» Tìm kiếm:

Little Miss Sunshine

Little Miss Sunshine lai thong tri giai thuong ISA Little Miss Sunshine lại thống trị giải thưởng ISA

Trước thềm Oscar 79, Little Miss Sunshine, ứng cử viên nặng ký cho giải Phim xuất sắc nhất đã có một chiến thắng vang dội tại giải thưởng..

Little Miss Sunshine se la ngua o tai giai Oscar 2007 Little Miss Sunshine sẽ là "ngựa ô" tại giải Oscar 2007

Với chi phí sản xuất chỉ có vỏn vẹn 8 triệu đô la, bằng một "móng tay" so với kinh phí của những Babel hay The Departed nhưng Little Miss..

Little Miss Sunshine lai gay bat ngo tai giai SAG "Little Miss Sunshine" lại gây bất ngờ tại giải SAG

Vượt qua các ông lớn như Babel, The Departed và Dreamgirls, bộ phim hài Little Miss Sunshine đã rinh về giải thưởng dành cho phim điện ảnh..

Little Miss Sunshine tha ng lo n ta i gia i Critics Choice Awards "Little Miss Sunshine" thắng lớn tại giải Critics" Choice Awards

"Little Miss Sunshine", một bộ phim độc lập về những chuyện cảm động trong mối quan hệ gia đình đã giành thắng lợi lớn tại giải Critcs"..

Little Miss Sunshine dan dau Giai thuong cua Hoi phe binh Little Miss Sunshine dẫn đầu Giải thưởng của Hội phê bình

Bộ phim đầy xúc động Little Miss Sunshine đã được Hội phê bình phim ảnh Mỹ trao nhiều giải nhất trong đêm công bố vừa cách đây ít giờ .

Little Miss Sunshine doat giai Phim doc lap hay nhat Little Miss Sunshine đoạt giải Phim độc lập hay nhất

Trước khi bước vào trận đánh cuối cùng tại nhà hát Kodak vào ngày mai, Little Miss Sunshine (Hoa hậu nhí ánh dương) đã giành thêm một chiến..

Little Miss Sunshine gianh 4 giai ISA Little Miss Sunshine giành 4 giải ISA

Một ngày ngay trước Lễ trao giải Oscar, bộ phim Little Miss Sunshine đã làm nên bất ngờ lớn, được vinh danh tại giải Independent Spirit..

Toan canh de cu Oscar 79 Toàn cảnh đề cử Oscar 79

5 phim được đánh giá cao nhất trong đề cử giải Oscar lần này là các bộ phim “Babel”, “The Departed”, “Letters from Iwo Jima”,..

Star movies 42 Little Miss Sunshine Star movies 4/2: Little Miss Sunshine

Đây là một câu chuyện trào phúng rất thú vị xoay quanh một gia đình gồm toàn những người lập dị.

Hollywood cho dai tiec Oscar Hollywood chờ đại tiệc Oscar

Ban tổ chức giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh hy vọng, các ngôi sao của nghệ thuật thứ bảy sẽ tỏa sáng trong đêm 25/2 (sáng 26/2..

Little Miss Sunshine gianh giai PGA "Little Miss Sunshine" giành giải PGA

Lễ trao giải PGA (được xem là giải tiền Oscar) đã diễn ra vào ngày hôm qua. Theo thông lệ, những bộ phim đoạt các giải thưởng “tiền Osca”..

De cu giai Oscar lan thu 79 Đề cử giải Oscar lần thứ 79

Trong khi các fan của làng điện ảnh đang kháo nhau về những đề cử của giải Mâm xôi vàng thì lại tiếp tục bất ngờ với những đề cử cho giải..

Queen duoc 10 de cu Bafta Queen được 10 đề cử Bafta

Với 10 đề cử, bộ phim về Hoàng gia Anh Queen dẫn đầu danh sách đề cử giải Bafta, một giải thưởng điện ảnh uy tín của Anh. Theo sát Queen là..

Oscar 2007 The Departed thang lon Oscar 2007: "The Departed" thắng lớn

* Martin Scorsese đoạt giải Đạo diễn xuất sắc * Forest Whitaker và Helen Mirren nhận giải Nam-Nữ diễn viên chính xuất sắc8h30 sáng hôm nay..

The Departed doat giai Oscar cho Phim hay nhat "The Departed" đoạt giải Oscar cho Phim hay nhất

Được đề cử ở 5 hạng mục, bộ phim mua lại kịch bản "Vô gian đạo" của Hong Kong đã giành 4 giải thưởng: Phim xuất sắc, Đạo diễn, Kịch bản..

Phim kinh phi tha p ba t ngo doa t gia i Phim kinh phí thấp bất ngờ đoạt giải

Little Miss Sunshine - một phim hài kịch gia đình hơi kỳ quặc đã bất ngờ được Hội làm phim Hoa Kỳ (PGA) trao giải phim xuất sắc nhất. Bộ..

Little Miss Sunshine doat giai Phim hay nhat tai giai thuong Spirit Little Miss Sunshine đoạt giải Phim hay nhất tại giải thưởng Spirit

Đồng thời, phim này cũng giành luôn các giải: Nam diễn viên phụ xuất sắc thuộc về Alan Arkin, Đạo diễn xuất sắc nhất cho đôi vợ chồng..

De cu Oscar 2007 Dreamgirls dan dau danh sach nhung Đề cử Oscar 2007 - Dreamgirls dẫn đầu danh sách nhưng...

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ vừa cho công bố danh sách đề cử giải Oscar 2007. Đúng như dự đoán, những bộ phim được..

De cu Oscar 2007 Dreamgirls da n da u Đề cử Oscar 2007: Dreamgirls dẫn đầu

Bộ phim ca nhạc Dreamgirls đã nhận được 8 đề cử Oscar và dẫn đầu danh sách đề cử năm nay. Tuy nhiên bất ngờ là dù đã được trao giải Quả Cầu..

Little Miss Sunshine khong can Nu dien vien phu xuat sac nhat Little Miss Sunshine không cần “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”

Thông thường nhận được đề cử đồng nghĩa với việc mong chờ chiến thắng. Nhưng Little Miss Sunshine, bộ phim để lại nhiều ấn tượng trong Lễ..