» Tìm kiếm:

Lauren Nelson

Vuong mien Hoa hau My 2007 da co chu Vương miện Hoa hậu Mỹ 2007 đã có chủ

Tối qua theo giờ Mỹ, Lauren Nelson - một ngôi sao sáng của sân khấu Broadway, đã chính thức bước lên bục vinh quanh và đoạt ngôi vương miện..

Lauren Nelson dang quang Hoa hau My 2007 Lauren Nelson đăng quang Hoa hậu Mỹ 2007

Vượt qua 51 người đẹp khác, Lauren Nelson vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2007 cách đây ít phút. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp hoa..

Vuong mien Hoa hau My 2007 da co chu Vương miện Hoa hậu Mỹ 2007 đã có chủ

Lauren Nelson, sinh viên đại học, người đoạt danh hiệu Hoa hậu bang Oklahoma, vừa được trao Vương miện Hoa hậu Mỹ năm 2007 vào hôm qua,..

Nguoi dep Oklahoma doat vuong mien Hoa hau My 2007 Người đẹp Oklahoma đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ 2007

Lauren Nelson, sinh viên đại học, người đẹp đến từ bang Oklahoma, vừa được trao Vương miện Hoa hậu Mỹ năm 2007 vào tối qua, 29/1. Đây là..

Ai la hoa hau My 2007 Ai là hoa hậu Mỹ 2007?

Vượt qua những ứng cử viên sáng giá, hoa hậu bang Oklahoma (Miss Oklahoma), Lauren Nelson đã chính thức đăng quang ngôi hoa hậu Mỹ 2007..

Hoa hau My giup canh sat bat toi pham Hoa hậu Mỹ giúp cảnh sát bắt tội phạm

Đương kim hoa hậu Mỹ Lauren Nelson không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn có một tấm lòng cao cả và dũng cảm tuyệt vời. Cô đã không ngại..

Hoa hau Hoa Ky 2007 Hoa hậu Hoa Kỳ 2007

Lauren Nelson, cô sinh viên 20 tuổi với tham vọng trở thành ngôi sao sân khấu nhạc kịch Broadway, vừa đăng quang Hoa hậu Hoa Kỳ 2007 vào..

Hoa hau My nam 2007 Ve dep toan dien len ngoi Hoa hậu Mỹ năm 2007: Vẻ đẹp toàn diện lên ngôi

Vượt lên 51 thí sinh trong đêm chung kết tổ chức tại Las Vegas, Lauren Nelson - cô gái có ước mơ trở thành một ngôi sao trên sân khấu nhạc..

Nguoi dep Oklahoma dang quang Hoa hau My Người đẹp Oklahoma đăng quang Hoa hậu Mỹ

Lauren Nelson, ngôi sao đang lên của sân khấu kịch Broadway, trở thành Nữ hoàng sắc đẹp (Miss America) của xứ sở Nữ thần tự do sau đêm..

Hoa hau My voi trong trach song trong sach Hoa hậu Mỹ với trọng trách sống trong sạch

Ngôi vị hoa hậu Mỹ 2007 đã có chủ, đó là nàng diễn viên đầy hứa hẹn của sân khấu Broadway Lauren Nelson. Tuy nhiên, với vương miện hoa hậu..

Hoa hau bang Oklahoma doat vuong mien Hoa hau nuoc My Hoa hậu bang Oklahoma đoạt vương miện Hoa hậu nước Mỹ

Cô Lauren Nelson, người mơ ước trở thành ngôi sao trên sân khấu Broadway, đã vinh dự nhận danh hiệu Hoa hậu nước Mỹ vào sáng sớm nay 30.1..

Hoa hau My giup canh sat bat bon dam o Hoa hậu Mỹ giúp cảnh sát bắt bọn dâm ô

Hoa hậu Mỹ Lauren Nelson bây giờ có thể thêm công việc chống tội phạm vào lý lịch của mình. Lauren Nelson gần đây đã bí mật bắt tay với..

Hoa hau My bat toi pham tinh duc Hoa hậu Mỹ bắt tội phạm tình dục

Cô Lauren Nelson mới đây hợp tác với cảnh sát chìm ở New York phá một nhóm tội phạm tình dục trẻ em, bằng cách làm một file kèm ảnh, giả..

Hoa hau My xan tay diet van nan mang Hoa hậu Mỹ "xắn tay" diệt vấn nạn mạng

Từng giúp đỡ cảnh sát "nhử mồi" những kẻ thả dê trên mạng, Hoa hậu Mỹ Lauren Nelson lại vừa quyết định bắt tay cùng một hãng phần mềm bảo..

Hoa hau My giup ngan chan nguy co tu web khieu dam Hoa hậu Mỹ giúp ngăn chặn nguy cơ từ web khiêu dâm

Sau khi hợp tác thành công với cảnh sát trong truy bắt tội phạm khiêu dâm, Hoa hậu Mỹ Lauren Nelson sẽ hợp tác với cơ quan an ninh mạng..