» Tìm kiếm:

Luận Văn Tốt Nghiệp

Luan van tot nghiep DH Luong nhieu chat it Luận văn tốt nghiệp ĐH: Lượng nhiều, chất ít

Mỗi năm có khoảng 150.000 sinh viên làm luận văn tốt nghiệp và phần lớn đều đạt điểm giỏi thế nhưng dường như đó là điểm cho công sức của..

Luan van tot nghiep dai hoc Luong nhieu chat it Luận văn tốt nghiệp đại học: Lượng nhiều, chất ít

Mỗi năm có khoảng 150.000 sinh viên làm luận văn tốt nghiệp và phần lớn đều đạt điểm giỏi, thế nhưng dường như đó là điểm cho công sức của..

Mo cong ty de lam luan van tot nghiep Mở công ty để làm luận văn tốt nghiệp

Thay vì đi thực tập để ra trường Ngô Quốc Dũng lại chọn cách không giống ai là mở công ty riêng để có thực tế làm luận văn tốt nghiệp. Công..

Cong ty la luan van tot nghiep Công ty là luận văn tốt nghiệp

Giấc mơ ban đầu là trở thành kỹ sư xây dựng, nhưng sau đó lại rẽ sang công nghệ thông tin; thay vì đi thực tập để ra trường lại chọn cách..

Cong ty la luan van tot nghiep Công ty là luận văn tốt nghiệp

Giấc mơ ban đầu là trở thành kỹ sư xây dựng, nhưng sau đó lại rẽ sang công nghệ thông tin. Thay vì đi thực tập để ra trường, chàng trai..

Le bao ve luan van tot nghiep Cao dang Su pham am nhac dan toc Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm âm nhạc dân tộc

Nhạc viện TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm âm nhạc dân tộc cho 2 học viên khóa VI là các nghệ sĩ..

An Giang Lam luan van tot nghiep loai gioi se duoc hoc cao hoc An Giang: Làm luận văn tốt nghiệp loại giỏi sẽ được học cao học

Thạc sĩ Hoàng Xuân Quảng - Phó hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cho biết: tháng 6 tới sẽ có 41 sinh viên khoa Kinh tế và 28 sinh viên..

Luan van tot nghiep xuat sac cua SV DH Y duoc TP HCM Luận văn tốt nghiệp xuất sắc của SV ĐH Y dược TP.HCM

Sáng 25-10-2004, khoa Răng hàm mặt ĐH Y dược TP.HCM đã khen thưởng “Luận văn tốt nghiệp xuất sắc” (2 triệu đồng) cho đề tài “Hình..

Bao ve luan van dai hoc theo yeu cau tien si Bảo vệ luận văn đại học theo yêu cầu... tiến sĩ

Sáng 15-1-2006, khoa toán - tin Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho hai SV Trần Vĩnh..

Chi can xay dung mot kho du lieu Chỉ cần xây dựng một kho dữ liệu

Tôi đọc bài “Sôi động chợ luận văn tốt nghiệp” và có ý kiến như sau: việc các bài luận văn tốt nghiệp được bày bán và có nhiều SV dùng..

Cho luan van can duoc ton tai va phat trien Chợ luận văn cần được tồn tại và phát triển

Loạt bài về "Chợ luận văn" đã gây được sự chú ý đặc biệt của NCS và nhà khoa học người Việt từ nước ngoài. Họ đã có một cách nhìn hoàn toàn..

Soi dong cho luan van tot nghiep Sôi động chợ luận văn tốt nghiệp

Không nhãn mác, không tiêu đề, không xuất xứ... nhưng lại không ít người mua. Đó là những đặc điểm đầu tiên để chúng tôi nhận diện những..

Luan van tot nghiep tu don dat hang Luận văn tốt nghiệp từ “đơn đặt hàng”

Khi luận văn chính là những dự án mà các công ty đang nghiên cứu và tìm cách ứng dụng, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với các công..

Hai SV Viet Nam tai Nhat Ban dat thanh tich hoc tap xuat sac nhat trong nam Hai SV Việt Nam tại Nhật Bản đạt thành tích học tập xuất sắc nhất trong năm

Ngày 18/2 tại Trường ĐH Tổng hợp Tokyo (Nhật Bản), anh Phạm Nam Hải - sinh viên du học tại Nhật chuyên ngành điện tử đã bảo vệ thành công..

Luan van tot nghiep tu don dat hang Luận văn tốt nghiệp từ “đơn đặt hàng”

Khi luận văn chính là những dự án mà các công ty đang nghiên cứu và tìm cách ứng dụng, SV sẽ có cơ hội được tiếp cận với các công nghệ mới..

Bao ve luan van dai hoc theo yeu cau tien si Bảo vệ luận văn đại học theo yêu cầu... tiến sĩ

“Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời dạy ĐH của tôi (trên 30 năm) mới có các SV tốt nghiệp ĐH theo yêu cầu như trình độ tiến sĩ…”,..

Bo GD DT se dua luan van len mang Bộ GD-ĐT sẽ đưa luận văn lên mạng

Tiến sĩ Quách Tuấn Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tin học, Bộ GD-ĐT cho biết, Trung tâm đang đề nghị lãnh đạo Bộ xem xét công bố tất cả các luận..

Luan van cua SV gan voi thuc tien nhieu hon Luận văn của SV gắn với thực tiễn nhiều hơn

"Luận văn tốt nghiệp của SV chuyên ngành tâm lý giáo dục khóa 2002 - 2006 gắn với thực tiễn nhiều hơn, đi thẳng vào những vấn đề cụ thể..

Sinh vien VN dat luan van tot nghiep xuat sac tai Nhat Sinh viên VN đạt luận văn tốt nghiệp xuất sắc tại Nhật

Trần Ngọc Sơn, sinh năm 1980, sinh viên khoa Điện tử Trường Đại học Bách khoa TP.HCM vừa tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Tokyo - trường đại học..