» Tìm kiếm:

Loa máy tính

Chon loa may tinh Chọn loa máy tính

Dàn loa máy tính là bộ phận không thể thiếu để hình thành bộ giải trí đa phương tiện. Giữa hàng chục nhãn hiệu trên thị trường, lựa chọn..

Trien lam ECIT 2007 CNTT chiem uu the lon Triển lãm ECIT 2007: CNTT chiếm ưu thế lớn

Triển lãm quốc tế Điện Tử Truyền Thông và CNTT ECIT 2007 vừa kết thúc ngày 15/10/2007 tại TP. Hồ Chí Minh với không nhiều hoạt động đặc..

Bi quyet chon loa may tinh Bí quyết chọn loa máy tính

Thị trường loa máy tính đang "nổi sóng" với nhiều lựa chọn phong phú về kiểu dáng, giá cả và chất lượng. Đa phần loa thử nghiệm đến từ..

Choi loa may tinh Chơi loa máy tính

PC không chỉ giúp bạn giải quyết công việc mà còn có chức năng giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi game. Khi đó, chiếc máy tính của bạn..

Choi loa may tinh Chơi loa máy tính

PC không chỉ giúp bạn giải quyết công việc mà còn có chức năng giải trí như nghe nhạc, xem phim, chơi game. Khi đó, chiếc máy tính của bạn..

Loa may tinh Ban hoa tau dau nam Loa máy tính - Bản hòa tấu đầu năm

Loa Creative dường như lắng dịu lại trong thời gian gần đây nhưng đầu năm nay, hãng đã trở lại thị trường với 2 model, 2.1 và 5.1 hấp dẫn.

Sap xep mot dan loa may tinh Sắp xếp một dàn loa máy tính

“Đồ đắt thường là ngon”, nhiều người cho là vậy, thực ra nó chỉ đúng khi bạn xác định được chính xác nhu cầu của mình. Nghe nhạc, xem..

Loa may tinh tau vu tru Loa máy tính tàu vũ trụ

Giống các loa JBL thông thường, Encounter sử dụng nút điều chỉnh volume đơn giản dưới chân loa vệ tinh. Chỉ cần chạm nhẹ một chút là có thể..

Loa may tinh ban chay Loa máy tính bán chạy

Thời điểm cuối năm là lúc thị trường máy tính dường như đóng băng, sức mua chậm hẳn, nhưng những ngày này vẫn có một loại hàng máy tính bán..

Mua may tinh Trung xe hoi Mua máy tính – Trúng xe hơi

Công Ty Cổ Phần Máy tính HOÀN LONG kết hợp với các thương hiệu có uy tín trên thị trường ITnhư Intel Việt Nam, loa máy tính Microlab,..

Ha Lan 2 hacker bi ket an 42 thang tu Hà Lan: 2 hacker bị kết án 42 tháng tù

Toà án Hà Lan hôm qua (31/1) đã tuyên phạt hai hacker tổng cộng 42 tháng tù giam vì đã đột nhập và bắt cóc hàng triệu PC trên toàn cầu để..

Chat bang moi Chat bằng... "môi"!

Có nhiều lý do để Talking Lips thu hút bạn, mà trước hết, chính là hình dáng nổi bật, không thể không đập vào mắt của nó. Thiết bị này..

Rock cung Dinh Everest Rock cùng “Đỉnh Everest”

Bạn là một fan của âm nhạc tuy nhiên niềm đam mê của bạn lại luôn bị “giam hãm” trong chiếc headphone (khi ở cơ quan) hay trong đôi loa..

TP HCM Internet cho nguoi khiem thi TP.HCM: Internet cho người khiếm thị

Nghe tin thời sự, giải trí, truyện ngắn,... qua loa máy tính, người khiếm thị tại TP.HCM đã có cơ hội tiếp cận gần hơn với Internet nhờ các..

Dieu chinh am thanh chuyen nghiep hon voi AutoMixer 1.1 Điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp hơn với AutoMixer 1.1

Thông thường để điều chỉnh âm lượng của loa máy tính bạn nhấp chọn Volume Control trên thanh system tray. Tuy nhiên các điều chỉnh trong..