» Tìm kiếm:

Lena Groenefeld

Lan dau tuyet voi cho Horna va Groenefeld Lần đầu tuyệt vời cho Horna và Groenefeld

Giải Mexico mở rộng đã chứng kiến 2 tay vợt Luis Horna (Peru) và Anna-Lena Groenefeld (Đức) lần đầu tiên giành được một chức vô địch ATP và..

Sharapova gap lai Hingis Sharapova gặp lại Hingis

Nữ hoàng quần vợt người Nga là Sharapova đã ghi tên mình vào vòng trong của Indian Wells sau khi vượt qua Anna-Lena Groenefeld 6-1 và 6-3.

Martina Hingis chien thang tai Zurich Open Martina Hingis chiến thắng tại Zurich Open

Tay vợt nước chủ nhà Thuỵ Sỹ, Martina Hingis đã đánh bại đối thủ người Đức, Anna-Lena Groenefeld với tỷ số 6-0 7-5 để giành quyền lọt vào..

Sharapova thang nho may man Sharapova thắng nhờ may mắn

Maria Sharapova đã may mắn tránh khỏi thất bại ngay trong trận đầu tiên của cô ở trên quê hương trước đối thủ Anna-Lena Groenefeld.

Clijsters vo dich Luxembourg mo rong Clijsters vô địch Luxembourg mở rộng

Kim Clijsters đã tiến thêm một bước dài trong chiến dịch giành lại ngôi vị số 1 thế giới sau khi vượt qua Anna-Lena Groenefeld 6-2 6-4,..

Vo dich Luxembourg Clijsters tiep can ngoi so 1 Vô địch Luxembourg, Clijsters tiếp cận ngôi số 1

Đánh bại tay vợt người Đức, Anna-Lena Groenefeld 6-2, 6-4 trong trận chung kết, Kim Clijsters lần thứ 5 giành danh hiệu Fortis Championship..

Kirilenko cua Nga gianh Cup vo dich Trung Quoc Mo rong Kirilenko của Nga giành Cup vô địch Trung Quốc Mở rộng

Hôm qua, một gương mặt trẻ của quần vợt Nga, Maria Kirilenko, đã lên ngôi cao nhất tại giải Trung Quốc Mở rộng. Cô gái 18 tuổi đến từ thủ..

Fed Cup cac doi manh vao tu ket Fed Cup: các đội mạnh vào tứ kết

Nếu như cúp Davis là giải vô địch quần vợt đồng đội nam thế giới, thì cúp Fed (Federation Cup) là giải vô địch đồng đội nữ thế giới, và..