Len Aldis Trai tim va su dong cam voi nan nhan dioxin Len Aldis: Trái tim và sự đồng cảm với nạn nhân dioxin

Sáng nay (2-5), BBT báo TS đã trao giải "Bạn đồng hành quanh tôi" (*) cho ông Len Aldis, chủ tịch Hội hữu nghị Anh - Việt. Phó TBT Huỳnh..

Len Aldis ke gan do dang yeu Len Aldis - "kẻ gàn dở" đáng yêu

Đám trẻ đánh giày và bán báo ngoài đường Nguyễn Huệ gọi Len Aldis là "ông bạn già", vì sáng nào ông cũng ngồi trò chuyện với các em khi đến..

Len Aldis van man nong tinh yeu VN Len Aldis, vẫn mặn nồng tình yêu VN

Ông Len Aldis lại đến với VN. Hẳn bạn đọc TS vẫn chưa quên tên ông, người bạn thân thiết của VN, công dân Anh đã tích cực vận động đòi công..

Thu gui tong thong My cua Len Aldis Thư gửi tổng thống Mỹ của Len Aldis

Chiều 10-8, ông Len Aldis - tổng thư ký Hội Hữu nghị Anh-Việt - đã tới Đại sứ quán Mỹ ở London để trao một bức thư gửi Tổng thống Mỹ G...

Len Aldis Ban kien nghi se co hon 1 trieu chu ky Len Aldis: Bản kiến nghị sẽ có hơn 1 triệu chữ ký

Trong số hơn 500 đại biểu tham dự Diễn đàn nhân dân ASEM (từ 6 đến 10-9), có một người rất đặc biệt đến từ nước Anh. Đó chính là Len Aldis,..

Mot ngay cho nan nhan chat doc da cam Một ngày cho nạn nhân chất độc da cam...

"Tôi cứ trăn trở và nghĩ mãi về chuyện này. Việc hoạt động vì các nạn nhân của chất độc da cam nói riêng và chất độc hóa học nói chung cứ..

Mot ngay cho nan nhan da cam Một ngày cho nạn nhân da cam...

"Tôi cứ trăn trở và nghĩ mãi về chuyện này. Việc hoạt động vì các nạn nhân của chất độc da cam nói riêng và chất độc hóa học nói chung cứ..

Hay de cong ly duoc thuc thi “Hãy để công lý được thực thi!”

Ngày 3-10 vừa qua, ông Len Aldis, tổng thư ký Hội Hữu nghị Anh - Việt, đã gửi một lá thư đến ban thẩm phán Tòa án phúc thẩm lưu động số 2 ở..

Len Aldis Toi da tro lai Len Aldis: Tôi đã trở lại!

Chiều nay, 30-4, chủ tịch hội hữu nghị Việt - Anh bất ngờ xuất hiện tại bảo tàng chứng trích chiến tranh VN mà không báo trước. Ông cùng..

Hay day manh viec tuyen truyen Hãy đẩy mạnh việc tuyên truyền

Thứ nhất, tôi đề nghị đẩy mạnh việc tuyên truyền qua mạng Internet. Là một người sử dụng Internet, tôi biết tâm lý của những người giống..

Vu kien dioxin Gui thu doi cong ly toi Tong thong My Vụ kiện dioxin: Gửi thư đòi công lý tới Tổng thống Mỹ

Ngày 1/10, ông Len Aldis, Tổng thư ký Hội hữu nghị Anh - Việt, đại diện hơn 610.000 người đã ký ủng hộ nạn nhân chất độc da cam VN tại..

Nhung dau moc tren duong cong ly Những dấu mốc trên đường công lý

Ngày 11-3, TS đưa tin về bản kiến nghị của ông Len Aldis. Bản tin đầu tiên này được phát hiện dựa vào email của một nhóm sinh viên VN tại..

Chien tranh lui xa noi dau de lai Chiến tranh lùi xa, nỗi đau để lại

Buổi giao lưu “Bạn bè quốc tế đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” tổ chức tại Nhà Hữu Nghị TP.HCM hôm qua 17.12, được mở..

Ngai se van dong cho nhung nan nhan chat doc mau da cam cua VN chu "Ngài sẽ vận động cho những nạn nhân chất độc màu da cam của VN chứ?"

TT trích đăng ở đây lá thư của Len Aldis gửi ngoại trưởng Mỹ Colin Powel. Ông Len Aldis là tổng thư ký Hội Hữu nghị VN - Anh Quốc, từng..

700.000 chu ky tren PetitionOnline com se duoc chuyen den Toa Phuc tham New York 700.000 chữ ký trên PetitionOnline.com sẽ được chuyển đến Tòa Phúc thẩm New York

Nhân dịp địa chỉ trực tuyến "PetitionOnline.com" (thuộc Hội hữu nghị Anh-Việt) thu hút được gần 700.000 người đăng ký ủng hộ đơn kiện của..

Hay Ky ten vi cong ly Hãy “Ký tên vì công lý”

Theo thống kê ngày 8-8 của website cung cấp kiến nghị trực tuyến lớn nhất thế giới www.PetitionOnline.com, bản kiến nghị gửi tổng thống Mỹ..

Cuoc song London tro lai binh thuong "Cuộc sống London trở lại bình thường"

Sau vụ tấn công khủng bố tại London, TS hỏi chuyện ông Len Aldis về tâm trạng dân chúng Anh.

10 8 ngay nan nhan chat doc da cam toan the gioi 10-8: “ngày nạn nhân chất độc da cam” toàn thế giới?

Trong thư vừa gửi TS, ông Len Aldis, tổng thư ký Hội Hữu nghị Anh - Việt, cho biết đang mở cuộc vận động các tổ chức phi chính phủ, các cá..

Sinh vien VN o Duc gop tay Sinh viên VN ở Đức góp tay

Cuối tháng 8-2004, Hội Sinh viên VN ở bang Nordheid - Westfallen, Cộng hòa liên bang Đức đã dịch ra tiếng Đức lời kêu gọi “Vì nạn nhân..

Cac ban se som dat 1 trieu thong diep vi cong ly "Các bạn sẽ sớm đạt 1 triệu thông điệp vì công lý"

Chào mừng sự kiện chương trình “1 triệu thông điệp vì công lý"" ủng hộ nạn nhân chất độc da cam đã nhận được 150.000 tin nhắn SMS và cuộc..