Hinh anh Ti trong game Hình ảnh “Tí” trong game

Chúng ta lại cùng nhau chào đón một năm mới, một người bạn mới, đó chính là "Tí Chuột". Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn..

Skin on skin cua Sarah Connor Skin on skin của Sarah Connor

“Just a little bit more love, just a little bit more passion...". Lại một ca khúc được "hỏi thăm" nhiều nhờ quảng cáo trên truyền hình.

Hay yeu va dam me hon Hãy yêu và đam mê hơn...

“Just a little bit more love, just a little bit more passion...". Lại một ca khúc được "hỏi thăm" nhiều nhờ quảng cáo trên truyền hình...

Bai hat tu trai tim Bài hát từ trái tim

Có một người đàn ông tốt bụng cưới được người phụ nữ như ông hằng mơ ước. Tình yêu của họ đơm hoa kết trái và họ sinh hạ được một cô con..

De cu giai Oscar lan thu 79 Đề cử giải Oscar lần thứ 79

Trong khi các fan của làng điện ảnh đang kháo nhau về những đề cử của giải Mâm xôi vàng thì lại tiếp tục bất ngờ với những đề cử cho giải..

The Departed doat giai Oscar cho Phim hay nhat "The Departed" đoạt giải Oscar cho Phim hay nhất

Được đề cử ở 5 hạng mục, bộ phim mua lại kịch bản "Vô gian đạo" của Hong Kong đã giành 4 giải thưởng: Phim xuất sắc, Đạo diễn, Kịch bản..

10 gigabyte ti hon 10 gigabyte tí hon

Đây là những vần thơ phỏng theo bài đồng dao "10 người Anh- điêng bé nhỏ" trong cuốn tiểu thuyết trinh thám cùng tên của nữ văn sĩ Agatha..

4 giai Oscar cho The Departed 4 giải Oscar cho The Departed

Đúng 8h30 tối Chủ nhật 25-2 tại California, sáng 26-2 theo giờ Hà Nội, Lễ trao giải Oscar lần thứ 79 đã chính thức được khai màn. Và Ellen..

Agatha Christie And then there were none An mang tren hon dao bi an Agatha Christie: And then there were none - Án mạng trên hòn đảo bí ẩn

Được viết năm 1939, Ten little Niggers (hay Ten little Indians) là một trong những tác phẩm trinh thám xuất sắc nhất của nữ văn sĩ Anh..

Mike Nguyen Hon Viet da tao ra toi Mike Nguyễn: "Hồn Việt đã tạo ra tôi"

Anh là một trong những họa sĩ hoạt hình có tiếng tại Hollywood. Năm tới, bộ phim đầu tiên "My little world" do anh làm đạo diễn sẽ được..

Quan A little Italian Quán A little Italian

A little Italian được một người Australia trẻ mở vào năm 1992 và là nhà hàng Âu đầu tiên ở Hà Nội lúc đó.

Co doi mat doi theo ban Có đôi mắt dõi theo bạn

Có một đôi mắt, dõi theo bạn từng ngày. Có một đôi tai, lắng nghe từng lời bạn nói. Có đôi bàn tay, hăm hở làm theo bạn,

Little miss sunshine doat giai phim hay nhat cua PGA Little miss sunshine đoạt giải phim hay nhất của PGA

Phim hài Little miss sunshine (Hoa hậu nhí ánh dương) vừa gây bất ngờ khi đoạt giải phim hay nhất của Hiệp hội Các nhà sản xuất điện ảnh Mỹ..

De cu Oscar 2007 Dreamgirls dan dau danh sach nhung Đề cử Oscar 2007 - Dreamgirls dẫn đầu danh sách nhưng...

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ vừa cho công bố danh sách đề cử giải Oscar 2007. Đúng như dự đoán, những bộ phim được..

Nu hoang va Vua cung len ngoi tai giai BAFTA "Nữ hoàng" và "Vua" cùng lên ngôi tại giải BAFTA

Helen Mirren cùng Forest Whitaker tiếp tục được tôn vinh là các diễn viên xuất sắc trong mùa trao giải năm nay, khi họ vượt qua nhiều ngôi..

Nu hoang dai chien James Bond tai giai BAFTA 2007 Nữ hoàng "đại chiến" James Bond tại giải BAFTA 2007

Hôm nay, 12/1, Viện hàn lâm điện ảnh và truyền hình Anh quốc đã cho công bố đầy đủ đề cử giải BAFTA năm nay. Với lần lượt 10 và 9 đề cử,..

Oscar 2007 The Departed thang lon Oscar 2007: "The Departed" thắng lớn

* Martin Scorsese đoạt giải Đạo diễn xuất sắc * Forest Whitaker và Helen Mirren nhận giải Nam-Nữ diễn viên chính xuất sắc8h30 sáng hôm nay..

Song bac Hoang gia nhan 9 de cu BAFTA "Sòng bạc Hoàng gia" nhận 9 đề cử BAFTA

Bộ phim mới nhất về điệp viên 007 chỉ kém "The Queen" - câu chuyện về cuộc sống của Hoàng gia Anh ngay sau cái chết của Công nương Diana..

Leonardo Di Caprio gianh 2 de cu Qua cau vang Leonardo Di Caprio giành 2 đề cử Quả cầu vàng

Những vai diễn góc cạnh trong phim "The Departed" và "Blood Diamond" giúp chàng tài tử mặt búng ra sữa một thời có 2 cơ hội nhận danh hiệu..

Chiec dam den nho Chiếc đầm đen nhỏ

Có những bộ trang phục bị lỗi thời sau một hai mùa. Có những chi tiết làm nên cơn sốt chỉ sau vài tuần rồi rơi vào quên lãng, nhưng có..