

Sở dĩ có chuyện khó tin như vậy là do Luật Bảo hộ bản quyền tác giả đối với các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Tác giả phần nhạc của quốc..

Than nhan nguoi tu nan co BHXH huong 36 thang luong toi thieu Thân nhân người tử nạn có BHXH hưởng 36 tháng lương tối thiểu

Trao đổi với báo chí về bồi thường thiệt hại cho người bị nạn, ngày 2/10, ông Nguyễn Minh Hải, Phó trưởng Ban Chính sách, Bảo hiểm Xã hội..

Tu 112007 10 luat moi co hieu luc thi hanh Từ 1/1/2007, 10 luật mới có hiệu lực thi hành

Kể từ ngày 1/1/2007, 10 luật mới bắt đầu có hiệu lực thi hành. Đó là các luật: Luật Chứng khoán, Luật Luật sư, Luật Trợ giúp pháp lý, Luật..

Tre duoi 6 tuoi duoc dieu tri mien phi tai tat ca cac tuyen y te Trẻ dưới 6 tuổi được điều trị miễn phí tại tất cả các tuyến y tế

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 36/2005/NĐ-CP "Quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em", trong đó..

Bo sung nhieu quy dinh de bao ve tre em Bổ sung nhiều quy định để bảo vệ trẻ em

Ngày 18/2, tại hội nghị các đại biểu Quốc hội chuyên trách, các đại biểu đã thảo luận, góp ý vào dự án Luật Bảo vệ, chăm sóc, sức khỏe và..

Can lam ro trach nhiem Cần làm rõ trách nhiệm

Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (2004) có hiệu lực từ 1-1-2005, trong đó có nội dung qui định toàn bộ trẻ em dưới 6 tuổi được khám..

Luat bao hanh Bao gio Luật bảo hành: Bao giờ ?

Theo Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS), có khoảng 75% số vụ khiếu nại của người tiêu dùng (NTD) là về vấn đề bảo..