» Tìm kiếm:

Leona Helmsley

Leona Helmsley nu hoang keo kiet cua My Leona Helmsley - nữ hoàng keo kiệt của Mỹ

Hôm qua, tỷ phú bất động sản Mỹ Leona Helmsley trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, để lại cho đời câu nói nổi tiếng "chỉ những kẻ tầm..

Ty phu My keo kiet de lai 12 trieu USD cho cho cung Tỷ phú Mỹ keo kiệt để lại 12 triệu USD cho chó cưng

Leona Helmsley, tỷ phú bất động sản Mỹ từng vào tù vì tội trốn thuế, đã qua đời hôm 20/8 vừa qua và để lại 12 triệu USD trong gia sản của..

De lai 12 trieu USD thua ke cho cun cung Để lại 12 triệu USD thừa kế cho... cún cưng

Di chúc của nữ tỷ phú bất động sản Leona Helmsley vừa công bố cách đây 2 ngày đã gây chấn động lớn trong giới truyền thông nước Mỹ: cô chó..

Con cho trieu do bi kien Con chó triệu đô bị kiện

Cựu quản gia của tỷ phú Leona Helmsley đòi bồi thường 12 triệu USD vì những vết thương mà cô chó triệu phú gây ra cho bà. > Chó triệu đô bị..

Viet di chuc danh tai san cho cho Viết di chúc dành tài sản cho… chó

Chú chó của bà Leona Helmsley sẽ tiếp tục sống một cuộc sống sang trọng và khi chết sẽ được chôn cất cạnh lăng mộ của bà.

Con cho duoc thua ke 12 trieu USD Con chó được thừa kế 12 triệu USD

Trouble, con chó cưng của bà tỉ phú người Mỹ mới qua đời Leona Helmsley được thừa kế 12 triệu USD trong khi 2 đứa cháu nội của bà thì chẳng..

Cho duoc thua ke 12 trieu do Chó được thừa kế 12 triệu đô

Trong di chúc của mình, nhà tỷ phú chuyên kinh doanh khách sạn và bất động sản ở New York, bà Leona Helmsley đã để lại cho chú cún cưng..

Nu hoang Keo kiet My cho cho yeu 12 trieu USD "Nữ hoàng Keo kiệt" Mỹ cho chó yêu 12 triệu USD

Nhà tỷ phú bất động sản Mỹ Leona Helmsley, người qua đời hôm 20/8 ở tuổi 87, đã viết di chúc để lại cho chú chó yêu Trouble 12 triệu USD mà..

Chu cho so huu 12 trieu USD thua ke Chú chó sở hữu 12 triệu USD thừa kế

Tỷ phú người Mỹ Leona Helmsley chuyên kinh doanh bất động sản và khách sạn đã để lại cho chú chó cưng Trouble 12 triệu USD, khoản tiền lớn..

Con cho trieu do bi doa giet Con chó triệu đô bị dọa giết

Cô nàng chó trắng được thừa hưởng 12 triệu USD từ tỷ phú nhà đất Mỹ Leona Helmsley đã nhận được vô số lời dọa giết hoặc bắt cóc. > Chó thừa..

Nu hoang keo kiet My de lai 12 trieu USD cho cho cung “Nữ hoàng keo kiệt” Mỹ để lại 12 triệu USD cho chó cưng

Nữ tỉ phú ngành khách sạn và địa ốc New York Leona Helmsley đã khiến cả thế giới bị “sốc” khi để lại 12 triệu USD cho con chó cưng có..