» Tìm kiếm:

Lily Donaldson

Lily Donaldson Mot chan dai dang cap o Anh Lily Donaldson: Một "chân dài" đẳng cấp ở Anh

Siêu mẫu trẻ Lily Donaldson chỉ vừa bước qua tuổi 19 nhưng tiếng tăm của cô thì hiện giờ đã vang xa khắp New York, Milan và đến cả Paris...

Lily Donaldson va Agyness Deyn thong tri Vogue Anh Lily Donaldson và Agyness Deyn “thống trị” Vogue Anh

Dù cùng xuất hiện trên tạp chí Vogue danh tiếng, số tháng 1/2008 nhưng “búp bê chân dài” Lily Donaldson và “siêu mẫu của năm 2007”..

Lily Donaldson Su sang tao ky dieu Lily Donaldson: Sự sáng tạo kỳ diệu

Cô gái xinh xắn 19 tuổi của xứ sở sương mù này chắc chắn là một sự sáng tạo kỳ diệu của tự nhiên, một thân hình gợi cảm cùng khuôn mặt như..

Theo chan hai sieu mau di du lich Theo chân hai siêu mẫu đi… “du lịch”

Trên tạp chí Vogue (Anh) vào tháng 3/2008 này, các bạn sẽ được du ngoạn khắp thế giới cùng hai người đẹp dễ thương Daria Werbowy và Lily..

Hai chan dai khoe dang tren W Hai “chân dài” khoe dáng trên W

Hai siêu mẫu cùng sở hữu chiều cao 1,78 m: Natasha Poly và Lily Donaldson vừa thực hiện một chùm ảnh rất thú vị mang tên “Gờ của bóng..

Hai sieu mau hai phong cach Hai siêu mẫu - hai phong cách

Nếu như Lily Donaldson gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ thì Sasha Pivovarova lại thổi bừng các trang báo bằng gương mặt trang điểm..

An tuong mua thu Ấn tượng mùa thu

Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu bắt đầu thổi tới, bạn sẽ phải chọn cho mình những bộ trang phục khác hẳn mùa hè. Và vì thế, phong..

Dan chan dai khoe dang trong quang cao DG Dàn “chân dài” khoe dáng trong quảng cáo D-G

Từ những “thiên thần chân dài” như Gemma Ward, Jessica Stam, Lily Donaldson đến những anh chàng siêu mẫu đẹp mê hồn của làng thời trang..