Angelina Jolie cam cua cac Lara Croft khac Angelina Jolie cấm cửa các "Lara Croft" khác

Angelina Jolie, người vào vai Lara Croft trong bộ phim "Tomb Raider" đã cấm Nell McAndrew, người mẫu từng quảng cáo Lara Croft trong trò..

Lara Croft lap ky luc Guinness Lara Croft lập kỷ lục Guinness

Người đẹp trộm mộ bốc lửa Lara Croft vừa giành danh hiệu kỷ lục thế giới Guinness cho Nữ người hùng video game thành công nhất mọi thời đại.

Lara Croft Nu nguoi hung video game thanh cong nhat Lara Croft - Nữ người hùng video game thành công nhất

Người đẹp trộm mộ bốc lửa Lara Croft vừa giành danh hiệu kỷ lục thế giới Guinness cho Nữ người hùng video game thành công nhất mọi thời đại.

10 nam Lara Croft 10 năm Lara Croft

Đã 10 năm kể từ phiên bản đầu tiên của loạt game hành động Tomb Raider ra đời. Đánh dấu cột mốc mang tính lịch sử này, Crystal Dynamics đã..

Lara Croft lap ky luc the gioi Lara Croft lập kỷ lục thế giới

Nhân vật Lara Croft trong “Bí mật ngôi mộ cổ” của Angelina Jolie đã lập kỷ lục thế giới Guinness với danh hiệu “Người nữ anh hùng thành..

Angelina Jolie suyt chet de co mot Lara Croft hoan hao Angelina Jolie suýt chết để có một Lara Croft hoàn hảo

Trong vài tuần tới, Lara Croft có thể sẽ đến VN và các bạn sẽ được làm quen với diễn viên Angelina trong Tomb Raider. Để có được một đoạn..

Lara Croft tai xuat giang ho Lara Croft tái xuất giang hồ

Nhà sản xuất game máy tính Eidos (Anh) tuyên bố sẽ tung ra phiên bản Tomb Raider mới nhất có tên gọi The Angel of Darkness vào 20/6, 5 ngày..

Guong mat moi cua Lara Croft Gương mặt mới của Lara Croft

Karima Adebibe, một nhân viên bán quần áo và người mẫu vô danh đến từ phương Đông nước Anh đã trở thành gương mặt mới của nhân vật nữ anh..

Se co tuong Lara Croft Sẽ có tượng Lara Croft

Một công trình kiến trúc cao khoảng 2 m thể hiện hình ảnh ngôi sao Lara Croft trong bộ phim "Bí mật ngôi mộ cổ" đã thu được hơn 1.000 bảng..

Fan ham mo Lara Croft chuan bi cho cuoc phieu luu moi Fan hâm mộ Lara Croft chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu mới

Cuộc phiêu lưu thứ sáu của ngôi sao điện tử này đã được công bố hôm qua tại một buổi lễ hào nhoáng ở thủ đô nước Anh. Trò chơi Tomb Raider..

Nang Laksmi da tro lai Nàng Laksmi đã trở lại!

Ngay buổi chiều vừa đến Siem Reap, tôi ra bến xe mới ở đường Sivutha để tìm hỏi thuê xe gắn máy . Một anh xe ôm nói tiếng Việt khá sõi hỏi..

The gioi game va cac ky luc Guiness Thế giới game và các kỷ lục Guiness

Mặc dù cuốn sách kỷ lục thế giới phải đến tháng 2 mới phát hành nhưng một số thông tin về về các kỷ lục của thế giới game có tên trong..

Lara Croft se co quoc tich Campuchia Lara Croft sẽ có quốc tịch Campuchia?

Thủ tướng Campuchia Hun Sen vừa đề nghị tặng quốc tịch Campuchia cho nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie để cám ơn những việc làm nhân đạo..

Angelina lai tro thanh nang Lara Angelina lại trở thành nàng Lara

Sau khi làm say lòng khán giả với nhân vật Lara Croft, tên tuổi Angelina nổi như cồn, cô luôn nhận được vai diễn nặng kí nhất. Và chẳng có..

Jolie tu Lara Croft den Catherine de nhat Jolie từ Lara Croft đến Catherine đệ nhất

Ngôi sao của "Bí mật ngôi mộ cổ" đang thoả thuận với hãng Walt Disney để vào vai Nữ hoàng Nga thế kỷ 18 trong dự án phim "Tình yêu và danh..

Angelina Jolie co bau van duoc moi dong Tomb Raider 3 Angelina Jolie có bầu vẫn được mời đóng Tomb Raider 3

Ngôi sao quyến rũ Angelina Jolie vừa đồng ý tiếp tục nhận vai nàng Lara Croft trong tác phẩm điện ảnh Tomb Raider 3.

Core Design thue nu gioi choi thu game Tomb Raider Core Design thuê nữ giới chơi thử game Tomb Raider

Hãng sản xuất trò chơi máy tính nổi tiếng đang sốt ruột tìm người để vào thử vai nhân vật nữ anh hùng Lara Croft cho tập game mới nhất của..

Angelina Jolie nu anh hung goi cam nhat Angelina Jolie - nữ anh hùng gợi cảm nhất

Với vai Lara Croft trong "Tomb Raider", Jolie giành được 36% phiếu bầu chọn của các fan điện ảnh. Cô dẫn đầu danh sách 10 nữ anh hùng quyến..

Top 5 kieu nu cua lang game 2006 Top 5 kiều nữ của làng game 2006

Nhắc đến thế giới game, người ta thường nghĩ đến bạo lực, những anh chàng mình trần, mặt sẹo, cơ bắp lực lưỡng hai tay hai súng đối đầu với..