Chong roi loan Lipid mau Chống rối loạn Lipid máu

Một số bài thuốc dùng sơn tra để lập lại sự cân bằng của quá trình chuyển hóa lipid trong nhân thể và dự phòng tích cực các bệnh lý thuộc..

3 loai chao thuoc phong chong roi loan lipid mau 3 loại cháo thuốc phòng chống rối loạn lipid máu

Bạn không thể dùng thuốc kéo dài để giảm béo và phòng chống rối loạn lipid máu. Nhưng với các món ăn bài thuốc của y học cổ truyền, bạn có..

Nhieu sat va lipid de gay ung thu Nhiều sắt và lipid dễ gây ung thư

Hàm lượng sắt và lipid trong máu cao có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư. Phát hiện của các nhà khoa học Mỹ sẽ mở ra hướng mới..

Bi roi loan lipid mau co the dung sua Bị rối loạn lipid máu, có thể dùng sữa?

+ Tôi 51 tuổi, đi khám bệnh làm các xét nghiệm được các bác sĩ cho biết bị rối loạn lipid máu và suy vành. Xin bác sĩ cho biết bệnh của tôi..

Dieu ky dieu cua dinh duong lieu phap Điều kỳ diệu của dinh dưỡng liệu pháp

Vào thuở sơ khai, con người ăn uống là để sinh tồn nên đã ăn tất cả những gì hái lượm - săn bắn được. Trong quá trình lao động và phát..

Dinh duong lieu phap rat quan trong voi benh tieu duong Dinh dưỡng liệu pháp rất quan trọng với bệnh tiểu đường

Trước năm 1921, người ta yêu cầu bệnh nhân đái tháo đường nhịn ăn vì cho rằng điều này sẽ giúp ngưng được tình trạng tiểu ra chất đường...

Dinh duong lieu phap rat quan trong voi benh tieu duong Dinh dưỡng liệu pháp rất quan trọng với bệnh tiểu đường

Trước năm 1921, người ta yêu cầu bệnh nhân đái tháo đường nhịn ăn vì cho rằng điều này sẽ giúp ngưng được tình trạng tiểu ra chất đường.

An kieng voi thuc an khong co tinh bot se giam lipid Ăn kiêng với thức ăn không có tinh bột sẽ giảm lipid

Các bệnh nhân bị chứng xơ vữa động mạch giảm cân bằng thực đơn với những thức ăn không có chứa tinh bột trong thời gian 6 tuần sẽ không làm..

Nam Hong chi Da Lat chua duoc benh hiem ngheo Nấm Hồng chi Đà Lạt chữa được bệnh hiểm nghèo

TP - Tác dụng trong điều trị hội chứng rối loạn Lipid máu của nấm Hồng chi Đà Lạt không thua kém so với nấm Hồng chi của Nhật Bản và Hàn..

Benh tieu duong va tac hai tren mach mau Bệnh tiểu đường và tác hại trên mạch máu

Phần lớn các tổn thương mạch máu trong bệnh tiểu đường đều là hậu quả của việc rối loạn chuyển hóa lipid, mà trong đó hiện tượng tăng đường..

Tang lipid mau Tăng lipid máu

Tôi năm nay 45 tuổi bị bệnh tăng lipide máu và tăng huyết áp. Tôi đã được chụp mạch vành kết quả bình thường, siêu âm tim chưa thấy dấu..

Che do an uong danh cho benh nhan gan nhiem mo Chế độ ăn uống dành cho bệnh nhân gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là khi lượng mỡ trong gan trên 5% trọng lượng của gan và trong tế bào gan chứa các không bào mỡ. Nấm hương, rau cần, cháo lá..

Tu van suc khoe Tư vấn sức khỏe

Kỳ này, chúng tôi đã đặt những thắc mắc của bạn đọc với bác sĩ Lý Hữu Đức (Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, BV Da liễu TP.HCM) về bệnh vẩy..

Nen an ngo neu bi gan nhiem mo Nên ăn ngô nếu bị gan nhiễm mỡ

Ngô là thứ ngũ cốc đặc biệt thích hợp với người bị gan nhiễm mỡ do chứa nhiều acid béo không no, giúp thúc đẩy chuyển hóa chất béo. Rau..

Nam Hong chi Da Lat chua duoc benh hiem ngheo Nấm Hồng chi Đà Lạt chữa được bệnh hiểm nghèo

Tác dụng trong điều trị hội chứng rối loạn Lipid máu của nấm Hồng chi Đà Lạt không thua kém so với nấm Hồng chi của Nhật Bản và Hàn Quốc..

Nen an ngo neu bi gan nhiem mo Nên ăn ngô nếu bị gan nhiễm mỡ

Ngô là thứ ngũ cốc đặc biệt thích hợp với người bị gan nhiễm mỡ do chứa nhiều acid béo không no, giúp thúc đẩy chuyển hóa chất béo. Rau..

80 so ba me dang sai lam 80% số bà mẹ đang sai lầm

Tổ chức Y tế thế giới và Viện Dinh dưỡng VN đều khuyến cáo rộng rãi: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ. Nhưng tỉ lệ bà mẹ cho con bú..

Che do an cho nguoi bi gan nhiem mo Chế độ ăn cho người bị gan nhiễm mỡ

Ngô, rau cần, nấm hương có tác dụng hạ cholesterol trong máu và tế bào gan. Ngoài ra còn có một số loại trà giúp giải độc, hạ mỡ máu và..

Che do an uong cho nguoi bi gan nhiem mo Chế độ ăn uống cho người bị gan nhiễm mỡ

Nhộng tằm là một thực phẩm phù hợp với những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Nó giúp làm giảm cholesterol máu và cải thiện chức năng gan. Có..