Trung tam hoa giai noi dau Trung tâm hoá giải nỗi đau

2h đêm, một tiếng chuông điện thoại đã kéo kíp trực của Trung tâm tư vấn Linh Tâm ở lại. Sau một tràng lòng vòng, nhờ tư vấn viên gợi mở,..

Sex Thap dien mai phuc tre em Sex - “Thập diện mai phục”... trẻ em!

“Nếu trẻ cứ tiếp xúc nhiều với truyện, phim không lành mạnh thì sự phát triển của trẻ không hoàn thiện, thậm chí mắc một số bệnh như..

Trung tam hoa giai noi dau Trung tâm hóa giải nỗi đau

Trên tầng tám một tòa cao ốc ở làng quốc tế TL, có một trung tâm tư vấn gồm những người suốt ngày ngồi bên máy điện thoại để nghe người đời..

Ngoai tinh thoi di dong Ngoại tình thời di động

Dạo này, chị Nga thấy chồng mình hôm nào đi làm về đến nhà cũng tắt máy điện thoại. Đêm đêm khi chợt tỉnh giấc, chị lại thấy anh nhấm nháy..

Giam doc khung chuyen san lung tre mo coi “Giám đốc khùng, chuyên săn lùng”… trẻ mồ côi

Tất thảy những người biết đến anh, đều cho rằng anh đúng là… “gã khùng”! Anh có nhà cửa đàng hoàng ở quê (thành phố Việt Trì). Nhưng,..

Nhung ong chong bao dam Những ông chồng bạo dâm

“Anh ấy không chỉ có “nhu cầu” cao quá mức mà còn có những sở thích rất kỳ quái mỗi khi làm chuyện ấy. Có khi anh ta còn dốc ngược..

Lan dau lam bo Lần đầu làm bố

Làm bố, chuyện không nhỏ đối với các đức ông chồng chưa một lần quen với tiếng khóc trẻ con. Xin giới thiệu 9 kinh nghiệm quý báu của những..

Ngoai tinh thoi di dong Ngoại tình thời di động

Dạo này, chị Nga thấy chồng mình hôm nào đi làm về cũng tắt máy điện thoại. Đêm đêm khi chợt tỉnh giấc, chị lại thấy anh nhấm nháy nhắn tin..

Cha me cai luong con theo nhac tre Cha mẹ cải lương, con theo nhạc trẻ

Không còn truyền thống cha truyền con nối, nhiều gia đình nghệ sĩ cải lương ngày nay đã quyết tâm đầu tư cho con theo nghề ca sĩ. Theo họ,..

Vo chong Linh Tam Cam Thu Hanh phuc tu su doi lap Vợ chồng Linh Tâm - Cẩm Thu: Hạnh phúc từ sự đối lập

Nếu Linh Tâm thích bộc lộ suy nghĩ của mình một cách ồn ào thì Cẩm Thu bao giờ cũng kín đáo, chín chắn. Với dáng vẻ bảnh bao và nhàn nhã,..

Di My ve nghe nhan hat boi dat show Đi Mỹ về, nghệ nhân hát bội đắt show

Ông Vũ Linh Tâm, trưởng nhóm hát bội thuộc gánh hát bội Đồng Thinh, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, cho biết nhận được nhiều "đơn đặt..

Tim bi hai Tìm bị hại

Cơ quan CSĐT - Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM đang điều tra vụ án "cố ý gây thương tích" xảy ra tại quán Trúc Xanh (552A Xô Viết Nghệ Tĩnh,..