Biet dong Sai Gon va nhung bi mat cuoi cung Biệt động Sài Gòn và những "bí mật cuối cùng"

Tuy chỉ có 4 tập, nhưng có thể nói phim “Biệt động Sài Gòn” (BĐSG) là bệ phóng tên tuổi của hàng loạt diễn viên từ vai chính đến vai..

Biet dong Sai Gon gian nan chon dien vien "Biệt động Sài Gòn" gian nan chọn diễn viên

Chánh Tín lúc đầu được chọn vào vai Tư Chung. Chồng ni cô Huyền Trang tưởng vợ là đàn ông. Thanh Loan phải cám ơn cái bụng... bầu của Như..

Dao dien phim Biet Dong Sai Gon tra tan con gai ruot nhu the nao Đạo diễn phim Biệt Động Sài Gòn "tra tấn" con gái ruột như thế nào?

Trong "Biệt động Sài Gòn", nhiều nhân vật phụ dù xuất hiện trong thời gian rất ngắn nhưng cũng để lại những ấn tượng hết sức sâu sắc, như:..

Nguoi thu hai duoc hoc bong CNTT cua CSCTATA Người thứ hai được học bổng CNTT của CSC-TATA

Đó là Nguyễn Đình Long Vân, 21 tuổi, sinh viên năm thứ nhất ĐH Kỹ Thuật TP HCM. Vân sẽ nhận suất học bổng toàn phần trị giá 25,5 triệu đồng..

TP HCM tuyen duong 128 hoc sinh gioi TP.HCM: tuyên dương 128 học sinh giỏi

Sáng 21-7, tại buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi TP.HCM năm học 2005-2006, ông Nguyễn Văn Ngai - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - đã biểu..

Khanh thanh nha may Hondalex tai Binh Duong Khánh thành nhà máy Hondalex tại Bình Dương

Sáng 6-3, tập đoàn chuyên về khuôn mẫu và thanh nhôm định hình của Nhật Honda Metal Industries và Công ty Long Vân NTV (VN) đã khánh thành..

Chuyen tinh qua tieu thuyet Kim Dung Ky 5 Lang Suong Hoa song va chet ben hoa Chuyện tình qua tiểu thuyết Kim Dung - Kỳ 5: Lăng Sương Hoa: sống và chết bên hoa

Sớm nhìn hoa nở Tối mơ thấy người Mỗi đóa hoa tươiMột vời vợi nhớĐến như hoa có mặt suốt cuộc tình của Lăng Sương Hoa, với ý nghĩa và vị..