» Tìm kiếm:

Larry Berman

Gap tac gia cuon sach noi tieng Diep vien hoan hao Gặp tác giả cuốn sách nổi tiếng “Điệp viên hoàn hảo”

TP - Nhờ sự giúp đỡ dàn xếp của một đồng nghiệp TTXVN thường trú tại Washington D.C và một cựu binh Mỹ, ngày 28/3/2007, tôi được gặp và có..

Diep vien hoan hao Pham Xuan An se duoc quay tai My va VN "Điệp viên hoàn hảo" Phạm Xuân Ẩn sẽ được quay tại Mỹ và VN

Tác giả Larry Berman của "Điệp viên hoàn hảo" (Perfect Spy) cho biết, ông đã chọn được nhà viết kịch bản - sản xuất phim để chuyển thể cuốn..

Diep vien hoan hao Điệp viên hoàn hảo

Đây là câu chuyện về một cuốn sách và hai nhân vật. Đó là một cuốn sách chỉ sau bốn tháng phát hành đã bán được trên 2 vạn bản, một kỷ lục..

Pham Xuan An Diep vien hoan hao Ky 1 Phạm Xuân Ẩn - Điệp viên hoàn hảo (Kỳ 1)

TP - Tác giả Larry Berman đã dành tất cả những tình cảm và sự tôn trọng nói về nhà tình báo Việt Nam Phạm Xuân Ẩn trong cuốn sách mới phát..

Don doc tren Tuoi Tre Diep vien hoan hao Đón đọc trên Tuổi Trẻ: Điệp viên hoàn hảo

Trong mắt nhìn của nhà sử học Larry Berman, cái làm ông khao khát tìm hiểu không chỉ là cuộc đời "không thể tin được" của nhà báo - nhà..

Hollywood ngam Diep vien hoan hao Pham Xuan An Hollywood "ngắm" Điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn

"Ở Mỹ, những người thuộc phe bảo thủ chỉ trích quyển sách này của tôi. Họ nói rằng sách có tầm nhìn sai lầm, rằng tôi không nên tỏ ra thân..

Hollywood ngam diep vien hoan hao Pham Xuan An Hollywood "ngắm" điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn

Ở Mỹ, những người thuộc phe bảo thủ chỉ trích quyển sách này của tôi. Họ nói rằng sách có tầm nhìn sai lầm, rằng tôi không nên tỏ ra thân..

Bi an Pham Xuan An Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn

Cuốn “Điệp viên Hoàn hảo” viết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn của tác giả Larry Berman do NXB Thông tấn ấn hành và nắm giữ bản..

Bi an Pham Xuan An Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn

TP - Xin trân trọng giới thiệu trong nhiều kỳ về quãng đời hai năm học báo chí tại Mỹ (1957-1959) của Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn..

Pham Xuan An len man anh Hollywood Phạm Xuân Ẩn lên màn ảnh Hollywood?

"Trước khi viết quyển sách này, tôi đã viết ba quyển sách khác về VN, nhưng tất cả đều là VN qua cái nhìn của người Mỹ. Khi bắt tay viết..

Huyen thoai ve tuong tinh bao Pham Xuan An Huyền thoại về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn

Ngày 4/12, Đài truyền hình TP.HCM đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim tài liệu Huyền thoại về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn. Với độ dài 12 tập,..

Pham Xuan An diep vien hoan hao ky 1 Phạm Xuân Ẩn - điệp viên hoàn hảo (kỳ 1)

Tác giả Larry Berman đã dành tất cả những tình cảm và sự tôn trọng nói về nhà tình báo Việt Nam Phạm Xuân Ẩn trong cuốn sách mới phát hành..

Bo phim tai lieu qui mo ve tuong tinh bao Pham Xuan An Bộ phim tài liệu qui mô về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn

Ngày 4-12, Đài truyền hình TP.HCM đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim tài liệu Huyền thoại về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn. Nghe đọc nội dung..

Tai lieu vua giai mat Cuoc chien tren mat tran ngoai giao Ky 1 Tài liệu vừa giải mật: Cuộc chiến trên mặt trận ngoại giao (Kỳ 1)

Cuốn “No Peace, No Honor: Nixon, Kissinger and Betrayal in Vietnam” (Không hoà bình, chẳng danh dự: Nixon, Kissinger và sự phản bội ở..