» Tìm kiếm:

Lennox Lewis

Lennox Lewis nha vo dich tuyet doi cua lang quyen anh Lennox Lewis - nhà vô địch tuyệt đối của làng quyền anh

Trở thành nhà vô địch thế giới tuyệt đối là điều mà rất ít võ sĩ đấm bốc có khả năng thực hiện được. Chưa sánh ngang những bậc tiền bối..

Lennox Lewis gia tu cac san dau Lennox Lewis giã từ các sàn đấu

Hôm qua, nhà vô địch hạng nặng thế giới Lennox Lewis đã tuyên bố treo găng. Quyết định này được đưa ra một phần do áp lực của Hội đồng..

Lennox Lewis chuan bi giai nghe Lennox Lewis chuẩn bị giải nghệ

Phát biểu trên đài BBC mới đây, Lennox Lewis, vô địch quyền anh hạng nặng thế giới, cho biết anh có thể đưa ra tuyên bố giải nghệ chính..

Gop von thanh lap cong ty co phai dong thue thu nhap Góp vốn thành lập công ty có phải đóng thuế thu nhập

Trong trường hợp mà cá nhân góp vốn bằng căn nhà và quyền sử dụng đất để thành lập công ty thì có phải nộp thuế thu nhập cá nhân?

Lennox Lewis phu nhan chuyen tai xuat Lennox Lewis phủ nhận chuyện tái xuất

Đúng một ngày sau khi xuất hiện tin đồn Lennox Lewis sắp trở lại võ đài, nhà cựu VĐ quyền anh hạng nặng thế giới đã làm người hâm mộ thất..

Lennox Lewis se so gang voi Mike Tyson Lennox Lewis sẽ so găng với Mike Tyson

Đương kim vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Lennox Lewis đã tuyên bố sẽ có một trận đấu quan trọng với huyền thoại Mike Tyson trước khi..

Lennox Lewis se gap Kirk Johnson vao thang 6 Lennox Lewis sẽ gặp Kirk Johnson vào tháng 6

Ngày 21/6, trận so găng trên sẽ diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên, đây không phải là một trận đấu bảo vệ danh hiệu vô địch..

Lennox Lewis treo gang de lay vo Lennox Lewis treo găng để lấy vợ

Võ sĩ nhà nghề Lennox Lewis, 38 tuổi, đã tuyên bố treo găng để cưới người đẹp Violet Chang sau 4 năm đeo đuổi. Violet Chang, 26 tuổi, từng..

Lennox Lewis chuan bi dong phim tai Hollywood Lennox Lewis chuẩn bị đóng phim tại Hollywood

Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Lennox Lewis đã ký hợp đồng trị giá 5 triệu bảng với Hollywood. Theo đó, anh sẽ nhận một vai trong..

Lennox Lewis la vo si vi dai nhat hien nay "Lennox Lewis là võ sĩ vĩ đại nhất hiện nay"

Muhammad Ali đã phát biểu như vậy khi có mặt tại Toronto (Canada) để gây quỹ cho việc nghiên cứu chống lại bệnh Parkinson - căn bệnh mà..

Lennox Lewis chinh thuc gia tu su nghiep Lennox Lewis chính thức giã từ sự nghiệp

Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Lennox Lewis (Anh) đã khẳng định chia tay võ đài trong cuộc họp báo vào đêm thứ sáu 6-2. Anh nói:..

Lion King Lennox Lewis sap tro lai "Lion King" Lennox Lewis sắp trở lại

Cựu VĐ quyền anh hạng nặng thế giới Lennox Lewis nhiều khả năng sẽ tái xuất võ đài ở tuổi 41 để gặp lại kỳ phùng địch thủ Vitali Klitschko.

Lennox Lewis ra toi hau thu cho Tyson Lennox Lewis ra tối hậu thư cho Tyson

Nhà vô địch của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) đã yêu cầu đối thủ người Mỹ phải ký hợp đồng cho trận tái đấu, chậm nhất là vào cuối tuần..

Tim nguoi ke tuc Lennox Lewis Tìm người kế tục Lennox Lewis

Võ sĩ người Anh Lennox Lewis đã chính thức treo găng vào cuối tuần qua, nhưng tay đấm vĩ đại này cho rằng người thay thế anh "đang ở đâu..

Rahman phai tai dau voi Lennox Lewis Rahman phải tái đấu với Lennox Lewis

Đương kim vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới phải bảo vệ danh hiệu của mình bằng việc so găng với Lewis, đối thủ mà anh đã chiến thắng..

Lennox Lewis se gia tu san dau Lennox Lewis sẽ giã từ sàn đấu

Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới người Anh Lennox Lewis nói rằng, anh đã sẵn sàng tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu. Tay đấm 38..

Lewis tro lai san dau Lewis trở lại sàn đấu

Tiếp theo sự trở lại của các tay đấm lừng danh như Evander Holyfield, Vitali Klitschko, nay đến lượt võ sĩ vang bóng một thời Lennox Lewis..

Lennox Lewis ha knockout Tyson Lennox Lewis hạ knock-out Tyson

Sáng nay (giờ Hà Nội), võ sĩ người Anh đã bảo vệ thành công đai vô địch quyền anh hạng nặng thế giới bằng chiến thắng tuyệt vời trước Mike..

Lennox Lewis bi doa dua ra toa Lennox Lewis bị dọa đưa ra tòa

Nhà vô địch hạng nặng của Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) có thể sẽ bị kiện, nếu như anh quyết định tái đấu với Mike Tyson, thay vì bảo..