» Tìm kiếm:

Lotus Notes

Ung dung email DN IBM Lotus mac loi nghiem trong Ứng dụng email DN IBM Lotus mắc lỗi nghiêm trọng

Big Blue và một số hãng bảo mật cuối tuần qua đã cảnh báo người sử dụng về sáu lỗi bảo mật nghiêm trọng trong ứng dụng thư điện tử doanh..

Lotus Notes lan at Exchange Server Lotus Notes lấn át Exchange Server

Những nghiên cứu mới đây cho thấy khách hàng sử dụng Lotus Notes của IBM có thể tiết kiệm được chi phí tốt hơn khách hàng sử dụng Microsoft..

Lotus Notes dinh lo hong cuc ky nghiem trong Lotus Notes dính lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng

Một lỗ hổng đặc biệt nguy hiểm bên trong phần mềm Lotus Notes của IBM có thể cho phép hacker khai thác và chạy phần mềm trái phép bên trong..

Microsoft quyen ru nguoi dung Notes Microsoft quyến rũ người dùng Notes

Hôm thứ hai, nhà sản xuất phần mềm khổng lồ tung ra Application Analyzer for Lotus Notes, giúp người sử dụng Lotus Notes và Domino dễ dàng..

Chan dung vi tan kien truc su truong cua Microsoft Chân dung vị tân kiến trúc sư trưởng của Microsoft

Ngày 15/6 vừa qua, Ray Ozzie chính thức đảm nhận vị trí kiến trúc sư trưởng phần mềm của Microsoft thay thế cho vị chủ tịch Bill Gates...

Loi bao mat trong Lotus va Domino Lỗi bảo mật trong Lotus và Domino

Trung tâm an ninh mạng CERT vừa cảnh báo người dùng về một loạt lỗi tràn bộ đệm trong phần mềm Lotus Notes và Domino. Những lỗ hổng này cho..

IBM va NTT phat trien ki thuat nhan tin moi IBM và NTT phát triển kĩ thuật nhắn tin mới

Hai công ty vừa tuyên bố sẽ phối hợp phát triển và tung ra thị trường một số sản phẩm nhắn tin thống nhất, dùng cho các doanh nghiệp tại..

Microsoft phu nhan loi bao mat Vista Microsoft phủ nhận lỗi bảo mật Vista

Microsoft phủ nhận thông tin cho rằng Vista mắc một số lỗi bảo mật nên có thể bị những phần mềm độc hại đã có từ năm 2004 tấn công. Hôm..

Chuyen font ABC sang Unicode 1 Chuyển font ABC sang Unicode (1)

Xin cho biết nơi nào cung cấp công cụ chuyển dữ liệu có sẵn trong CSDL Lotus Notes với font chữ ABC sang font chữ Unicode? Rất mong nhận..

23 ong lon cong nghe bi kien vi pham ban quyen 23 “ông lớn” công nghệ bị kiện vi phạm bản quyền

Autotext Technologies mới đây đã đâm đơn kiện 23 “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ cao vì đã vi phạm bản quyền công nghệ của hãng này...