» Tìm kiếm:

Luật Đấu

Cuc Duong bo don doanh nghiep vao chan tuong Cục Đường bộ dồn doanh nghiệp vào chân tường

Vậy Bộ Giao thông vận tải, Cục Đường bộ VN... đã làm một việc công cốc suốt gần 2 năm qua để theo đuổi một việc sai luật? Dồn doanh nghiệp..

Chua co huong dan Luat Dau thau van cho Chưa có hướng dẫn, Luật Đấu thầu vẫn… chờ

Bộ KH-ĐT vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép Bộ gửi thông báo tới các bộ, ngành, địa phương và cơ sở liên quan đến việc..

Xoa bo khep kin trong dau thau trong 3 nam toi Xoá bỏ khép kín trong đấu thầu trong 3 năm tới

Theo ông Nguyễn Xuân Đào - Vụ Quản lý đấu thầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa cho biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định hướng dẫn thi hành Luật..

Quoc hoi trinh 6 luat moi Quốc hội trình 6 luật mới

Hôm qua 1/11, Quốc hội nghe tờ trình và báo cáo thẩm tra về 6 dự án luật: Luật khiếu nại, tố cáo, Luật Công nghệ thông tin, Luật Doanh..

Truong Dai hoc Ngoai thuong to chuc khoa hoc Dau thau va quan ly du an Khoa 4 Trường Đại học Ngoại thương tổ chức khóa học: Đấu thầu và quản lý dự án - Khoá 4

Nhằm nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, kỹ năng về Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định của Luật Đấu..

Dan xep ket qua dau thau bi phat 50 trieu dong Dàn xếp kết quả đấu thầu bị phạt 50 triệu đồng

Quy định mới nhất trong NĐ 111 hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu nêu rõ, sẽ phạt từ 20-50 triệu đồng nếu dàn xếp, thông đồng giữa tất cả nhà..

Khong nen chon nha thau chi vi gia bo thau thap Không nên chọn nhà thầu chỉ vì giá bỏ thầu thấp!

Trong bản giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Đấu thầu hôm qua (22.11), Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tiếp thu đa số các kiến nghị của các..

Du an Luat Dau thau Cong ty gia dinh khong con cho dung Dự án Luật Đấu thầu: “Công ty gia đình” không còn chỗ đứng

“Ngoài chủ đầu tư và tư vấn giám sát, cộng đồng dân cư cũng sẽ tham gia giám sát hoạt động đấu thầu theo qui định của Chính phủ”.

Luat Dau thau tham bat bo mam Luật Đấu thầu tham bát bỏ mâm

Tại buổi thảo luận sáng nay, khá nhiều đại biểu Quốc hội phản đối quy định những dự án có vốn Nhà nước 30% trở lên mới tổ chức đầu thầu. Họ..

Dau tu khep kin nguyen nhan phat sinh tieu cuc Đầu tư “khép kín” - nguyên nhân phát sinh tiêu cực

Những năm vừa qua, tình trạng “khép kín” trong hoạt động đầu tư phát triển nói chung, đầu tư xây dựng cơ bản nói riêng chính là nguyên..

Du an 30 von nha nuoc phai dau thau Dự án 30% vốn nhà nước phải đấu thầu

Kết thúc phiên thảo luận về Luật Đấu thầu sáng nay, hầu hết đại biểu Quốc hội đều nhất trí các dự án có vốn nhà nước từ 30% trở lên cho mục..

Dan xep ket qua dau thau bi phat den 50 trieu dong Dàn xếp kết quả đấu thầu bị phạt đến 50 triệu đồng

Quy định mới nhất-nbsp;nghị-nbsp;định hướng dẫn-nbsp;Luật Đấu thầu: phạt-nbsp;20-50 triệu đồng nếu dàn xếp, thông đồng giữa tất cả nhà thầu.

Mot minh mot cho Một mình một chợ

Luật Đấu thầu được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 1/4/2006. Tuy nhiên, vì chưa có Nghị định hướng dẫn luật nên những vấn đề liên..

Ngay 812008 Khai giang khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 15 Ngày 8/1/2008: Khai giảng khóa học "Đấu thầu và quản lý dự án – khoá 15"

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định của Luật Đấu..

Mo khoa hoc ve dau thau va quan ly du an Mở khóa học về đấu thầu và quản lý dự án

Nhằm nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, kỹ năng về Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định của Luật Đấu..

Khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 16 Khóa học: Đấu thầu và quản lý dự án – khoá 16

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các tổ chức, đáp ứng quy định của Luật Đấu thầu..

Du an co von nha nuoc tren 30 moi phai dau thau Dự án có vốn nhà nước trên 30% mới phải đấu thầu

Ông Nguyễn Đức Kiên, Chủ nhiệm ủy ban Kinh tế- Ngân sách của Quốc hội cho rằng, quy định dự án có vốn nhà nước từ 30% trở lên mới thuộc..

Chong tham nhung trong khu vuc tu nen co do tre nhat dinh Chống tham nhũng trong khu vực tư: nên có "độ trễ" nhất định

Hội nghị các đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách khai mạc hôm nay 2-8 tại Hà Nội bằng việc cho ý kiến dự án Luật Phòng, chống tham nhũng...

Luat Dau tu duoc sua doi thong thoang hon Luật Đầu tư được sửa đổi thông thoáng hơn

Sáng nay, Quốc hội đã thông qua Luật Đầu tư và Luật Đấu thầu. Tiếp thu ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, nhiều quy định trong 2 bộ luật đã..

Khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 9 cua DH Ngoai thuong Khoá học: Đầu thầu và quản lý dự án – khoá 9 của ĐH Ngoại thương

Nội dung khóa học được thiết kế theo chương trình chuẩn của các trường đại học của các nước phát triển và quy định của Nhà nước Việt Nam về..