» Tìm kiếm:

Los Angeles Times

Mot Viet kieu My hop bao phan doi nghi quyet cua TP Garden Grove Một Việt kiều Mỹ họp báo phản đối nghị quyết của TP Garden Grove

Tờ Los Angeles Times (19-5) cho biết ông Trần Văn Trường, 43 tuổi, Việt kiều ở bang California (người từng treo quốc kỳ CHXHCN VN và ảnh..

Chay tuong Oscar “Chạy” tượng Oscar

TTCN - Tại Hollywood, các hãng phim, đạo diễn, diễn viên... đều đánh giá sự nghiệp mình bằng số lần được đề cử và giành Oscar do tác động..

Chien thang cho Viet Nam va My Chiến thắng cho Việt Nam và Mỹ

Với tựa đề Ông Bush ở Hà Nội: Chiến thắng cho Việt Nam và Mỹ, Báo The Christian Science Monitor (CSM) đánh giá cao chuyến thăm của Tổng..

Ngon ngu va kinh te toan cau hoa Ngôn ngữ và kinh tế toàn cầu hóa

Có mối quan hệ nào giữa ngôn ngữ và kinh tế? Câu hỏi tưởng chừng vu vơ này thật ra rất đáng suy ngẫm, nhất là trong thời toàn cầu hóa, biên..

Sweeney Todd Ung cu vien day bao luc cua Oscar "Sweeney Todd"- Ứng cử viên đầy bạo lực của Oscar

Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là bộ phim quan trọng nhất và hay nhất năm 2007. Nhưng điều đó không dễ gạt bỏ thiên kiến với các cảnh ghê..

Toi tin Quoc hoi My se trao PNTR cho Viet Nam Tôi tin Quốc hội Mỹ sẽ trao PNTR cho Việt Nam

Chuyến thăm VN đầu tiên của Tổng thống Mỹ George Bush nhân Hội nghị Cấp cao APEC sẽ góp phần củng cố quan hệ giữa hai nước và làm nổi bật..

Captain America da chet Captain America đã chết!

Captain America là tên nhân vật chính trong bộ truyện tranh trường thiên Captain America Comics, cũng là một mẫu siêu chiến binh ở xứ sở..

My mo chien dich PR cho chien tranh Iraq Mỹ mở chiến dịch PR cho chiến tranh Iraq

Quân đội Mỹ tại Baghdad vừa đưa ra đấu thầu hợp đồng quan hệ công chúng kéo dài 2 năm với tổng trị giá 20 triệu USD để bám sát giới báo chí..

Quan doi My tra tien mua nha bao o Iraq Quân đội Mỹ trả tiền "mua" nhà báo ở Iraq

Nhà trắng hôm qua 1/12 nói sẽ điều tra thông tin quân đội Mỹ đã trả tiền cho các nhà báo viết bài có lợi cho Mỹ ở Iraq.

Khi nhung cay vi cam Trung Hoa di ra the gioi Khi những cây vĩ cầm Trung Hoa đi ra thế giới

Hơn 10 năm nay, ngày làm việc của Vũ Hồng Phương (Wu Hong Fang) luôn đầy ắp một loại âm thanh - tiếng cọ xát của giấy ráp lên gỗ thích và..

Tin van nghe the gioi Tin văn nghệ thế giới

Cướp biển vùng Caribê phần 2: Chiếc rương của người chết vừa ra mắt ngày 5.7.2006. Các nhà làm phim đang hy vọng doanh thu sẽ đạt mức cao..

Viet Nam bo sung quan trong cho WTO Việt Nam - bổ sung quan trọng cho WTO

Các cơ quan truyền thông quốc tế trong ngày hôm qua đã có nhiều thông tin phản ánh về sự kiện thông qua hồ sơ gia nhập WTO của VN. Tờ Los..

My dang ngam ngam phat trien vu khi hat nhan Mỹ đang ngấm ngầm phát triển vũ khí hạt nhân

Chính quyền của ông Bush đã chỉ thị cho quân đội chuẩn bị một kế hoạch sử dụng vũ khí hạt nhân nhằm đương đầu với ít nhất là 7 nước: Trung..

Xe co gia cat co Xe cổ giá cắt cổ!

Bộ sưu tập xe hơi và xe gắn máy của cố chủ báo Los Angeles Times Otis Chandler đã được đưa ra bán đấu giá trong tháng 10 vừa qua tại Mỹ...

Tieng Viet la ngon ngu thong dung tai My Tiếng Việt là ngôn ngữ thông dụng tại Mỹ

Báo Los Angeles Times vừa có bài phản ảnh tình trạng hòa hợp ngôn ngữ tại miền nam California (Hoa Kỳ) với gần 40 ngôn ngữ được sử dụng phổ..

Viet kieu tai My phan doi nghi quyet sai trai cua TP Garden Grove Việt kiều tại Mỹ phản đối nghị quyết sai trái của TP Garden Grove

Báo Los Angeles Times (Mỹ) số ra ngày 19/5 cho biết ông Trần Văn Trường, 43 tuổi, một Việt kiều đang sống ở bang California (người từng..

Bac si Daniel Dung Truong Nguoi biet lam phep la Bác sĩ Daniel Dũng Trương - Người biết làm phép lạ

Không phải ngẫu nhiên mà tờ báo lớn của Hoa Kỳ Los Angeles Times năm 1991 đã viết một bài báo với tiêu đề: Daniel Dũng Trương, người bác sĩ..

Giao su bac si Viet kieu Daniel Dung Truong Nguoi bac si biet lam phep la Giáo sư bác sĩ Việt kiều Daniel Dũng Trương: "Người bác sĩ biết làm phép lạ"

Không phải ngẫu nhiên mà tờ báo lớn của Hoa Kỳ Los Angeles Times năm 1991 đã viết một bài báo với tiêu đề: Daniel Dũng Trương, người bác sĩ..