» Tìm kiếm:

Lee Byung Heon

Lee Byung Heon da het mot minh Lee Byung Heon đã hết "một mình"?

Tuần báo dành cho phụ nữ Josei Seven của Nhật Bản vừa đăng tải thông tin, nam diễn viên Lee Byung Heon đã bí mật hẹn hò với một phụ nữ Nhật..

Lee Byung Heon nhap cuoc voi Hero Lee Byung Heon nhập cuộc với "Hero"

Nam diễn viên hàng đầu của làn sóng Hàn Quốc Lee Byung Heon sẽ tới Nhật để góp mặt trong bộ phim điện ảnh "Hero" của xứ sở hoa anh đào...

Jeon Ji Hyun va Lee Byung Heon cung sang Hollywood Jeon Ji Hyun và Lee Byung Heon cùng sang Hollywood

Jeon Ji Hyun, Lee Byung Heon cùng các ngôi sao của Hàn Quốc sẽ tiến công thị trường điện ảnh Hollywood trong thời gian tới. Hoạt động này..

Nganh du lich mo loi cam on sao Han Ngành du lịch mở lời cảm ơn “sao” Hàn

Mới đây, bộ du lịch của Hàn Quốc đã đưa ra danh sách những ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc có đóng góp đáng kể trong việc lôi kéo fan hâm mộ..

Bao chi Nhat mo loi xin loi Lee Byun Heon Báo chí Nhật mở lời xin lỗi Lee Byun Heon

Tuần báo dành cho phụ nữ Josei Seven của Nhật Bản đã phải thừa nhận sai lầm và mở lời xin lỗi Lee Byun Heon sau khi cho đăng tải bài báo..

Choi Ji Woo xam chiem man anh lon tai Nhat Choi Ji Woo "xâm chiếm" màn ảnh lớn tại Nhật

Ngôi sao Choi Ji Woo (nữ diễn viên chính trong phim Nấc thang lên thiên đường đã chiếu trên truyền hình VN) sẽ đại diện phía Hàn Quốc tham..

Khi nu hoang nuoc mat Soo Ae trut khoi vo boc nu tinh Khi “nữ hoàng nước mắt” Soo Ae trút khỏi vỏ bọc nữ tính...

Với khán giả Việt Nam, Park Soo Ae dường như vẫn còn là một cái tên mới, nhưng đối với phần lớn khán giả yêu phim Hàn tại châu Á, cô diễn..

Nhung ong hoang cua lan song Han Quoc Những "ông hoàng của làn sóng Hàn Quốc"

Mới đây, tạp chí U.S. Daily và Chicago Tribune của Mỹ đã lên danh sách những nghệ sỹ Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất tại châu Á, đó là: Bae..

Rain se thanh lap cong ty quan ly rieng Rain sẽ thành lập công ty quản lý riêng

Trong năm 2007, bản hợp đồng 5 năm giữa Bi và công ty quản lý JYP sẽ hết hạn, nhưng liệu Bi có ký tiếp hợp đồng hay sẽ tìm một “bến đỗ”..

Lee Byung Heon tham gia phim cua dao dien Tran Anh Hung Lee Byung Heon tham gia phim của đạo diễn Trần Anh Hùng

Nam diễn viên điển trai của Hàn Quốc Lee Byung Heon đã nhận lời tham gia bộ phim “I Come with the Rain” của đạo diễn người Pháp gốc..