Lang La noi tham Lang Là nói thầm

Nghe nói thành phố mình sắp tổ chức thi tuyển trưởng phó phòng, một ông bạn của Lang Là, tạm gọi là Lang... Băm nhìn Là tui mà cười xéo:

La to hon nho du an La to hơn nhờ dự án

Dự án "Nâng cao tầm vóc thể lực của người Việt Nam" với những đề xuất rất "hot" (hốt, hốt hoảng) đã khiến Lang Là thực sự quan tâm. Bác sĩ..

Mot hot mit Mốt "hột mít"

"Nhà báo Lang Là đã được đề cử vào chức vụ tổng giám đốc chợ... chồm hổm" (?). Lang Là tui đọc dòng tin này trên báo phường mình cư trú mà..

Xin loi Xin lỗi

Lang Là tui vốn dân quê mùa nên cách ăn cách nói còn lộc cộc, chém to kho mặn lắm. May từ ngày giao du với anh Lang Băm một người lịch lãm,..

Ung cu lang bam Ứng cử... lang băm

Vào ngày đẹp trời, tự nhiên Lang Là thấy nổi hứng muốn "quyết tâm đổi đời". Nhưng "đổi" như thế nào nhỉ ? Giá mà mình được trở thành.....

Muon xe cua Put Mượn xe của Pụt

"Của Pụt (PMU 18) mượn 11 đền 0 - Pụt vẫn còn cười rất... mênh mông" là hai câu thơ độ mà Lang Là muốn dành tặng 11 đơn vị đã mượn xe của..

That ma gia gia ma that Thật mà giả, giả mà thật

Ở xứ mình chưa thấy xuất hiện "bánh trung thu - căn hộ" giá khoảng... 50 nghìn đô Mỹ như ở Trung Quốc, nhưng từ mấy năm nay, khi thiên hạ..

Anh phai thoat de anh con cuu chu "Anh phải thoát để anh còn cứu chú"!

Lâu lắm Lang Là mới được người mời cơm, mà được chính Lang Băm - ông anh tinh thần của mình mời, nên niềm vui rất lâng lâng. Uống được vài..

Suyt suong Suýt sướng!

Ở trong nghề báo lâu nay, hôm nay Lang Là tôi mới gặp được cái cảm giác "suýt sướng".

Phong van ong Yu Phỏng vấn ông Yu

Ông Tổng Yu - Michael Yu - mới bị cảnh sát Đài Loan vồ, Lang Là bèn điện thoại xin phỏng vấn ông, theo phương thức "ai gọi nấy trả tiền"...

De nghi danh thue noi Đề nghị đánh thuế... nói (!)

Quốc hội sắp thông qua quyết định tăng thuế đánh vào rượu bia, thuốc lá, một quyết định sáng suốt. Gần nhà Lang Là có mấy quán nhậu, đêm..

Lai bao Lái... bão!

Hiếm khi Lang Là thấy anh Lang Băm buồn. Lang Là buột miệng hỏi duyên cớ. Anh Băm hạ giọng:

Cong nghe chuc Tet Công nghệ chúc Tết

Có lẽ cụ Tú Xương là người đầu tiên nghĩ ra "công nghệ chúc Tết" qua bài thơ nổi tiếng của mình: "Lẳng lặng mà nghe nó chúc nhau"... Bây..

But phe Bút phê

Chiều hiu hiu, anh Băm gọi điện cho Lang Là:- Em lên quán H. nhậu chơi!- Em còn nợ tiền bia ở đó anh ơi, ngại quá!- Chuyện vặt! Cứ lên rồi..

Tags: Lang Là, anh, bút, băm, phê,
Tu te chan Tử tế chán!

Sau nhiều năm đắn đo mãi vì sợ xấu hổ, Lang Là tôi quyết định đi... thi THPT. Thì cũng do mình ham vui mải chơi nên tới tuổi này mới sắm..

Kin va ho o cho Kín và hở ở... chợ

Tin Ban quản lý chợ Đống Đa (Đà Nẵng) cấm chị em buôn bán ở chợ mặc áo hởđược coi là "tin nóng" mấy hôm nay. Mà thường thường, càng "nóng"..

Con cai luom ve chai me cha co bac Con cái lượm ve chai, mẹ cha cờ bạc

Một độc giả chưa quen của Lang Là mới gọi điện với giọng tưng tửng... dễ thương: "Anh xem coi, tuy bây giờ ở ta chưa biết mặt mũi cái "văn..

Cham cuu cuoi nam Phong van tat nien Châm cứu cuối năm: Phỏng vấn tất niên

Tất niên là dịp người ta họp mặt gia đình bè bạn để "liên hoan tổng kết" công việc làm ăn trong năm, chứ ít ai nghĩ đến chuyện đi phỏng vấn..

Be em U.18 “Bê em U.18”

PMU 18 gặp "vận nạn" gây xôn xao dư luận gắn liền với tên tuổi "nổi như cồn" của ông Tổng giám đốc Bùi Tiến Dũngcùng những canh bạc triệu..

Lang bam thua do Lang băm thua độ

Trước trận bán kết Đức-Ý, anh Băm gọi điện: "Chú bắt "thằng" nào? Cho chú chọn trước đó. Làm vài ve hoành tráng, nhé!". Lang Là khiêm tốn:..