» Tìm kiếm:

Levi Strauss

Chuyen ve ong to quan bo Chuyện về ông tổ quần bò

Nhờ những chiếc quần bò Levi’s mà Levi Strauss đã trở thành một đại triệu phú vào thời kỳ đầu của thế kỷ 20. Thương hiệu quần bò Levi’s..

Cau chuyen ve ong to cua chiec quan Jean Câu chuyện về ông tổ của chiếc quần Jean

Ai cũng biết rằng thị trường thời trang phụ thuộc và gắn liền với thị hiếu. Mà sở thích và thị hiếu của con người lại thay đổi liên tục. Do..

Cau chuyen ve ong to cua quan bo Câu chuyện về ông tổ của quần bò

Ai cũng biết rằng thị trường thời trang phụ thuộc và gắn liền với thị hiếu. Mà sở thích và thị hiếu của con người lại thay đổi liên tục. Do..

Cau chuyen ve ong to quan jean Câu chuyện về ông tổ quần jean

Người được tôn vinh là ông tổ phát minh ra quần bò (jean) là Levi Strauss. Quần jean Levi’s của Levi Strauss ngày nay được đánh giá là..

Levi Strauss ong to cua nhung chiec quan bo Levi Strauss - ông tổ của những chiếc quần bò

Rất khó giải thích một cách đầy đủ và thuyết phục vì sao những chiếc quần bò mà Levi Strauss phát minh ra lại được ưa chuộng đến thế. Và..

Levi va thuong hieu Levi s Levi và thương hiệu Levi"s

Năm 1853, Levi Strauss đến San Francisco bán quần áo và vải. Thực ra không phải là các sản phẩm chăn mềm và khăn trải bàn làm cho Levi trở..

Dien thoai di dong nhan hieu Levi Strauss Điện thoại di động nhãn hiệu Levi Strauss

Nhãn hiệu thời trang danh tiếng này đã quyết định thực hiện một bước đi hơi "trái chân" khi đá sang lĩnh vực sản xuất điện thoại di động..

Levis Jeans Hanh trinh tu California den cac thanh pho lon o Viet Nam Levi’s® Jeans - Hành trình từ California đến các thành phố lớn ở Việt Nam

Levi Strauss được biết đến như là cha đẻ của quần jean, cũng như là người đã viết nên huyền thoại về một trong những thương hiệu thời trang..

Google quyet tam tai tro cho Manchester United Google quyết tâm tài trợ cho Manchester United

Để đặt tên mình lên ngực áo MU từ mùa bóng sau, Google sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn khoản 15,6 triệu USD/năm mà Vodafone đang chi.

iPod quyet dinh gu thoi trang iPod quyết định... gu thời trang

Thương hiệu đồ Jeans nổi tiếng thế giới Levi Strauss vừa công bố dòng sản phẩm thế hệ mới... tương thích với máy nghe nhạc iPod thời thượng.

Quan jeans ho tro nghe nhac Quần jeans hỗ trợ nghe nhạc

Hãng thời trang Levi Strauss (Mỹ) vừa trình làng một loại quần jeans mới giúp người mặc có thể sử dụng máy nghe nhạc iPod mà không cần phải..

Nam bai hoc cung co thuong hieu Năm bài học củng cố thương hiệu

Trong khi nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Coca-Cola, Levi Strauss, Kodak, Ford... đang lâm vào tình thế khó khăn vì doanh thu giảm..