La Thang Chung toi khong chanh La Thăng: "Chúng tôi không chảnh"

"Đôi khi chúng tôi sợ kém các nhóm nhạc khác, nếu chẳng may gặp sự thất bại. Nhưng nhóm luôn dặn với lòng mình, không thể để sự tự ti đó..

La Thang va nhung buoc di dau tien La Thăng và những bước đi đầu tiên

Đây là nhóm nhạc may mắn vì mới thành lập đã có cơ hội tham gia những chương trình truyền hình lớn, được chọn vào đợt một của VTV - Bài hát..

GDTY ky 2 thang 8 Tinh yeu can lang man GDTY kỳ 2 tháng 8: Tình yêu cần lãng mạn

Các ca sĩ tham gia chương trình GDTY coolshow kỳ 2 tháng 8: Duy Mạnh, Quang Vinh, Lương Bằng Quang, Bảo Thy, Khang Việt, Bích Trâm, Minh..

Lieu chang ca si lieu Liêu, chàng ca sĩ... liều?

Không cho rằng mình tự cao nhưng Liêu muốn chứng minh khả năng vừa hát và nhảy của một ca sĩ có đường đi lên gần giống với Bi Rain.

Chuong trinh ca nhac Theo khat vong trai tim Chương trình ca nhạc Theo khát vọng trái tim

Theo khát vọng trái tim là chủ đề chương trình ca nhạc từ thiện do Công ty Bạn Yêu Nhạc (MFC) tổ chức diễn ra tại Câu lạc bộ Lan Anh (TP Hồ..

Nhip buoc soi dong Nhịp bước sôi động

Đây là chủ đề chương trình ca nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/6/2005 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) với sự tham gia của các ca..

Huong tuoi moi Hương tuổi mới

Đó là chủ đề chương trình ca múa nhạc đặc biệt dành cho các bạn trẻ, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 17.12.2005 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh,..

Mot va ban tre lan thu 29 Mốt và bạn trẻ lần thứ 29

Chương trình do Câu lạc bộ Thời trang Thanh Niên - Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 15/2/2004 tại 4..

Hom nay 21 10 khai mac giai bong da sinh vien 2005 Hao huc vao tran Hôm nay 21-10, khai mạc giải bóng đá sinh viên 2005: Háo hức vào trận

Theo ban tổ chức, chương trình khai mạc sẽ có các tiết mục múa lân sư rồng, biểu diễn võ thuật và biểu diễn văn nghệ của các ca sĩ: Đoan..

Tran Khang Viet muon tu di bang doi chan minh Trần Khang Việt muốn tự đi bằng đôi chân mình

Trong liveshow "Vùng trời bình yên" của Hồng Ngọc, ngoài Carlos Orosa, đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và nhóm La Thăng, phù hợp với phong cách Hồng..

Giai tri ngay 1422006 TPHCM Giải trí ngày 14-2-2006 (TP.HCM)

+ NVH Thanh niên: chương trình biểu diễn nhảy hiện đại (lúc 16g, tại sân 37 với sự tham gia của các nhóm hip-hop, techno, pop-rock...) và..

Trung Quan Thanh Hien doi song ca an khach Trung Quân - Thanh Hiền, đôi song ca ăn khách

“Trung Quân - Thanh Hiền...” là đôi song ca hiện đang ăn khách ở phòng trà, các tụ điểm ca nhạc ở TP Hồ Chí Minh. Chàng Trung Quân tốt..

Nha may loc dau Dung Quat se hoan thanh vao quy II 2009 Nhà máy lọc dầu Dung Quất sẽ hoàn thành vào quý II/2009

TP - Ông Đinh La Thăng - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết như vậy, bên lề cuộc gặp gỡ các nhà đầu tư tại..

Du an BOT dau tien cua nganh thuy dien Dự án BOT đầu tiên của ngành thuỷ điện

Công trình thuỷ điện Cần Đơn (Bình Phước) là dự án điện đầu tiên được Chính phủ giao cho Tổng công ty Xây dựng Sông Đà làm chủ đầu tư theo..

Hai cai nan can tro cai cach hanh chinh Hai cái nạn cản trở cải cách hành chính

TTCN - “Thực tế đang nổi lên hai cái nạn: “thủ trưởng con” và “lạm phát... họp”. Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế,..

Nam Dinh Khi dong tien nhay mua Nam Định: Khi đồng tiền nhảy múa

Một nhà tài trợ mới, một cái tên mới. 5 tháng, có quá nhiều thay đổi đã diễn ra ở đây. Không còn nữa sự nặng nề, những lo lắng nặng trĩu,..

Tap doan Dau khi da co phan hoa xong 11 thanh vien Tập đoàn Dầu khí đã cổ phần hóa xong 11 thành viên

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cho biết, tính đến thời điểm này tập đoàn đã cổ phần hóa được 11 đơn vị thành viên, bán đấu giá thành..

Tap doan Dau khi Viet Nam hop tac dau tu tai Da Nang Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hợp tác đầu tư tại Đà Nẵng

Chiều 12/1, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do ông Đinh La Thăng - Chủ tịch và lãnh đạo các đơn vị thành viên đã làm việc với UBND TP Đà Nẵng để..

Nhung tam long danh cho ba chi em mo coi Những tấm lòng dành cho ba chị em mồ côi

Thanh Niên số ra ngày 18/1/2005 có bài Ba chị em mồ côi viết về hoàn cảnh đáng thương và nghị lực đáng khâm phục của ba chị em Trần Thị..

T U Doan va Petro Viet Nam phoi hop day manh cong tac thanh nien T.Ư Đoàn và Petro Việt Nam phối hợp đẩy mạnh công tác thanh niên

Ngày 15/5 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và Tổng công ty dầu khí Việt Nam (Petro Việt Nam) đã ký kết chương trình phối hợp "Phát huy vai trò xung..