Hoc o VN chuong trinh dao tao DH quoc te ky 2 Học ở VN chương trình đào tạo ĐH quốc tế (kỳ 2)

Tại một số trường ĐH lớn đã được phép liên kết với các trường ĐH nước ngoài thực hiện các chương trình đào tạo ĐH quốc tế.

Hoi thao Dai hoc La Trobe Hội thảo Đại học La Trobe

Ông Philipp Ivanov, Đại diện trường sẽ tổ chức buổi hội thảo về ” học tập tại đại học La Trobe - Australia” và hỗ trợ sinh viên đăng ký..

Hoi thao ve cac co hoi hoc tap tai Australia Hội thảo về các cơ hội học tập tại Australia

Giáo sư Ian Robinson, Trưởng khoa Kỹ thuật và Toán học, Đại học La Trobe, sẽ trình bày về Công nghệ Thông tin - Truyền thông – Xu hướng..

Hoc bong 100 hoc phi cua truong DH La Trobe Học bổng 100% học phí của trường ĐH La Trobe

Đại học La Trobe được xếp hạng trong 10 trường tốt nhất Australia và nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học La..

Khai Giang chuong trinh Chuyen Tiep Cu Nhan Kinh Te QTKD Dai hoc La Trobe Uc Khai Giảng chương trình Chuyển Tiếp Cử Nhân Kinh Tế - QTKD Đại học La Trobe, Úc.

Sáng ngày 28/08 vừa qua, ACP – Trung tâm đào Tạo Quốc Tế đã tổ chức lễ Khai Giảng khoá 4 chương trình Chuyển Tiếp Cử Nhân Kinh Tế - QTKD..

Dang ky lam bai kiem tra tieng Anh cua La Trobe University Đăng ký làm bài kiểm tra tiếng Anh của La Trobe University

Đại học La Trobe được xếp hạng trong 10 trường tốt nhất Australia và nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Dai hoc La Trobe Australia phong van tuyen sinh tai Ha Noi Đại học La Trobe, Australia phỏng vấn tuyển sinh tại Hà Nội

Giám đốc marketing Đại học La Trobe, ông Phillip Ivanov sẽ trực tiếp trao đổi với các sinh viên về việc lựa chọn khoá học, hướng dẫn về thủ..

Hoc bong tai nang khoa hoc cong nghe va ky thuat DH La Trobe Học bổng tài năng khoa học công nghệ và kỹ thuật, ĐH La Trobe

Khoa Khoa học Công nghệ và Kỹ thuật tại đại học La Trobe cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu trong các lĩnh vực nông nghiệp,..

Hoc bong cua DH La Trobe Học bổng của ĐH La Trobe

Năm nay, Đại học La Trobe (Melbourne, Australia) mang đến chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 3.500 AUD và hai học bổng đại học (100%..

Hoc bong tai nang FSTE VNS 07 Australia Học bổng tài năng (FSTE VNS 07), Australia

Đây là chương trình học bổng của khoa khoa học công nghệ và kỹ thuật của đại học La Trobe, Australia dành cho các sinh viên xuất sắc đến từ..

Hoc bong DH La Trobe Uc Học bổng ĐH La Trobe (Úc)

Giáo sư Ian Robinson, trưởng Khoa Kỹ thuật và toán học, Đại học La Trobe sẽ có buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với tất cả các bạn học..

Hoc bong cua DH La Trobe va Republic Polytechnic Học bổng của ĐH La Trobe và Republic Polytechnic

Đại học La Trobe (Melbourne, Australia) cấp 1 suất học bổng chương trình học tiếng Anh trị giá 3.500 AUD và hai học bổng chương trình đại..

Dai hoc La Trobe Australia tuyen sinh Đại học La Trobe - Australia tuyển sinh

Buổi phỏng vấn trực tiếp diễn ra vào ngày 14/11, từ 8h30 đến 10h30 sáng, tại 96 Lò Đúc, Hà Nội. Liên hệ qua điện thoại để đăng ký: (04)..

Cac chuong trinh lien ket cua DH phia Bac Các chương trình liên kết của ĐH phía Bắc

Bạn quan tâm đến du học tại chỗ với mức học phí hợp lý? Dưới đây là các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài của các trường ĐH phía..

Tuyen sinh 2007 Ban muon hoc cac chuong trinh lien ket Tuyển sinh 2007: Bạn muốn học các chương trình liên kết?

Bạn quan tâm đến du học tại chỗ với mức học phí hợp lý? Dưới đây là các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài của các trường ĐH phía..

Dai hoc La Trobe Australia dao tao sau DH tai Viet Nam Đại học La Trobe, Australia đào tạo sau ĐH tại Việt Nam

Viện Giáo dục thuộc ĐH La Trobe, Australia, phối hợp với ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức các khoá đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành lãnh đạo..

Co hoi hoc bong tai dai hoc La Trobe Australia Cơ hội học bổng tại đại học La Trobe, Australia

Trường dành học bổng tiếng Anh trị giá 3.500 AUD/phần cho các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc và nhận các đơn xin học bổng của khoa Kỹ..

Dai hoc La Trobe Australia Đại học La Trobe, Australia

Thày Peter Cutter và cô Sandra Comte đại diện trường sẽ có buổi gặp gỡ các bạn học sinh, sinh viên để cung cấp các thông tin về các chương..

Hoc bong 100 hoc phi tai Australia Học bổng 100% học phí tại Australia

Đại học La Trobe, Australia dành chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 3.500AUD và 2 học bổng đại học (100% và 50% học phí) của khoa kỹ..

Nguyen Hong An gianh giai nhat Nha quan tri tuong lai Nguyễn Hồng Ân giành giải nhất “Nhà quản trị tương lai”

Nguyễn Hồng Ân - đến từ Trường THPT chuyên Thăng Long, tỉnh Lâm Đồng - đã chiến thắng ngoạn mục trước thí sinh từ các trường THPT chuyên..