» Tìm kiếm:

Liên minh Viễn thông quốc tế

Thoi co moi vi the moi de nang muc phat trien ICT Thời cơ mới, vị thế mới để nâng mức phát triển ICT

Với vị thế ngày càng nâng cao trong Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), ngành bưu chính-viễn thông (BCVT) Việt Nam đang đứng trước những cơ..

Hoi thao khu vuc ve an ninh mang khai mac tai HN Hội thảo khu vực về an ninh mạng khai mạc tại HN

Hội thảo Khu vực về kết cấu an ninh mạng và bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu do Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Liên minh viễn thông quốc..

Quan ly Internet ai la nguoi se nam day cuong Quản lý Internet - ai là người sẽ nắm dây cương?

Tranh cãi về thẩm quyền điều hành mạng thông tin toàn cầu gần như đưa Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về xã hội thông tin (WSIS I) tháng..

Viet Nam tich cuc tham gia ITU Việt Nam tích cực tham gia ITU

Từ ngày 6 đến 24/11, tại Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) đang diễn ra Hội nghị Toàn quyền lần thứ 17 Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU). Bộ trưởng Bộ..

Cac mang di dong phai xac dinh so thue bao thuc Các mạng di động phải xác định số thuê bao thực

Bộ Bưu chính Viễn thông đang gấp rút soạn thảo biểu mẫu chung áp cho 5 mạng di động để thống nhất tổng lượng thuê bao thực mà các nhà cung..

Khai mac Hoi thao khu vuc Chau A TBD ve an ninh mang Khai mạc Hội thảo khu vực Châu Á - TBD về an ninh mạng

Sáng nay, ngày 28/8, tại Hà Nội, Hội thảo khu vực châu Á-Thái Bình Dương về an ninh mạng do Liên minh viễn thông quốc tế ITU phối hợp cùng..

The gioi da co 2 1 ty thue bao di dong Thế giới đã có 2,1 tỷ thuê bao di động

Số liệu do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) công bố mới đây cho thấy hiện trên thế giới đã có hơn 2,1 tỷ thuê bao sử dụng điện thoại di..

Lien hop quoc keu goi manh tay voi thu rac Liên hợp quốc kêu gọi mạnh tay với thư rác

Ngày thứ tư vừa qua (08/03), Liên hợp quốc (UN) đề xuất các ISP nên thiết lập và thực thi các bộ quy tắc ứng xử mạnh nhằm chống lại thư rác..

Internet nen duoc mot so to chuc quan trong quan ly Internet nên được một số tổ chức quan trọng quản lý

Vào ngày hôm qua, 12/01, người đứng đầu mới của Liên minh viễn thông quốc tế ITU (International Telecommunications Union) trực thuộc Liên..

Lien Hop Quoc Co ke co tinh cat dut cap Vung Vinh Liên Hợp Quốc: "Có kẻ cố tình cắt đứt cáp Vùng Vịnh"

Sự cố đứt cáp ngầm viễn thông gây ra tình trạng tê liệt Internet dài ngày ở nhiều quốc gia Vùng Vịnh và Nam Á có thể là kết quả của một..

Mot ty nguoi tren the gioi duoc truy cap Internet Một tỷ người trên thế giới được truy cập Internet

Trên thế giới hiện đã có hơn một tỷ người được kết nối với mạng Internet, trong đó có khoảng một phần tư sử dụng các kết nối băng thông..

An toan mang se giup Viet Nam loai bo cam van mem An toàn mạng sẽ giúp Việt Nam loại bỏ “cấm vận mềm”

Hiện nay, hầu hết giao dịch thương mại điện tử của Việt Nam đi quốc tế đều bị các nước từ chối. Hiện tượng “cấm vận mềm” gây thiệt hại..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Quan tam phat trien mang vien thong the he moi Quan tâm phát triển mạng viễn thông thế hệ mới

Từ 17-19/10, tại Hội An, Quảng Nam, Bộ BC-VT VN, với tư cách là thành viên của Liên minh viễn thông quốc tế (ITU) đã tổ chức Hội nghị Bộ..

Toc do phat trien dien thoai co dinh cua VN cao nhat the gioi Tốc độ phát triển điện thoại cố định của VN cao nhất thế giới

Theo thống kê của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU), tốc độ phát triển điện thoại cố định bình quân của VN trong 2000 - 2005 là 44%. Đây..

Thu tuong chi dao tien do du an VINASAT Thủ tướng chỉ đạo tiến độ dự án VINASAT

Ngày 8/11/2007, Văn phòng Chính phủ đã có công văn số 6450/VPCP-CN thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục triển khai Dự..

Viet Nam van dong cho VINASAT tai WRC07 Việt Nam vận động cho VINASAT tại WRC-07

Nhận lời mời của Tổng thư ký ITU, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đã dẫn đầu đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội..

LHQ The gioi co 4 ti thue bao dien thoai LHQ: Thế giới có 4 tỉ thuê bao điện thoại

Báo cáo mới nhất của Cơ quan phụ trách viễn thông của Liên hợp quốc (LHQ) cho biết tính đến cuối năm 2006 số lượng thuê bao viễn thông toàn..

Chong toi pham mang can mot no luc toan cau Chống tội phạm mạng cần một nỗ lực toàn cầu

Trong một cuộc họp mới đây, lãnh đạo ngành viễn thông, công nghệ thông tin, luật pháp và các cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) đều nhất trí..

Tieu chuan VN va the gioi khoang cach con xa Tiêu chuẩn VN và thế giới - khoảng cách còn xa

Nước ta đã tham gia vào 3 tổ chức tiêu chuẩn lớn nhất thế giới là ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế); IEC (UB Kỹ thuật điện quốc tế) và..