» Tìm kiếm:

Liên hoan phim Berlin

Khai mac Lien hoan phim Berlin 2007 Khai mạc Liên hoan phim Berlin 2007

Hôm qua, Liên hoan phim Berlin, một trong tứ trụ của liên hoan phim quốc tế đã khai mạc. Năm nay, Liên hoan phim có sự tham gia của 26 phim..

Vo cuc buoc len tham do Lien hoan phim BerLin “Vô cực” bước lên thảm đỏ Liên hoan phim BerLin

Diễn viên điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc Jang Dong-gun vừa bước lên thảm đỏ của Liên hoan phim Berlin với “Vô cực”. Bộ phim của đạo..

Be mac Lien hoan phim Berlin lan thu 56 Bế mạc Liên hoan phim Berlin lần thứ 56

Sau 11 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan phim Berlin (Đức) lần thứ 56 đã khép lại ngày 19/2 với việc trao giải thưởng cho các tác phẩm và đạo..

Ngay dau tien cua Lien hoan phim Berlin Ngày đầu tiên của Liên hoan phim Berlin

Các diễn viên, đạo diễn tham dự Liên hoan phim Berlin.Ban tổ chức đã chọn 2 phim về các cuộc chiến để mở màn cho Liên hoan phim Berlin. Sự..

Ket qua Lien hoan phim Berlin lan thu 55 Kết quả Liên hoan phim Berlin lần thứ 55

Liên hoan phim Berlin lần thứ 55 kéo dài 11 ngày và chấm dứt vào ngày 20/2. Kết quả: Giải Gấu vàng đã thuộc về Carmen in Khayelitsha, một..

Khai mac Lien hoan phim Berlin Khai mạc Liên hoan phim Berlin

Liên hoan phim (LHP) Berlin - cuộc thi tài điện ảnh chính thức đầu tiên của năm 2004 đã khai mạc vào hôm qua (5-2 đến 15-2). Bộ phim về nội..

Phim Grbavica doat Giai Gau Vang Phim "Grbavica" đoạt Giải Gấu Vàng

Sau 11 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan phim Berlin (Đức) lần thứ 56 đã khép lại ngày 19-2 với việc trao giải thưởng cho các tác phẩm và đạo..

Hai Gau vang o lien hoan phim Berlin Hai Gấu vàng ở liên hoan phim Berlin

Hai bộ phim “Tropa de Elite” và “Tuya’s Marriage” đã chính thức giành giải Gấu vàng tại LHP Berlin lần thứ 58, diễn ra hôm thứ 7..

Lien hoan phim Berlin ket thuc voi chien thang cua cac bo phim chinh tri Liên hoan phim Berlin kết thúc với chiến thắng của các bộ phim chính trị

Đúng như dự đoán các bộ phim chính trị làm mưa làm gió trong Liên hoan phim quốc tế Berlin. Nhưng người chiến thắng không phải là “Con..

Phim moi cua Jennifer Lopez bi che o Lien hoan phim Berlin Phim mới của Jennifer Lopez bị chê ở Liên hoan phim Berlin

Rất nhiều khán giả đã la ó và chế giễu bộ phim Bordertown do Lopez thủ vai chính - một nhà báo Mỹ tham gia điều tra những vụ giết người tại..

Lien hoan phim Berlin khoi dong Liên hoan phim Berlin khởi động

Hơn 400 nhà sản xuất và diễn viên hàng đầu thế giới sẽ đến Đức tham dự ngày hội điện ảnh lớn thứ nhì châu Âu. Giới quan sát dự đoán, lần..

Lien hoan phim Berlin ton vinh Con duong den Guantanamo Liên hoan phim Berlin tôn vinh “Con đường đến Guantanamo”

Liên hoan phim quốc tế Berlin đã đi được nửa quãng đường. Tâm điểm của nó chính là “Con đường tới Guantanamo”, câu chuyện về một nhà tù..

Viet Nam co nhieu tac pham tham du Lien hoan phim Berlin Việt Nam có nhiều tác phẩm tham dự Liên hoan phim Berlin

Phim "Bến không chồng".Diễn đàn các nền điện ảnh trẻ trong khuôn khổ của Liên hoan lần này có 7 phim truyện và 1 phim tài liệu của Việt..

Lien hoan phim Berlin George Clooney thay cho 450 tu nhan Liên hoan phim Berlin, George Clooney thay cho 450 tù nhân

Đời sống chính trị, sex và tài liệu dài ba tiếng đồng hồ về mệnh lệnh im lặng của những thầy tu là những điểm nổi bật trong Liên hoan Phim..

Mira Nair lam Chu tich Lien hoan phim Berlin Mira Nair làm Chủ tịch Liên hoan phim Berlin

Hôm qua (22/11), đạo diễn lừng danh người Ấn Độ đã được bầu vào vị trí quan trọng nhất trong ngày hội điện ảnh ở Berlin. Cô giành được cảm..

Phim cua Bi Rain cong chieu o Lien hoan phim Berlin Phim của Bi Rain công chiếu ở Liên hoan phim Berlin

Thành công của "Ngôi nhà hạnh phúc" là động lực thúc đẩy Bi Rain tiếp tục tấn công thị trưởng phim ảnh. Và “I’m a Cyborg, But That’s..

Pham Bang Bang hut hon nha thiet ke thoi trang Giorgio Armani Phạm Băng Băng "hút hồn" nhà thiết kế thời trang Giorgio Armani

Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ với giới truyền thông tại liên hoan phim Berlin hồi trung tuần tháng 2, nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng..

Madonna khoi nghiep dao dien Madonna khởi nghiệp đạo diễn

Madonna hy vọng may mắn sẽ đến khi đem bộ phim mà cô đạo diễn lần đầu tiên giới thiệu ở liên hoan phim Berlin vào tháng Hai năm sau.