» Tìm kiếm:

Loãng Xương

Viet Nam 1 trieu nguoi cao tuoi bi loang xuong Việt Nam: 1 triệu người cao tuổi bị loãng xương

VN có khoảng 1 triệu người cao tuổi bị loãng xương. Ngày 25/3, Hội loãng xương Hà Nội vừa được thành lập, chuẩn bị tiến tới thành lập Hội..

Benh loang xuong o nam gioi Bệnh loãng xương ở nam giới

Nam giới dễ bị loãng xương nếu có mẹ từng bị gãy xương hoặc loãng xương. Bản thân người đàn ông thấp bé, nhẹ cân cũng dễ gặp sự cố hơn..

Benh loang xuong o nam gioi Bệnh loãng xương ở nam giới

Nam giới dễ bị loãng xương nếu có mẹ từng bị gãy xương hoặc loãng xương. Bản thân người đàn ông thấp bé, nhẹ cân cũng dễ gặp sự cố hơn..

Loang xuong ten cap vat nguy hiem Loãng xương - ""tên cắp vặt"" nguy hiểm!

Đau cột sống, nhức xương cẳng chân, mỏi cơ bắp, chuột rút, gãy xương... Trước những dấu hiệu âm thầm này, nhiều người không biết mình đã..

Loang xuong dang tro thanh dich benh am tham Loãng xương đang trở thành dịch bệnh âm thầm

"Mức độ nặng nề của biến chứng gãy xương trong bệnh loãng xương được xếp tương đương với nhồi máu cơ tim và đột quỵ", tiến sĩ Lê Anh Thư,..

Loang xuong dich benh am tham co tinh toan cau Loãng xương - dịch bệnh âm thầm có tính toàn cầu

Loãng xương là một bệnh lý toàn thân của hệ thống xương, làm suy yếu khả năng hoạt động chung của cơ thể. Ở người lớn tuổi, biến chứng do..

Ai la nguoi de bi loang xuong Ai là người dễ bị loãng xương?

Loãng xương có thể gây gãy xương, khiến người bệnh bị tàn phế. Loãng xương không chỉ hay gặp ở người cao tuổi, mà nhiều đối tượng khác, kể..

Khong nen tho o voi loang xuong Không nên thờ ơ với loãng xương!

Theo Tổ chức y tế Thế giới (WHO), đến năm 2050, châu Á - trong đó có Việt Nam - có thể sẽ chiếm đến 50% tỷ lệ người bị gãy xương do loãng..

Thanh lap Hoi loang xuong dau tien tai Viet Nam Thành lập Hội loãng xương đầu tiên tại Việt Nam

Nhiều người vẫn nghĩ loãng xương chỉ là căn bệnh của tuổi già, nhưng y học hiện đại đã chứng minh rằng loãng xương ở tuổi già là hậu quả..

Du phong loang xuong o phu nu sau man kinh Dự phòng loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh

Loãng xương, theo định nghĩa được đưa ra tại Hội nghị châu Âu về loãng xương năm 1990, là một bệnh đặc trưng bởi một khối lượng xương thấp..

Nam gioi thap be nhe can de bi loang xuong Nam giới thấp bé, nhẹ cân dễ bị loãng xương

Nghiên cứu cho thấy, nam giới nhỏ con hoặc có mẹ từng bị loãng xương sẽ có nguy cơ loãng xương và gãy xương cao hơn những người khác.

Nam gioi thap be nhe can de bi loang xuong Nam giới thấp bé, nhẹ cân dễ bị loãng xương

Nghiên cứu cho thấy, nam giới nhỏ con hoặc có mẹ từng bị loãng xương sẽ có nguy cơ loãng xương và gãy xương cao hơn những người khác.

Nhung dieu it biet ve loang xuong Những điều ít biết về loãng xương

50% số người bị gãy cổ xương đùi tử vong sau 1 năm. Gãy cổ xương đùi là một trong những dấu hiệu của bệnh loãng xương.

Loang xuong Sat thu giau mat Loãng xương - Sát thủ giấu mặt

Hiện nay, loãng xương được coi là “bệnh dịch âm thầm” lan rộng khắp thế giới, ngày càng có xu hướng gia tăng và đang trở thành “sát..

Benh loang xuong ke thu cua tuoi man kinh Bệnh loãng xương - “kẻ thù” của tuổi mãn kinh

Loãng xương là một rối loạn bất thường của xương, là nguy cơ hàng đầu gây ra gãy xương. Bệnh này rất thường gặp đối với người già, đặc biệt..

Hon 2.000 nguoi se tham gia chay co dong phong trao chong loang xuong Hơn 2.000 người sẽ tham gia chạy cổ động phong trào chống loãng xương

Ít nhất 2.000 người đã đăng ký để tham gia chương trình “Chạy cổ động gây quỹ phòng chống loãng xương” vào sáng ngày 26/11/2005 do nhãn..

Phat hien benh loang xuong qua mong tay Phát hiện bệnh loãng xương qua móng tay

Ý tưởng về phương pháp mới này bắt nguồn từ phát hiện ngẫu nhiên của một bác sĩ. Trong khi chăm sóc các bệnh nhân bị loãng xương, vị bác sĩ..

Canh giac hon voi nguy co loang xuong Cảnh giác hơn với nguy cơ loãng xương

“Người dân Việt Nam cần phải quan tâm nhiều hơn về nguy cơ bị loãng xương” đó là khuyến cáo của Giáo sư Tiến sĩ Trần Ngọc Ân – Chủ..

Uong Anlene ket hop voi di bo giup ngua loang xuong Uống Anlene kết hợp với đi bộ giúp ngừa loãng xương

Loãng xương là bệnh mà xương trở nên yếu, giòn và dễ gãy hơn bình thường. Nó xảy ra khi xương mất các chất khoáng như Calcium nhanh hơn so..

My Loang xuong ngay cang tang Mỹ: Loãng xương ngày càng tăng

Tính từ năm 1994 đến năm 2003, số lượng người Mỹ bị loãng xương tăng khoảng 7 lần, trong đó chủ yếu là phụ nữ. Kéo theo đó là sự phát triển..