» Tìm kiếm:

Linh trưởng

Thieu dong vat linh truong tien bo y hoc bi kim ham Thiếu động vật linh trưởng, tiến bộ y học bị kìm hãm

Vượn và khỉ phục vụ mục đích nghiên cứu đang được gây giống với số lượng không đủ. Sự thiếu hụt này có thể kìm hãm những tiến bộ mang tính..

Mat xich moi trong tien hoa cua loai nguoi Mắt xích mới trong tiến hóa của loài người

Hóa thạch của những giống linh trưởng cổ, tìm thấy ở khu xây dựng phía tây Tây Ban Nha, đã cho thấy rằng những con linh trưởng đã tiến hóa..

Hoi thao Bao ton thu linh truong o Viet Nam Hội thảo Bảo tồn thú linh trưởng ở Việt Nam

Hội thảo "Bảo tồn thú linh trưởng ở Việt Nam" được tổ chức ngày 19 và 20-11, tại Vườn quốc gia Cúc Phương, nhằm tìm biện pháp ngăn chặn sự..

Them mot buoc tien Nhan ban vo tinh loai linh truong Thêm một bước tiến: Nhân bản vô tính loài linh trưởng

Những bước đột phá công nghệ đã cho phép các nhà khoa học Anh lần đầu tiên nhân bản được 12 cái phôi từ những con khỉ trưởng thành.

Brazil Hoi sinh loai linh truong quy hiem nhat Brazil: "Hồi sinh" loài linh trưởng quý hiếm nhất

Linh trưởng sư tử lông vàng, một trong những loài có nguy cơ tuyệt chủng lớn nhất thế giới, đã “tiến một bước dài” tới tương lai an..

Mot phan tu so linh truong sap tuyet diet Một phần tư số linh trưởng sắp tuyệt diệt

Loài linh trưởng thành công nhất trên trái đất - con người - đang chuẩn bị ghi công vào bảng "thành tích" giết chết gần 1/4 trong số 652..

Vi sao linh truong co the phan biet mau xanh do Vì sao linh trưởng có thể phân biệt màu xanh, đỏ?

Khả năng nhìn được các màu đỏ, xanh lá cây có ở linh trưởng từ thời xa xưa, “phục vụ đắc lực” cho việc tìm kiếm những chiếc lá non phớt..

Xay dung trung tam cuu ho cac loai linh truong phia Nam Xây dựng trung tâm cứu hộ các loài linh trưởng phía Nam

Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn vừa có quyết định phê duyệt dự án xây dựng khu cứu hộ linh trưởng ở Vườn quốc gia Cát Tiên nhằm cứu..

1 3 dong vat linh truong tren the gioi co nguy co tuyet chung 1/3 động vật linh trưởng trên thế giới có nguy cơ tuyệt chủng

Gần 1/3 động vật linh trưởng trên toàn thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng do bị con người tàn phá môi trường sống, cảnh báo của các..

Linh truong o VN bi de doa tuyet chung cao nhat the gioi Linh trưởng ở VN bị đe dọa tuyệt chủng cao nhất thế giới

TP - Chuyên gia quốc tế, dự khai mạc khóa đào tạo chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam về bảo tồn linh trưởng sáng 7/8 ở Hà Nội, cảnh báo Việt..

Phong Nha Ke Bang co khu nuoi tha linh truong Phong Nha - Kẻ Bàng có khu nuôi thả linh trưởng

Khu nuôi thả linh trưởng bán hoang dã do Hiệp hội bảo tồn động vật Frankfurt (Ðức) tài trợ với số tiền 98.000 USD vừa được Vườn quốc gia..

Indonesia Chay rung de doa linh truong Indonesia: Cháy rừng đe dọa linh trưởng

Các chuyên gia bảo vệ môi trường cảnh báo rằng khoảng 1.000 con linh trưởng thuộc chủng orangutans nằm trong nhóm có nguy cơ tuyệt chủng có..

Thanh lap khu nuoi tha linh truong tai Phong Nha Ke Bang Thành lập khu nuôi thả linh trưởng tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Ngày 10/9, Trung tâm khoa học Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết một Khu nuôi thả linh trưởng bán hoang dã do Hiệp hội..

Cong bo 25 loai linh truong nguy cap nhat the gioi Công bố 25 loài linh trưởng nguy cấp nhất thế giới

Các tổ chức bảo tồn thiên nhiên quốc tế hôm 26/10 đã công bố bản danh sách mới nhất về 25 loài linh trưởng sắp biến mất khỏi trái đất,..

Cuu nhung dan vooc Cứu những đàn voọc

Mỗi con voọc chà vá được lực lượng kiểm lâm tại Quảng Nam thu bắt được từ người dân đều được chuyển về Trung tâm cứu hộ linh trưởng ở vườn..

Xay dung TT cuu ho cac loai linh truong nguy cap o Vuon quoc gia Cat Tien Xây dựng TT cứu hộ các loài linh trưởng nguy cấp ở Vườn quốc gia Cát Tiên

(VM) – Ngày 19/7, Ban quản lý Vườn Quốc gia Cát Tiên cho biết một Trung tâm Cứu hộ các loài linh trưởng nguy cấp sẽ được triển khai xây..

Cho xem thuong vuon cao cung co kha nang logic Chớ xem thường, vượn cáo cũng có khả năng logic

Con người đã biết khỉ và vượn có trí thông minh đáng ngạc nhiên. Tinh tinh, khỉ đột đã được dạy sử dụng những ngôn ngữ tín hiệu phức tạp,..

Phong Nha Ke Bang co nhieu loai linh truong quy hiem Phong Nha - Kẻ Bàng có nhiều loài linh trưởng quý hiếm

Theo kết quả điều tra, khảo sát của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Thế giới (FFI), Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) là nơi..

35.000 USD cho du an bao ton linh truong tai Quang Nam 35.000 USD cho dự án bảo tồn linh trưởng tại Quảng Nam

Quỹ bảo tồn cá và động vật hoang dã Hoa Kỳ(USFWS) và Quỹ đa dạng sinh học Hoa Kỳ ( MARGOT MARSH) đã chính thức tài trợ 35.000USD cho việc..

Phong Nha Ke Bang co nhieu loai linh truong quy hiem Phong Nha-Kẻ Bàng có nhiều loài linh trưởng quý hiếm

Theo kết quả điều tra, khảo sát của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Thế giới (FFI), Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình) là nơi..