My noi lai quan he ngoai giao voi Libya Mỹ nối lại quan hệ ngoại giao với Libya

Mỹ đã nối lại quan hệ ngoại giao đầy đủ với Libya sau khi quyết định đưa nước này ra khỏi danh sách các quốc gia ủng hộ cho bọn khủng bố...

Nghich ly Libya Nghịch lý Libya

Cả với tuyên bố hủy bỏ chương trình vũ khí hạt nhân, hóa học và sinh học, Libya chứng tỏ là nhân tố luôn gây bất ngờ trên chính trường...

Hai lan bi ket an tu hinh Hai lần bị kết án tử hình

Vào ngày 19/12 vừa qua, Tòa án Hình sự Libya tại Tripoli kết án tử hình 5 nữ y tá người Bulgaria và 1 bác sĩ người Palestine về tội đã tiêm..

LHQ do bo lenh cam van doi voi Libya LHQ dỡ bỏ lệnh cấm vận đối với Libya

HĐBA LHQ hôm qua (12/9) đã chính thức dỡ bỏ lệnh cấm vận áp đặt đối với Libya do vụ đánh bom máy bay Pan Am năm 1988 trên bầu trời..

Libya chinh thuc nhan trach nhiem ve vu Lockerbie Libya chính thức nhận trách nhiệm về vụ Lockerbie

Libya đã chính thức nhận trách nhiệm về vụ đánh bom chiếc Pan Am chở khách trên bầu trời thị trấn Lockerbie , Scotland năm 1988 và xác nhận..

Libya lai thua nhan trach nhiem trong vu Lockerbie Libya lại thừa nhận trách nhiệm trong vụ Lockerbie

Hôm qua (25/2), Libya một lần nữa nhận trách nhiệm về vụ đánh bom máy bay Mỹ trên bầu trời Lockerbie, và "lấy làm tiếc" về lời bình luận..

Hai buoc ngoat trong doi Tong thong Gadhafi Hai bước ngoặt trong đời Tổng thống Gadhafi

Khi tiếng xích xe tăng của Sư 3 bộ binh Mỹ lăn đến Baghdad cũng là lúc Trưởng cơ quan tình báo Libya - ông Mussa Kussa có cuộc gặp gỡ bí..

Libya cho phep LHQ thanh sat vu khi huy diet Libya cho phép LHQ thanh sát vũ khí hủy diệt

Tripoli hôm qua đã đồng ý để các thanh sát viên vũ khí của Liên Hợp Quốc tới kiểm tra đột xuất các cơ sở hạt nhân của mình. Động thái này..

Nghi an El Fath Ky 1 Vu an nhieu uan khuc Nghi án El Fath (Kỳ 1): Vụ án nhiều uẩn khúc

“Làm ơn đừng bỏ rơi chúng tôi, chúng tôi sẽ chết ở đây!”, Nasya Nenova - người trẻ nhất trong số năm y tá Bulgaria - thét lên sau chấn..

Doi thai cuc Đổi thái cực

Chuyến thăm của Thủ tướng Italia Berlusconi tới Libya đã gây bất ngờ lớn, nhưng chưa đáng là gì so với chuyến thăm Libya của Thủ tướng Anh..

Libya tra 6 nhan vien y te lam lay nhiem HIV ve Bulgari Libya trả 6 nhân viên y tế làm lây nhiễm HIV về Bulgari

Libya đã quyết định trả năm y tá Bulgari và một bác sỹ Bulgari gốc Palestine về đất nước họ. Các nhân viên y tế này bị Libya kết án tù..

Bi an quanh vu Libya tra tu do cho 6 nhan vien y te Bí ẩn quanh vụ Libya trả tự do cho 6 nhân viên y tế

Trong khi mọi người đều vui mừng trước việc Libya trả tự do cho 5 y tá người Bulgaria và 1 bác sĩ người Palestine bị kết tội làm lây nhiễm..

Xung quanh viec Libya tu bo chuong trinh vu khi huy diet hang loat Xung quanh việc Libya từ bỏ chương trình vũ khí huỷ diệt hàng loạt

Bí mật đã được giữ đến phút chót. Và cuối tuần qua, toàn thế giới hoàn toàn bất ngờ trước việc Libya tuyên bố chấm dứt những nỗ lực lâu nay..

Giai thoat 6 tu toi tu Libya Giải thoát 6 tử tội từ Libya

Cuối cùng thì sáu tử tội người Bulgaria cũng đã được giải thoát sau tám năm bị giam cầm trong nhà tù Libya. Ngày 19-2-1999, Libya bắt giữ..

Libya dong y de LHQ thanh sat vu khi huy diet Libya đồng ý để LHQ thanh sát vũ khí hủy diệt

Hôm qua (21-12), một ngày sau tuyên bố huỷ bỏ các kế hoạch chế tạo bom nguyên tử, Libya đã đồng ý để các thanh sát viên vũ khí của Liên Hợp..

Da dat duoc thoa thuan giua Libya va gia dinh cac nan nhan Đã đạt được thoả thuận giữa Libya và gia đình các nạn nhân

Chính phủ Libya, hôm qua (13/8), đã ký thỏa thuận thiết lập một quỹ trị giá 2,7 tỷ USD để bồi thường cho gia đình 270 nạn nhân bị thiệt..

Vi sao Libya tu bo vu khi pha huy hang loat Vì sao Libya từ bỏ vũ khí phá hủy hàng loạt?

Tổng thống Bush coi sự kiện Libya cho phép thanh tra chương trình vũ khí hủy diệt là một thành công của chính sách ngoại giao Mỹ. Thực ra,..

Chuyen tham lich su cua Thu tuong Anh den Libya Chuyến thăm lịch sử của Thủ tướng Anh đến Libya

Libya đang dần hoà nhập trở lại với cộng đồng quốc tế, đó là nhận định chung của các nhà phân tích nhất là nhân chuyến thăm mang tính lịch..

Libya huy bo chuong trinh che tao vu khi huy diet hang loat Libya hủy bỏ chương trình chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt

Trong bài diễn văn trực tiếp truyền hình diễn ra cùng lúc ngày 19/12, cả Tổng thống (TT) Mỹ Bush và Thủ tướng Anh Blair đều tuyên bố: Libya..

Libya ket an chung than 6 nhan vien y te lam nhiem HIV Libya kết án chung thân 6 nhân viên y tế làm nhiễm HIV

TP – 6 nhân viên y tế nước ngoài tại Libya đã được xét giảm từ mức án tử hình xuống chung thân trong vụ án kéo dài 8 năm, liên quan đến..